“10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”

“… TIẾNG ANH CẦN ĐƯỢC SỐNG TRONG SUY NGHĨ, CÔNG VIỆC, CÁC CƠ HỘI TÌNH NGUYỆN, SỰ LỰA CHỌN BẠN CÙNG PHÒNG, ĐỌC, VIẾT VÀ GIẢI TRÍ. NẾU BẠN KHÔNG SỐNG TRONG TIẾNG ANH ÍT NHẤT NỬA THỜI GIAN THỨC CỦA BẠN, TIẾNG ANH CỦA BẠN SẼ LUÔN LUÔN YẾU…”

 

Theo thống kê gần đây nhất, có khoảng 600.000 sinh viên quốc tế đang học tập tại Mỹ. Phần lớn, sinh viên học tập rất tốt và là nguồn lợi ích lớn lao đối với các trường cao đẳng và đại học mà họ đang theo học tại Mỹ. Song song đó, hầu hết sinh viên quốc tế ở Mỹ đều học tập trong một hệ thống giáo dục với sự khác biệt về ngôn ngữ. Các em cần nhận thức rõ ràng về những thách thức này để có thể khắc phục tốt và trở thành những sinh viên hàng đầu tại Mỹ. Sau đây là những giải pháp:

 

Hãy theo đuổi niềm đam mê của bạn không chỉ là để có được “Một công việc tốt”, hãy quyết định chuyên ngành và cuộc sống của chính bạn

Bill Gates bỏ học ở Harvard ngay năm thứ nhất để cùng mấy người bạn khám phá chiếc máy tính còn rất đơn giản trong nhà để xe. Trường Harvard hoàn toàn không ủng hộ điều đó, nhưng Bill vẫn tiếp tục khám phá và sáng lập ra Microsoft, trị giá khoảng 30 tỷ đô la theo thống kê gần đây nhất. Tôi cho rằng ông ấy đã làm rất đúng mà không cần phải theo học tại Harvard. Rất nhiều sinh viên mất rất nhiều năm trời theo đuổi chuyên ngành mà họ nghĩ là sẽ mang lại cho họ công việc tốt sau này, nhưng họ lại không thật sự yêu thích ngành học đó. Tại sao phải sử dụng tiền bạc và thời gian để chuẩn bị cho một công việc mà bạn sẽ chán ghét nó trong tương lai? Khổng Tử đã đúng khi nói rằng, “Hãy làm những gì bạn yêu thích, và bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong suốt cuộc đời của bạn”. Hãy để niềm đam mê dẫn đường cho ngành học và cho cuộc sống của bạn, những điều tốt đẹp ắt sẽ đến.

 

Nếu bạn thích Harvard, hãy trở thành sinh viên Harvard

Rất nhiều sinh viên quốc tế tìm kiếm một “công thức” - một hệ thống phương pháp - để được nhận vào một trường đại học danh giá như Harvard, Yale hay Stanford. Hoàn toàn không có những điều như vậy. Để được nhận vào các trường đại học ưu tú đòi hỏi tiếng Anh trình độ bản ngữ, điểm trung bình chung tuyệt đối, điểm xuất sắc cho tất cả các bài kiểm tra, một sơ yếu lý lịch nổi bật và cả sự may mắn nữa. Nếu có một công thức cho những điều này thì đó là: những sinh viên xác định được đam mê và theo đuổi niềm đam mê đó sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào học tại các trường đại học ưu tú hơn là những sinh viên chỉ chăm chăm vào những con số (điểm trung bình và điểm cho các bài kiểm tra). Những trường đại học hàng đầu luôn tìm kiếm những sinh viên có tiềm năng. Điều mà bạn thực sự quan tâm là gì? Ngoài việc học, bạn đã từng làm điều gì đó thực sự có ý nghĩa đối với cuộc sống của chính mình? Nếu câu trả lời là không, bạn không phải là sinh viên Harvard.

 

Sống trong tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, rõ ràng bạn đang gặp một sự bất lợi hơn so với các sinh viên bản địa người Mỹ trong trường. Tiếng Anh của bạn càng tốt thì thành tích học tập của bạn cao và cơ hội việc làm càng nhiều sau khi tốt nghiệp.  Bạn sẽ không bao giờ học tốt được tiếng Anh nếu chỉ học trên lớp. Bạn cần phải sống cùng tiếng Anh, học tiếng Anh qua bạn bè, công việc, đọc sách, viết lách và thậm chí là vui chơi giải trí. Nếu bạn không tiếp xúc với tiếng Anh ít nhất một nửa thời gian khi bạn thức, tiếng Anh của bạn sẽ không bao giờ khá lên được.

 

Nghiên cứu để học tập

Nhiều sinh viên quốc tế đến lớp học chủ yếu là để lấy được những điểm số tốt. Điểm số là rất quan trọng, nhưng việc học không chỉ cần có những điểm số. Một số sinh viên tìm đến các giảng viên của họ chỉ để được cho điểm cao vì họ “cần điểm số”. Đó thực sự là một phương pháp học tập sai lầm. Hãy yêu cầu được giúp đỡ để học các môn tốt hơn. Từ việc học tốt sẽ mang đến cho bạn những kiến thức sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn sau này và cả những điểm số tốt nữa.

 

Thực hiện công việc của chính mình

Trong thời đại internet ngày nay, việc copy các sản phẩm của người khác cho chính mình đang có xu hướng ngày càng tăng ở cả các sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Điều này hoàn toàn không đúng bởi 3 lý do. Thứ nhất, đây là sự gian lận điều mà các giảng viên không bao giờ thích. Bạn có thể (và sẽ) mất điểm vì điều đó. Thứ hai, điều đó khiến bạn khó có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc của mình. Thứ ba, nó sẽ trở thành một thói quen và công việc của bạn sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn ở mức độ lớn hơn bởi bạn đã không phát triển được những kỹ năng giải quyết công việc ở mức độ thấp hơn bởi chính bản thân mình. Tự làm lấy công việc của chính mình có ý nghĩa là “khó khăn trước nhưng lợi ích dài lâu”. Gian lận thì ngược lại.

 

Hãy tham gia vào lớp học

Hầu hết giảng viên người Mỹ mong muốn các sinh viên của họ tham gia vào lớp học. Điều đó có nghĩa là họ muốn sinh viên tham gia - đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến, chắc chắn không phải là ngồi ở cuối lớp và không nói gì. Đây là thử thách lớn trong môi trường ngoại ngữ, và cho những sinh viên thường xuyên giữ im lặng trong lớp. “Nhập gia tùy tục”. Ban đầu, có thể sẽ khó khăn. Tuy nhiên, điều đó sẽ dần trở nên dễ dàng hơn, và điều đó thật sự cần thiết để trở thành một sinh viên thành công tại Mỹ.

 

Phát triển sở thích bên ngoài

Một nghiên cứu của Harvard chỉ ra rằng những sinh viên nào làm việc hoặc làm tình nguyện viên lên đến 20 tiếng một tuần có nhiều kinh nghiệm quý giá tại trường đại học hơn những người khác, và điểm trung bình của họ ít khi bị giảm sút. Thông điệp rất rõ ràng - phát triển những sở thích với các hoạt động bên ngoài và thực hiện nó thường xuyên. Các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ có vô số các cơ hội học tập những kỹ năng mới, theo đuổi những sở thích mới, và tham gia. Học võ karate hoặc boxing, gia nhập vào một câu lạc bộ hay hội sinh viên. Bạn cần phải tìm những hoạt động như vậy cho bản thân mình, tuy nhiên - họ sẽ không tự đến tìm bạn đâu. Năng động lên nào!

 

Kết nối với cộng đồng bản xứ

Nhiều sinh viên quốc tế sống và hoạt động xã hội chỉ với những người đến từ đất nước của họ hoặc cùng nhóm ngôn ngữ với họ. Rất nhiều sinh viên Mỹ cũng làm điều tương tự khi ở nước ngoài. Đây là một sự sai lầm to lớn! Thỉnh thoảng dành thời gian cho những người bạn cùng ngôn ngữ, nhưng cũng nên giao lưu với những người Mỹ và những người từ các quốc gia khác. Để thật sự trải nghiệm tại một đất nước, bạn cần phải hiểu những con người của đất nước đó bằng cách thiết lập mối quan hệ cá nhân với họ. Như vậy bạn sẽ không chỉ học hỏi, mà còn cảm nhận như đang ở nhà tại đất nước mới của bạn.

 

Không bao giờ tự mãn

Hầu hết sinh viên quốc tế đạt đến điểm mà họ có thể được công nhận, về học thuật và xã hội - và sau đó ngừng học hỏi. Họ không thể nào làm tốt hơn - một nơi thoải mái - và không cảm thấy cần phải đạt được cái tốt hơn. Đừng để điều đó xảy ra với bạn. Luôn thúc đẩy bản thân để nâng cao tiếng Anh của bạn trong khi nói, viết và đọc. Nếu bạn không tiến lên phía trước, bạn sẽ bị tụt hậu.

 

Phát triển mạng lưới của bạn

Ở nhiều quốc gia, sinh viên học ở cùng một lớp với cùng những bạn học như vậy trong 4 năm. Những bạn cùng lớp này trở thành nhóm hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và trở thành cộng động của chính họ. Ở Mỹ, mỗi sinh viên tham gia những lớp học khác nhau với những bạn học khác nhau, vì vậy không có nhóm bạn cùng lớp tự nhiên giống nhau. Làm bạn với các sinh viên từ tất cả các quốc gia, các giảng viên, các cố vấn, các nhà tuyển dụng, và bất kỳ ai bạn kết giao một cách gần gũi. Hãy làm quên với ít nhất một giảng viên mỗi năm. Giữ tốt mối liên hệ với những người bạn này và kết giao - họ sẽ là nhóm hỗ trợ cho bạn trong tương lai (và bạn cũng sẽ là như vậy với họ một ngày nào đó).

 

Ross Jennings là Phó Chủ Tịch của Chương Trình Quốc Tế tại trường Cao đẳng cộng đồng Green River ở Auburn, Washington, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Cử nhân tại trường Đại học California Santa Barbara, lấy bằng Thạc sỹ tại trường Đại học Washington, Oklahoma và Stanford. Ông đã làm theo những lời khuyên này khi còn là một sinh viên quốc tế tại Beirut, Lebanon, và có được những trải nghiệm tuyệt vời mà đem đến nguồn cảm hứng cho ông để sống ở vùng Trung Đông thêm 12 năm nữa. Bạn có thể liên lạc với Ross tại rjennings@greenriver.edu.

 

“...NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ SỐNG VÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CHỈ VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC CỦA HỌ HOẶC CÙNG NHÓM NGÔN NGỮ VỚI HỌ. RẤT NHIỀU SINH VIÊN MỸ CŨNG LÀM ĐIỀU TƯƠNG TỰ KHI Ở NƯỚC NGOÀI. ĐÂY LÀ MỘT SỰ SAI LẦM TO LỚN! THỈNH THOẢNG DÀNH THỜI GIAN CHO NHỮNG NGƯỜI BẠN CÙNG NGÔN NGỮ, NHƯNG CŨNG NÊN GIAO LƯU VỚI NHỮNG NGƯỜI MỸ VÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẾN TỪ CÁC QUỐC GIA KHÁC...”

 

Tác giả: Ross Jennings

(Nguồn: Global Study Magazine: www.globalstudymagazine.com)

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT