NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ

 

 

Mỗi đại học tại Hoa Kỳ thiết lập tiêu chuẩn thu nhận sinh viên riêng và quyết định sinh viên nào hội đủ tiêu chuẩn nhập học. Bạn phải nộp đơn riêng cho từng trường.

Ngay cả khi bạn đã chọn trường bạn muốn du học, bạn vẫn nên nộp đơn vào những trường khác–rất có thể trường mà bạn "chọn đầu tiên cho mình" không thu nhận bạn. Ít nhất là một trong hai trường bạn chọn nộp đơn phải là những trường mà bạn và cố vấn học tập của bạn tin chắc là bạn sẽ được thu nhận. Nên nhớ là bạn đang tranh đua với những sinh viên quốc tế khác trên toàn thế giới để vào một số chỗ giới hạn.

THUẬT NGỮ

Học bạ: Bản hồ sơ học tập chính thức của sinh viên
Tín chỉ: Trị số của tất cả các môn học đã hoàn tất, thường là bằng số giờ học trong lớp mỗi tuần

Sinh viên đại học: Sinh viên theo học tại một trường đại học và chưa được cấp bằng cử nhân
 Khoa sau đại học Một trường trong trường đại học có các chương trình học cho phép sinh viên lấy bằng cấp cao hơn bằng cử nhân
GPA (Grade Point Average)–Điểm trung bình Con số đo lường khả năng học tập của sinh viên căn cứ theo kết quả tính từ số tín chỉ và điểm đạt được trong mỗi môn học

Phần lớn các trường đại học Hoa Kỳ khuyến khích sinh viên quốc tế liên lạc với trường ít nhất là một năm trước khi sinh viên muốn ghi danh nhập học. Hãy làm những bước sau đây khi nộp đơn xin nhập học các trường đại học Hoa Kỳ:

GỬI THƯ CHO NHIỀU TRƯỜNG

Sau khi đã chọn trường bạn muốn theo học, hãy liên hệ với nhà trường để biết thêm thông tin về thủ tục nộp đơn xin nhập học dành cho sinh viên quốc tế và yêu cầu đơn xin nhập học. Nếu bạn muốn biết thêm về một chương trình cử nhân hay chương trình Anh ngữ (như chương trình ESL) nào, bạn hãy gửi thư về Văn phòng Tuyển sinh của từng trường.

Muốn nộp đơn vào các trường hậu đại học (sau chương trình cử nhân) bạn phải nộp đơn thẳng vào khoa hậu đại học mà bạn hội đủ tiêu chuẩn, như Phân khoa Vật lý hoặc Sử. Liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh của khoa sau đại học hoặc với khoa trưởng của phân khoa.

Bạn phải có thành tích học tập tốt nếu bạn muốn được thu nhận vào chương trình sau đại học.

GỬI ĐƠN XIN NHẬP HỌC

Các trường đại học Hoa Kỳ thường dùng thành tích học tập của sinh viên và kết quả các bài thi trắc nghiệm phù hợp như TOEFL, SAT hoặc ACT để quyết định chọn lựa sinh viên. Nếu bạn nộp đơn vào các khoa sau đại học, bắt buộc bạn phải có thêm các điểm thi trắc nghiệm khác như GRE hoặc GMAT.

Văn phòng Tuyển sinh hoặc văn phòng khoa sau đại học sẽ gửi cho bạn thông tin về chương trình học của họ và mẫu đơn xin nhập học. (Bạn có thể yêu cầu trực tuyến đơn xin nhập học của một trường nào đó hoặc xin đơn tại trung tâm tư vấn giáo dục địa phương của bạn.) Lệ phí mỗi đơn là từ 35 USD đến 100 USD. Số tiền này được dùng để xử lý hồ sơ đơn xin nhập học của bạn và sẽ không được hoàn lại, ngay cả khi bạn không được nhận vào trường.

Văn phòng Tuyển sinh sẽ xét điểm học tập của bạn trong bốn năm sau cùng của chương trình trung học và điểm thi tốt nghiệp trung học tại quốc gia của bạn. Nếu bạn nộp đơn vào khoa sau đại học, điểm học tập của bạn trong chương trình đại học cũng sẽ được xem xét. Trước khi bạn dự các kỳ thi tuyển nhập học, bạn nên yêu cầu các trường bạn đã học gửi bản sao học bạ chính thức của bạn đến những trường nào bạn muốn theo học.

Đa số các thủ tục nộp đơn nhập học sẽ yêu cầu các thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân – gồm tên tuổi, địa chỉ, hoàn cảnh gia đình, nơi sinh, tình trạng công dân và những thông tin tương tự.
 • Sinh hoạt – Ghi ra danh sách các câu lạc bộ bạn tham gia, giải thưởng bạn đạt được, kinh nghiệm chơi thể thao trong đội, hoặc các vai trò lãnh đạo bạn từng đảm nhiệm.
 • Hoạch định về chương trình học tập –Viết một bài luận ngắn giải thích vì sao bạn muốn theo học tại trường này, bạn muốn theo chương trình học nào, mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì và những kế hoạch về nghiên cứu.
 • Luận văn – Một số trường yêu cầu bạn viết một bài luận riêng về bất cứ đề tài nào bạn muốn chọn. Xem cột bên cạnh.
 • Thư giới thiệu – Đơn xin nhập học có nhiều trang trống dành cho thư giới thiệu. Bạn hãy xin phép một số các giáo viên và giáo sư viết cho bạn thư giới thiệu và gửi thẳng những thư này về Văn phòng Tuyển sinh của từng trường bạn chọn.

Bạn nên nhớ gửi đơn xin nhập học cho các trường đại học thật sớm trước ngày hết hạn nộp đơn.

GHI DANH THI TUYỂN NHẬP HỌC

Sinh viên nộp đơn nhập học các đại học Hoa Kỳ phải thi kiểm tra trình độ và khả năng học tập. Ngoài ra, sinh viên quốc tế cũng phải thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ. Những kỳ thi này được tổ chức tại các trung tâm khảo thí trên toàn thế giới. Đây là những bài thi "chuẩn hóa" nhằm giúp cho sinh viên khắp các trung tâm khảo thí đều được thi cùng một bài thi. Kết quả điểm thi của bạn gửi cho Văn phòng Tuyến sinh Nhập học biết một tiêu chuẩn quốc tế đồng nhất để đo lường khả năng của bạn so với các sinh viên khác.
Tham dự kỳ thi tuyển. Điểm thi của bạn sẽ được gửi thẳng đến các trường đại học mà bạn nộp đơn. Khi bạn ghi danh thi những cuộc thi như SAT hoặc ACT, bạn sẽ được yêu cầu ghi tên các trường này vào đơn ghi danh, hoặc trong trường hợp bạn thi qua máy tính, bạn sẽ ghi tên những trường này tại địa điểm khảo thí. Các tổ chức khảo thí sẽ gửi điểm thi của bạn thẳng đến những trường này. Nếu bạn yêu cầu gửi điểm đến các trường sau khi thi, bạn sẽ phải trả lệ phí.

NHẬN THƯ BÁO ĐƯỢC TUYỂN

Sau ngày hết hạn nộp đơn, bạn sẽ bắt đầu nhận được thư từ các trường bạn đã nộp đơn xin nhập học. Một số trường thông báo cho sinh viên dự tuyển là họ được nhận vào trường không bao lâu sau khi Văn phòng Tuyển sinh nhận được hồ sơ của sinh viên. Trường hợp này gọi là thông báo “nhận sinh viên nhập học liên tục”. Nhưng cũng có những trường chờ vài tháng rồi thông báo cho tất cả sinh viên cùng một lúc.

ĐÓNG TIỀN GIỮ CHỖ TRƯỚC KHI NHẬP HỌC

Đa số các trường yêu cầu sinh viên phải đóng tiền trước khi nhập học một thời gian nào đó nếu sinh viên muốn giữ chỗ trong chương trình học. Đối với sinh viên quốc tế, tiền giữ chỗ này có thể cao bằng học phí của một khóa học sáu tháng hay của trọn một năm.

Bạn phải gửi tiền giữ chỗ cho trường ngay lập tức nếu bạn đang nộp đơn xin trợ cấp tài chính hoặc nếu bạn có ý định sống trong ký túc xá đại học. Vì nhiều trường không có đủ ký túc xá trong trường đủ cho tất cả sinh viên, bạn có nhiều cơ hội được cấp một căn phòng trong ký túc xá đại học hơn nếu bạn gửi đơn xin nhà ở và gửi tiền giữ chỗ sớm.

Trường mà bạn chọn cũng có thể yêu cầu bạn cung cấp một báo cáo tài chính cho biết bạn sẽ có tổng cộng bao nhiêu tiền trong suốt những năm bạn theo học tại trường. Nếu bạn được học bổng hoặc chính phủ quốc gia hay công ty của bạn đài thọ, bạn sẽ phải gửi cho trường mọi chi tiết về học bổng hay tiền đài thọ này.

HƯỚNG DẪN LÚC LÀM BÀI THI

Khi chuẩn bị và luyện tập cho những bài thi được trình bày trong bài này, sinh viên nên nhớ là có một trình độ Anh ngữ vững chắc là điều rất quan trọng. Các bạn đạt được trình độ Anh ngữ tốt qua sự thực hành và luôn luôn luyện tập.

 1. Dành nhiều thì giờ học luyện thi. Dùng những tài liệu luyện thi sẵn có để làm quen với nội dung, cấu trúc của bài thi và những chỉ dẫn cần biết. Chỉ dẫn cách thức thi qua máy tính và thi trên giấy sẽ được cung cấp trong buổi khảo thí.
 2. Thực tập với các câu hỏi và bài tập mẫu có sẵn. Các bài thực tập này thường có những câu hỏi đã sử dụng thật và những đề tài đã được dùng trong các bài thi trước đây cũng như các bài thi mẫu. Bạn hãy cố gắng thực tập càng nhiều càng tốt trước khi đi thi thực sự.
 3. Tìm hiểu về môi trường thi và giả thử đặt mình trong môi trường đó. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về môi trường thi và thực tập làm bài thi trong môi trường tương tự. Chỉ cho phép bạn trả lời các câu hỏi trong thời gian nhất định của bài thi thật và trả lời qua các câu hỏi của các phần thật nhanh và thật hiệu quả nếu có thể được, xác định và chú trọng vào những đề tài bạn cần phải trau dồi thêm.
 4. Khai tất cả các nguồn tài nguyên bạn có thể sử dụng. Một khi bạn biết nhiều về một bài thi nào đó và biết bài thi này được chấm điểm như thế nào, bạn sẽ làm bài thi hiệu quả hơn nhiều. Mạng Internet là nguồn tài liệu xuất sắc và phần lớn các thông tin trên mạng đều miễn phí. Bạn hãy tận dụng mọi chỉ dẫn và tài liệu bạn được cung cấp để làm bài thi thành công.
 5. Làm theo mọi chỉ dẫn. Đọc đầy đủ và kỹ lưỡng mọi chỉ dẫn trước khi bắt đầu bài thi. Nên chắc chắn là bạn hiểu rõ mục tiêu của mình và làm cách nào đạt mục tiêu. Đừng lo lắng nếu bạn không biết trả lời một câu hỏi nào đó – hãy chú tâm vào câu hỏi bạn đang làm và cố gắng hết sức trả lời câu hỏi này nhưng cũng nên nhớ là đừng dừng lại câu hỏi nào quá lâu. Chú ý thời gian để bạn có đủ thì giờ trả lời tất cả các câu hỏi trong bài.
 6. Hãy bình tĩnh và tự tin. Nghỉ ngơi đầy đủ trước khi đi thi. Hãy nhớ là càng nghỉ ngơi đầy đủ và chuẩn bị sẵn sàng, bạn càng thoải mái và bình tĩnh, tự tin trong lúc làm bài thi.

VIẾT MỘT BÀI LUẬN VĂN THẬT XUẤT SẮC

Bạn có thể không quen với việc sinh viên Hoa Kỳ phải viết một bài luận cá nhân gửi theo đơn xin nhập học đại học. Sau đây là một số chỉ dẫn cách viết một bài luận văn thật xuất sắc!

Bước 1: Nghĩ ra một đề tài hay. Đề tài bài luận của bạn phải có ý nghĩa riêng đối với bạn. Đề tài này phải nói lên điều gì đó về con người của bạn, những giá trị hoặc sở thích của bạn và bạn khác những sinh viên dự tuyển khác ở những phương diện nào. Viết những điều gì đó về bạn mà không được biểu hiện qua điểm học tập của bạn, qua danh sách các môn học bạn đã học hay qua những phần khác trong đơn xin nhập học của bạn. Chọn đúng đề tài là việc rất quan trọng. Khi bắt đầu suy nghĩ chọn đề tài, bạn hãy nghĩ đến một số câu hỏi sau đây: Bạn là người như thế nào? Bạn đã từng làm những gì? Bạn muốn đạt những gì?

Bước 2: Viết bài luận. Viết văn mất nhiều thì giờ. Bạn đừng vội vã hay nghĩ là bạn có thể viết xong một bài luận chỉ trong một buổi chiều. Hãy chú ý thật kỹ đến phần mở bài. Tìm cách cuốn hút người đọc để họ thêm tò mò, muốn đọc cho đến cuối bài để biết thêm về những gì bạn trình bày. Dùng ngôn từ giản dị để trình bày ý tưởng; bạn không cần phải dùng từ ngữ to lớn để phô trương là bạn biết nhiều tiếng Anh–bạn dùng ngôn ngữ để bày tỏ về mình chứ không phải để chứng minh sự thông minh của bạn. Nhớ cho ví dụ sau mỗi luận điểm.

Bước 3: Đừng vội vã & nhớ nhờ người khác giúp. Nhớ dành đủ thì giờ viết bài luận để bạn có thể ngưng viết trong vài ngày–hoặc vài tuần–rồi viết trở lại. Làm như thế bạn sẽ được đọc lại bài mình viết với một con mắt nhìn mới. Ngoài ra, bạn cũng nên nhờ bạn bè hay người thân trong gia đình đọc bài viết của mình–những người này có thể nhận ra những điểm bạn thiếu sót hoặc không nghĩ ra để nói. Hãy hăng hái nhưng chậm rãi từ từ viết, điều quan trọng là nói lên con người xuất sắc của bạn!

Nguồn: ttps://studyusa.com/en/a/34/applying-for-admission-to-a-u-s-program

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT