15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Chọn đúng các khóa học (và thật sự đi sâu vào chúng) có thể tăng điểm trung bình đại học của bạn.
 
Điểm số là thước đo sự thành công tại trường đại học. Giống như mức lương của một công việc, điểm đánh bóng trung bình trong môn bóng chày hoặc giá của một cổ phiếu, điểm trung bình chung của bạn là một chỉ tiêu cho thấy bạn đã học tập như thế nào. Và chưa hết, có một thông tin nhỏ đáng ngạc nhiên – ít nhất là từ các giáo sư – chỉ về những gì bạn nên làm để đạt điểm cao tại trường đại học. Sau đây là 15 mẹo tốt nhất từ quyển sách ProfessorsGuide to Getting Good Grades in College của chúng tôi – với lời chúc từ chúng tôi rằng bạn sẽ đạt được tất cả điểm A ngay khi bắt đầu năm học đại học của bạn:

 
1. Chịu trách nhiệm về bản thân. Đại học không giống như trung học. Sẽ không có giáo viên hoặc cha mẹ nhắc nhở những việc bạn cần làm hàng ngày. Vì vậy hãy bước lên và chịu trách nhiệm. Điểm số bạn sẽ nhận được phụ thuộc vào những gì bản thân bạn làm.

 2. Hãy chọn, đừng để bị sắp đặt. Để có điểm số cao tại đại học, điều rất quan trọng là bạn chọn đúng các khóa học. Hãy lấy những lớp bạn nghĩ mình có thể làm được. Và đảm bảo lấy đúng cấp độ trong các khóa học bắt buộc như toán, tiếng Anh, khoa học và ngôn ngữ (tại một số trường đại học, có 5 khóa học đều mang tên “toán đại học”). Trên hết, đừng chấp nhận một số “chương trình chuẩn dành cho sinh viên năm nhất” từ tư vấn viên của bạn. Hãy chọn từng khóa học cho chính mình, chú ý cẩn thận rằng một số khóa học sẽ đáp ứng các yêu cầu phân phối, một số sẽ được tính trong một chuyên ngành nhất định, một số sẽ thỏa mãn sở thích của bạn và ít nhất một khóa “nghe có vẻ thú vị” trong một yếu tố nào đó. Bạn sẽ làm tốt nếu bạn chọn đúng.

3. Đừng quá tải. Một số sinh viên cho rằng dành nhiều thời gian nhất có thể trong trường đại học là một niềm đáng tự hào. Điều này không đúng. Hãy lấy 4 hoặc tối đa 5 môn mỗi kỳ. Và, trừ khi bạn rất đặc biệt, đừng chọn hơn 1 chuyên ngành. Mỗi ngành được trang bị bởi 10 hoặc 12 môn học bắt buộc, và bạn có thể sẽ thật sự giết chết điểm trung bình của mình nếu bạn lấy quá nhiều – có nghĩa là, bị ép buộc – các môn học được yêu cầu trong chuyên ngành mà bạn chỉ quan tâm một nửa.

4. Lập kế hoạch. Một phần của việc đạt điểm số cao là sự cân bằng giữa tất cả những gì bạn cần làm, tuần này sang tuần khác. Vì vậy hãy lấy một cuốn lịch – điện tử sẽ tốt hơn – và nhập tất cả các lớp, bài kiểm tra, giấy tờ và thời gian làm việc của các giáo sư (sau này sẽ cần nhiều hơn nữa). Đối với những người dũng cảm, cũng nên nhập số giờ bạn lên kế hoạch học tập hàng tuần cho từng môn học. Với cách đó, bạn sẽ có một kế hoạch cho (hoặc ít nhất là một ý tưởng về) những gì bạn sẽ làm trong tiến trình của một học kỳ.

5. Tham gia vào lớp học. Hầu hết sinh viên có một ngân sách cắt giảm: số lượng bài giảng họ có thể bỏ lỡ và vẫn có thể học tốt. Nhưng nếu có 35 buổi lên lớp, mỗi buổi có khoảng 3% nội dung. Bỏ lỡ 7 buổi tức là 20%. Và, nếu bạn biến mất khỏi lớp ngay trước Lễ Tạ Ơn và giáo sư chọn câu hỏi bài luận để kết thúc mỗi lớp …. Chà, bạn có thể thật sự gây ra thiệt hại lớn cho điểm trung bình chung của mình với mức giá của một lớp học.

6. Hãy trở thành một người máy chuyên ghi chú. Trong nhiều khóa học giới thiệu, thành phần bài giảng của giáo sư chủ yếu là các tài liệu kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ. Vì vậy bạn cần viết ra tất cả những gì giáo sư nói trong bài giảng. Đừng lo lắng quá nhiều vào cấu trúc, và hãy quên các “hệ thống ghi chú” đặc biệt đi (Cornell Note-Taking System, Mind Mapping, hoặc “five R’s of good note taking”). Chỉ cần viết hết ra – bạn có thể sữa chữa chúng sau.
Mẹo vặt 4 sao. Hãy quan tâm đặc biệt đến việc viết ra tất cả những gì giáo sư viết lên bảng và tất cả các tập tin Power Points ông ấy hoặc cô ấy có thể sử dụng. Đảm bảo nắm bắt được bất kỳ sự giải thích nào được đưa ra, vì bạn có thể gặp rắc rối với các từ được mã hóa mà không có lời giải thích của giáo sư.

7. Tránh làm quá nhiều thứ. Thật là một ý tưởng tồi để lên kế hoạch làm một thứ hai lần: ghi âm bài giảng với ý tưởng nghe lại chúng khi bạn về nhà, đọc bài ba lần, sao chép các ghi chú của bạn trong ngày trước kiểm tra. Hãy tập trung nhất có thể vào lần đầu tiên và thực hiện công việc thật sự tốt.

8. Dành hết tâm trí vào việc học. Tại trường đại học, bạn được trông đợi để chuẩn bị một hoặc hai giờ (thỉnh thoảng nhiều hơn) cho mỗi lớp học. Điều này có nghĩa rằng lên ngân sách thời gian mỗi tuần và tìm “môi trường học tập” thích hợp. Không có các thiết bị, không có mạng xã hội, không bạn bè, không ăn – chỉ dành tâm trí của bạn để đối phó với các công việc. Chúng tôi biết điều này có thể gây đau đớn – nhưng tất cả những sinh viên có được điểm A đều làm vậy (không quan trọng họ thuật lại với bạn những gì).

9. Tăng gấp đôi cho các bài kiểm tra. Trước mỗi bài kiểm tra, hãy tự mình tạo ra một bài thi mẫu và làm nó, với những câu hỏi tương tự mà bạn trông đợi đề thi thật sẽ ra. Viết ra trong điều kiện thi cử (không ghi chú, giới hạn thời gian). Sử dụng tờ rơi, hướng dẫn học tập, bài tập về nhà và các thí nghiệm, bài kiểm tra cũ, và các mẹo từ giáo sư hoặc trợ giảng để xây dựng nên đề thi. Nếu bạn nhận được đề thi và câu hỏi khiến bạn ngạc nhiên, bạn đã không thực sự chuẩn bị đúng cách.

10. Đừng là một tín đồ Wiki. Nếu môn học của bạn có một bài nghiên cứu, đảm bảo rằng bạn sử dụng các tài liệu đúng đắn và hàn lâm. Nhìn vào bảng phân công và/ hoặc các hướng dẫn trong bài giảng hoặc học phần để xem giáo sư đang trông đợi điều gì. Trên hết, hãy quên Wikipedia và dừng tìm kiếm Google một cách mù quáng: những điều này thường không đem lại những loại nội dung đúng cho một bài nghiên cứu đại học.

11. Hẹn với giáo sư. Một nguồn tài nguyên hầu hết chưa được tận dụng ở các trường đại học – và là nguồn lợi tốt nhất cho điểm số của bạn – chính là giờ làm việc, hoặc trực tiếp hoặc điện tử. Đây thật sự là thời gian duy nhất để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ một kèm một từ giáo sư hoặc trợ giảng của mình. Hãy tìm hiểu xem khi nào giáo viên muốn gặp bạn và bằng hình thức nào – giờ làm việc truyền thống, yêu cầu email, Skype, hay thậm chí Twitter hoặc Facebook.

12. Gia nhập vào một cộng đồng. Nhiều sinh viên, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, nâng cao điểm số của họ với “bạn học thân thiết” hoặc nhóm học tập – nhất là khi nhóm của họ thông minh hơn họ. Cố gắng gặp nhau ít nhất một tuần một lần – đặc biệt trong các khóa học có các tình huống cần giải quyết hàng tuần hoặc câu đố thông minh. Sinh viên có thể nâng cao điểm số của họ lên một bậc (hoặc hơn) khi học cam kết làm việc một cách có tổ chức với các sinh viên khác.

13. Hãy học tốt cả 4 quý. Hầu hết các môn học đều tập trung vào giai đoạn cuối: Hơn nửa số điểm được để lại cho các đề tài trong tháng cuối cùng của học kỳ. Đảm bảo rằng bạn sẽ không hụt hơi khi kỳ thi thứ ba, bài thi học kỳ và thi cuối kỳ diễn ra. Cần một vài lời khuyên? Cân bằng bản thân, duy trì các hoạt động giải tỏa căng thẳng và đừng quên ăn và ngủ.

14. Thực hiện các “tính năng bổ sung”. Trong một số môn, có các hoạt động cuối kỳ đặc biệt có thể giúp bạn nâng cao điểm số. Tận dụng lợi thế của các buổi kiểm tra lại, tăng giờ học và các công việc tăng thêm tín chỉ. Đặc biệt trong các trường không có điểm cộng và điểm trừ, thậm chí một sự tăng điểm nhẹ cũng có thể đẩy bạn vượt lên cao (ví dụ như, từ B+ đến A- chính là A)
15. Tin vào Số 1. Một phần quan trọng để có được điểm số cao chính là thái độ tốt: tin tưởng – thật sự tin tưởng – rằng bạn có thể làm được (và sau đó thực hiện nó). Đừng để các định kiến gia đình – “con không thật sự là một sinh viên giỏi”, “con có vấn đề với toán và khoa học”, “chị con là người giỏi hơn” – làm nhụt ý chí của bạn.  Trường đại học của bạn nhận bạn vì họ nghĩ bạn có thể làm tốt. Hãy chứng minh là họ đúng.
 
Mẹo bổ sung.
Đảm bảo bạn lấy ít nhất một điểm A mỗi kỳ. Có được thậm chí một điểm A sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về bản thân mình – và viễn cảnh của bạn cho các kỳ học tương lai. Hãy nỗ lực hết mình để đạt được điều đó. Nó sẽ thay đổi mọi thứ mãi mãi!
 
Nguồn:http://www.usnews.com/education/blogs/professors-guide/2009/08/19/15-secrets-of-getting-good-grades-in-college

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT