CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ

 

Nếu bạn là sinh viên quốc tế hoặc chuyên viên đang muốn lấy bằng Quản Trị Kinh Doanh, bạn nên lựa chọn học tại Mỹ. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới vì giúp sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh thông qua giáo dục xuất sắc, chương trình học đa dạng, cơ hội giao lưu và tiếp cận các nguồn lực không nơi nào trên thế giới sánh bằng.

Có hơn một ngàn chương trình Quản Trị Kinh doanh tại Mỹ. Có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bất kỳ sinh viên nào – từ các bằng chuyên sâu đến các chương trình đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Đa dạng hóa Chương trình Quản Trị Kinh Doanh

Một trong hàng nghìn lý do tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ là vì nhiều lựa chọn phong phú và mức độ chuyên sâu của chương trình. Sinh viên ngành kinh doanh bậc sau đại học có thể lấy bằng thạc sỹ chuyên về tài chính, kế toán, doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, kinh doanh quốc tế và nhiều chuyên ngành khác. Chúng ta đang sống trong nền kinh tế toàn cầu hóa và ngày càng phát triển. Học kiến thức mới về một lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế và tăng sự cạnh tranh nghề nghiệp. Ngoài ra, bằng Quản Trị Kinh Doanh Mỹ sẽ giúp sinh viên chứng minh kiến thức và kinh nghiệm quốc tế của mình.

Ngoài các môn chuyên ngành, hầu hết các trường kinh doanh Mỹ đều dạy sinh viên kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản. Những kiến thức cơ bản này gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê.

Làm sao để chọn một chương trình Quản Trị Kinh Doanh phù hợp

1. CÂN NHẮC VỀ MỤC TIÊU HỌC TẬP NÀO QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI BẠN

Qua việc xác định mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân, bạn sẽ lựa chọn được danh sách các trường. Bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về chương trình đào tạo và các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn một chương trình Quản Trị Kinh Doanh tổng quát hay một chương trình chuyên sâu được thiết kế phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn?

Nếu bạn mong muốn phát triển sự nghiệp trong một ngành nào đó, bạn nên cân nhắc vị trí của trường học. Hầu hết các chương trình Quản Trị Kinh Doanh đều có mối liên hệ với các doanh nghiệp trong vùng và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cộng đồng. Vì vây, học tại một trường nào đó có thể giúp bạn có cơ hội giao lưu và xin việc trong ngành đó. Ví dụ, thành phố New York là một trong những trung tâm tài chính và ngân hàng hàng đầu thế giới trong khi Khu Vịnh San Francisco là trụ sở của nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

2. XÁC ĐỊNH TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT CHÚ TRỌNG ĐẾN SINH VIÊN QUỐC TẾ

Trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn, bạn nên tìm hiểu trường nào có chương trình tuyển sinh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Hầu hết các chương trình Quản Trị Kinh Doanh ở Mỹ đều yêu cầu sinh viên có bằng cử nhân hệ bốn năm của Mỹ, hoặc bằng cấp tương đương ở các nước khác. Nếu bạn học đại học hệ ba năm, bạn cần phải hoàn thành các khóa học chuẩn bị trước khi chính thức học chương trình Quản Trị Kinh Doanh. Ví dụ, trường Đại học Golden Gate có chương trình chuẩn bị cho chương trình thạc sỹ có tên gọi Bridge (Nhịp cầu) cho phép sinh viên học chương trình thạc sỹ mà không cần bằng đại học thứ hai.

Nhiều trường đại học của Mỹ cũng có dịch vụ giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập trong môi trường học tập mới. Cùng với việc học tập, dịch vụ tuyển sinh và tư vấn cho sinh viên quốc tế (và người thân đi kèm) hỗ trợ sinh viên hòa nhập với cộng đồng. Một vài trường có chính sách tuyển sinh linh hoạt.

Nên chú ý đến các dịch vụ và chương trình giúp sinh viên quốc tế liên kết với nhau, tìm bạn cùng phòng, và trợ giúp các vấn đề thị thực và nhập cảnh. Đảm bảo sinh viên sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ các vấn đề về học tập và nghề nghiệp, cũng như điều chỉnh cho phù hợp với môi trường học tập mới.

3. TÌM CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhiều sinh viên quốc tế muốn tận dụng thời gian trong quá trình học lấy bằng Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ để khám phá văn hóa Mỹ. Khi bạn tìm hiểu về chương trình Quản Trị Kinh Doanh, hãy tìm hiểu cả địa điểm của trường. Tìm hiểu về khu vực sinh sống, các hoạt động giải trí, chương trình nghệ thuật và giải trí, cơ hội tham quan và tìm hiểu lịch sử.

4. THEO ĐUỔI GIẤC MƠ CỦA BẠN!

Sinh viên quốc tế là một phần rất quan trọng đối với sinh viên Mỹ; sinh viên quốc tế đem đến một cái nhìn toàn cầu đang ngày càng quan trọng trên thế giới. Với nhiều chương trình lựa chọn, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một chương trình đào tạo và liên kết cộng đồng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bài viết có sự đóng góp của Laura Browne, Phó Giám Đốc phụ trách Tiếp thị tại Trường Đại học Golden Gate.

Ứng dụng Lý thuyết vào Thực hành

Ở mọi cấp bậc, hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ rất khác biệt. Nguyên tắc và lý thuyết cơ bản đều được giảng dạy trong lớp, tuy nhiên kiến thức chỉ được phát huy thông qua ứng dụng thực tế. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ áp dụng triết lý giảng dạy này. Sinh viên sẽ được học các tình huống kinh doanh thực tế điển hình giúp hoạch định chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh và lên ngân sách, v.v. Các dự án đó sẽ giúp sinh viên tìm hiểu các tình huống kinh doanh và tiếp cận với kiến thức thực tế.

“Trong lớp học quản trị hậu cần, chúng tôi học và thảo luận các tình huống kinh doanh trong các công ty như: Ford, HP, Ralph Lauren, và các công ty khác. Chúng tôi đóng vai trò là những người lãnh đạo công ty, phân tích các vấn đề và đưa ra giải pháp. Chúng tôi áp dụng chiến lược được học trong sách để giải quyết các vấn đề của công ty. Đó là một phần rất tốt,” Boonpa Ing-Anuraksakul, đến từ Thái Lan, học Quản trị Hậu cần tại Cao đẳng Cộng đồng Truckee Meadows, thành phố Reno, bang Nevada giải thích.

Phần lớn chương trình Quản Trị Kinh Doanh sẽ có yêu cầu thực tập. Thực tập là cách tốt để sinh viên thực sự xác định nghề nghiệp trong tương lai và ứng dụng kiến thức trong quá trình học. Công ty mà sinh viên thực tập là các doanh nghiệp phát triển và sinh viên sẽ làm việc trong môi trường phát triển nhanh. Công ty sẽ đặt kỳ vọng vào sinh viên thực tập.

Thực tập giúp sinh viên có môi trường để thực hành và có thêm cơ hội để giao lưu. Giao lưu là một trong những công cụ hữu hiệu nhất giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp. Khi sinh viên đi thực tập, hãy tận dụng cơ hội đó để gặp gỡ và giao lưu với các đồng nghiệp. Họ có thể giúp bạn có việc làm hoặc trở thành đồng nghiệp trong tương lai.

“Thực tập là yêu cầu trong chương trình học của tôi. Tôi tin rằng điều này sẽ giúp ích cho tôi vì trường đại học khuyến khích sinh viên áp dụng kỹ năng ngoài lớp học và trải nghiệm thế giới thực tế trước khi tốt nghiệp,” Heejoong Kim, đến từ Hàn Quốc, học Quản Lý và Tiếp Thị tại trường đại học Loyola thành phố New Orleans nói.

Thực tập không chỉ đem đến cho bạn kinh nghiệm tuyệt vời mà việc tên một công ty Mỹ danh tiếng có trong hồ sơ xin việc của bạn sẽ là vô cùng giá trị.

“Khi tôi tốt nghiệp chương trình Quản Trị Kinh Doanh, tôi sẽ phải cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế. Tôi tin rằng có kinh nghiệm làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau sẽ giúp tôi có thêm lợi thế cạnh tranh trong môi trường chuyên nghiệp,” theo Juri Adrianto, đến từ Indonesia, sinh viên Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Hệ thống Thông tin tại trường đại học Fairleigh Dickinson, thành phố Teaneck, bang New Jersey.

Hầu hết các trường kinh doanh của Mỹ sẽ đào tạo sinh viên các nguyên tắc cơ bản trong quản lý kinh doanh, cho dù bạn theo học ngành nào. Các nguyên tắc này gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị và thống kê. Trường đại học của Mỹ có nhiều chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành giúp sinh viên có được tấm bằng như mong đợi. Ví dụ, tại Trường Đại Học Kinh Doanh Edward S. Ageno thuộc Đai Học Golden Gate (GGU) thành phố San Francisco, sinh viên có thể học chương trình Quản Trị Kinh Doanh với nhiều chuyên ngành khác nhau như kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, quản lý chung, quản lý nhân sự và kinh doanh quốc tế. Sinh viên sẽ tìm hiểu một vài trường kinh doanh có chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành công nghệ thông tin, tiếp thị, quản lý phi lợi nhuận và nhiều chuyên ngành khác.

Trường Đại Học Golden Gate cũng như nhiều trường đại học khác, có cả chương trình dạy trong lớp và trên mạng cho phép sinh viên lựa chọn linh hoạt. Chương trình trên mạng cho phép sinh viên quốc tế học lấy bằng toàn thời gian và chứng chỉ chuyên môn mà không phải dời nhà.

Các chương trình thạc sỹ kinh doanh chuyên ngành ngày càng phát triển nhưng có một chương trình đã được giảng dạy từ nhiều năm nay. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Quản Trị Hàng không (MBA-AM) của Trường Đại Học Embry-Riddle Aeronautical, một chương trình hàng đầu thế giới về hàng không và giáo dục hàng không vũ trụ, dạy sinh viên kinh doanh, kỹ năng quản lý và tài chính cần thiết trong ngành hàng không. Chương trình thuộc trường Đại học Kinh doanh nằm trong khuôn viên Daytona Beach, sinh viên chương trình MBA-AM học về các nhu cầu thương mại và hoạt động của các công ty hàng không vũ trụ.

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Tài chính Hàng không mới thành lập (MSAF) bắt đầu từ Kỳ học Mùa Thu 2013 đang chờ phê chuẩn của Ban Quản Trị Trường Đại học Embry-Riddle Aeronautical . Bằng MSAF tập trung vào nhu cầu chính của ngành hàng không và vũ trụ: hình thành nguồn vốn, lập kế hoạch tài chính, nguồn tiền cho các nhu cầu cơ sở hạ tầng thiết yếu và mua lại máy bay cũng như đổi mới đội tàu. Giảng viên của trường làm việc chặt chẽ với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính quyền – nhiều người trong số đó từng là cựu sinh viên của trường – giúp hình thành nên chương trình Quản Trị Kinh Doanh trọng tâm Quản Trị Hàng Không và chương trình Thạc sỹ về Tài Chính Hàng không.

Cựu sinh viên của trường làm việc trong ngành hàng không, trong các công ty sản xuất máy bay như Boeing, Airbus và Rolls-Royce; trong các hãng hàng không như Delta, United, Ethiad, Jet Airlines và Korean Airlines; và sân bay tại các thành phố như Atlanta, New York, Singapore, Hong Kong và Abu Dhabi. Các cựu sinh viên quay trở lại trường chia sẻ các thông tin mới nhất và nhu cầu của ngành vận tải hàng không quốc tế, tiếp nhận sinh viên thực tập và đem đến cơ hội việc làm cho sinh viên trong ngành hàng không, sân bay và công tư tư vấn trên toàn thế giới.

Quản lý chuỗi cung ứng là một trong những ngành học phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Trường Đại Học Kinh Doanh Sam M. Walton tại Đại Học Arkansas thành lập Khoa Quản Lý Chuỗi Cung Ứng nơi sinh viên Quản Trị Kinh Doanh có thể học chuyên sâu về chuyên ngành đó.

Trong thực tế, phần lớn sinh viên quốc tế theo học chương trình Quản Trị Kinh doanh chọn chuyên ngành Chuỗi Cung Ứng vì thị trường lao động toàn cầu đang phát triển mạnh về ngành này và danh tiếng của giảng viên trên toàn thế giới. Ngành Quản Lý Chuỗi Cung Ứng trong chương trình Quản Trị Kinh Doanh dạy các môn như: mô hình, dự báo, chiến lược vận tải và hậu cần toàn cầu. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh cũng cho phép sinh viên tiếp cận với các buổi hội thảo đặc biệt, như Kỹ năng Đàm phán, Phát triển Mạng lưới, Tiếp cận Công nghệ cao RFID. Mỗi sinh viên được một giảng viên tư vấn riêng về cách viết hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, cách đàm phán lương và cách tạo ấn tượng tốt trong lần tiếp xúc đầu tiên.

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại học Loyola New Orleans giúp sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo trong các công ty kinh doanh và tổ chức phi lợi nhuận trong thị trường toàn cầu đang phát triển. Chương trình có lịch học đặc biệt linh hoạt giúp sinh viên có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Sinh viên được học các khóa học nâng cao như Lãnh Đạo, Trách Nhiệm Pháp Lý và Đạo Đức Kinh Doanh, Quản Lý Tài Chính Nâng Cao, Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu, Quản Lý và Ra Quyết Định, và Chiến Lược Toàn Cầu.

Đối tác với các doanh nghiệp địa phương giúp sinh viên Quản Trị Kinh Doanh áp dụng kiến thức được học vào thực tế. Gần đây nhất lớp Tư Vấn Doanh Nghiệp là đối tác với Quỹ South Coast Angel. Nghiên cứu và thẩm định của sinh viên đã được đầu tư $500K vào một công ty mới thành lập trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội.

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh một năm với chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế thu hút sinh viên trên toàn thế giới đến học tại Trường Đại Học Fairleigh Dickinson, gần Thành phố New York, vì chương trình tập trung đào tạo quản lý nguồn nhân lực đa quốc gia và phát triển trên thị trường quốc tế. Đáp ứng chuẩn mực cao nhất, chương trình được Hiệp hội Kiểm Định Các Trường Kinh Doanh (AACSB) kiểm định. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh có chương trình giảng dạy cung cấp mô hình, lý thuyết, khái niệm và thực hành mà các doanh nghiệp thành công sử dụng để tăng tính cạnh tranh trên thị trường kinh tế thế giới. Khái niệm được áp dụng vào thực tế qua các chuyến đi thực tế thăm các công ty quy mô và chuyến đi thực tế ra nước ngoài kéo dài 10 ngày.

Dành ít thời gian hơn chương trình Quản Trị Kinh Doanh, bạn có thể học lấy chứng chỉ đào tạo quản lý chuyên sâu và có cơ hội ứng dụng kiến thức trong môi trường kinh doanh của Mỹ. Chương trình Chứng chỉ Quốc tế (IDP) của Hệ mở rộng Đại California Berkeley đem đến cho sinh viên ba lựa chọn: chương trình học bốn tháng; chương trình học tám tháng bao gồm chương trình học bốn tháng và bốn tháng thực tập; hoặc Chương trình Quản Lý và Kinh Doanh một năm bao gồm việc giảng dạy hai lĩnh vực kinh doanh trong vòng tám tháng và bốn tháng thực tập.

Chương trình Chứng chỉ Quốc tế đem đến cơ hội thực tập cho sinh viên tại nhiều công ty trong Khu Vịnh San Francisco, các tổ chức phi lợi nhuận, và các cơ quan chính quyền. Hầu hết sinh viên được thực tập tại các công ty quy mô vừa và nhỏ vì vậy sinh viên thực tập có cơ hội thiết lập mối quan hệ gần gũi với nhân viên tại nơi làm việc giúp họ có trải nghiệm thực tập có ý nghĩa. Sinh viên thực tập làm việc trong các công ty ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo, máy tính, giải trí, thương mại điện tử, ngân hàng và tài chính, hệ thống thông tin, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, thương mại quốc tế, tiếp thị, quan hệ công cộng, và truyền thông. Dự án của các sinh viên thực tập được đưa vào trong chương trình học. Sinh viên giúp xây dựng dữ liệu khách hàng cho một công ty qua việc phát triển hệ thống toàn cầu, trong khi một nhóm khác thiết lập kế hoạch công nghệ phần mềm cho một công ty dữ liệu âm nhạc dựa trên công nghệ cao.

Nguồn: http://studyusa.com/vi/a/436/chng-trnh-qun-tr-kinh-doanh-mba-ti-m

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT