SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM

NEW YORK: Một phán quyết bởi thẩm phán Tòa án Quận tại District of Columbia đã có khả năng mở đường cho sinh viên thị thực F1 tốt nghiệp với một bằng cấp STEM nhất định để có thể có được cấp giấy phép Thực Tập Không Bắt Buộc (OPT) để làm việc trong sáu năm, tương đương với một người có thị thực H-1B, sau ngày 12 tháng 2 năm 2016.

 

Phán quyết của Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Ellen Huvelle tại District of Columbia, vào ngày 12 tháng 8, là một trường hợp điển hình của một đòn phản pháo liên tiếp vào Liên minh Công nhân Công nghệ Washington (WATW). Họ gần như đã thắng vụ kiện theo đuổi về việc chống lại luật cho phép sinh viên thị thực F1 tốt nghiệp ngành STEM có thêm thời gian OPT – nhưng kết thúc của vụ kiện này sẽ không mấy sáng sủa.

 

Mặc dù phán quyết đó có thể mang lại các tác động tiêu cực, sinh viên F1 có thể nhận được nhiều hơn thời gian ở lại và làm việc tại Mỹ, nếu chính quyền Barack Obama tuân thủ với lời hứa trong chương trình hành động đã được thông qua để đi vào thực hiện.

 

Cho dù các sinh viên F1 được xem là kết thúc sai trái của vụ kiện, phán quyết của tòa án có thể thực sự là một phước lành được ngụy trang. Phán quyết sẽ có hiệu lực trong tương lai gần, ít nhất khoảng 6 tháng nữa.

 

Thẩm phán, trong phản ứng của vụ kiện từ WATW nhằm hạn chế việc cấp thêm 17 tháng OPT cho sinh viên F1 tốt nghiệp với một văn bằng STEM nhất định, và để giới hạn chỉ trong 12 tháng, chỉ định rằng Bộ An ninh Nội địa (DHS) phải bỏ bộ luật đã có hiệu lực trong 7 năm qua, trước ngày 12 tháng 2 năm 2016.

 

Thẩm phán chỉ ra rằng luật năm 2008 của DHS là thiếu sót bởi vì cơ quan này đã không công bố bộ luật với một thông báo công khai và có thời hạn góp ý theo đúng yêu cầu làm luật của Liên bang, theo Seyfarth Shaw, một công ty luật nổi tiếng.

 

Nhận thức được việc bỏ ngay bộ luật có thể gây rắc rối và có hại cho ngành công nghệ của Mỹ cũng như buộc nhiều sinh viên nước ngoài phải rời khỏi Mỹ, thẩm phán duy trì nó đến ngày 12 tháng 2 năm 2016, một thời gian mà DHS có thể gửi các quy tắc cho thông báo công cộng thích hợp và bình luận để "khắc phục các khiếm khuyết".

 

Hiện tại, chương trình OPT cho sinh viên quốc tế, những người hoàn tất chương trình đại học hoặc sau đại học từ một học viên giáo dục được chứng nhận bởi DHS tại Mỹ là 12 tháng – cho các chương trình không liên quan đến STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán) – hoặc 29 tháng, cho các chương trình liên quan đến STEM.

 

Trong suốt thời gian này,sinh viên được phép tham gia vào bất kỳ công việc nào liên quan đến lĩnh vực học của mình và được trả lương, hoặc không được trả lương như là một thực tập sinh, tùy trường hợp. Đây cũng là thời gian quyết định của sinh viên có ý định “cắm rễ” tại Mỹ , chứng minh họ có giá trị đối với công việc. Sự đặt cược tốt nhất cho họ khiến cho công ty đó tài trợ một thị thực H-1B trong thời gian OPT. Nếu thất bại, hoặc thậm chí sau khi công ty tài trợ cho họ thị thực H-1B, nhưng họ không vượt qua được sự cắt giảm trong nhu cầu thị thực H-1B tăng vọt, bước tốt nhất tiếp theo là họ nên học cao hơn, lưu trú lại một cách hợp pháp. Cuối cùng, đề thử vận may một lần nữa với thị thực làm việc.

 

Nhiều sinh viên, tuy nhiên, bị buộc phải quay về nước mình vì họ không thể chi trả nhiều hơn nữa cho chi phí học tập cắt cổ. Một số hoàn tất chương trình học cao hơn với hy vọng rằng vận may của họ sẽ thay đổi trong lần tiếp theo xin thị thực làm việc. Nhưng không có gì đảm bảo kế hoạch sẽ thành công.

 

Để giúp các sinh viên F1, đặc biệt là những người có văn bằng STEM, có một cơ hội tốt hơn về việc làm và tiếp tục ở lại tại Mỹ, DHS đã đề xuất tạo ra một sân chơi bình đẳng hơn cho sinh viên F1, và đưa ra những lợi ích đáng chú ý tương đương thị thực H-1B.

 

Theo quy chế mới của DHS đề xuất và đệ trình trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện, sinh viên có trình độ STEM có thể ở lại tại Mỹ và làm việc tổng cộng sáu năm dưới hình thức OPT - ba năm sau khi hoàn thành chương trình đại học, và sau đó nếu cần thiết, thêm ba năm sau khi hoàn tất một chương trình sau đại học.

 

Ngoài ra, đối với sinh viên tốt nghiệp chương trình cấp bằng không phải STEM của Mỹ, nhưng trước đó đã có văn bằng STEM, thời gian làm việc sẽ có thể là ba năm. Ví dụ, một sinh viên đã hoàn tất chương trình bậc đại học ngành Công nghệ Thông tin hoặc Vật lý, và sau đó học MBA, học viên sẽ được hưởng ba năm OPT, dựa trên chương trình STEM liên quan đến bậc đại học của họ. Đối với các chương trình không liên quan đến STEM, khung thời gian cho OPT sẽ vẫn là 12 tháng.

 

Dù phán quyết của thẩm phán Huvelle là từ ngày 12 tháng 8, không xác định được DHS sẽ mất bao lâu để thực hiện các quy định mới cho OPT, nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên có thị thực F1. Có vẻ như nó sẽ không xảy ra cho đến trước ít nhất là tháng 7 năm sau. Cũng có khả năng với các cuộc bầu cử và tranh luận về vấn đề nhập cư đang nóng lên, việc thi hành có thể được dời cho đến khi tổng thống mới nhậm chức vào Tháng 1 năm 2017.

 

Không còn nữa.

 

DHS sẽ có khả năng giữ lời hứa của mình để gia hạn OPT cho sinh viên thị thực F1, sau ngày 12 tháng 2 năm 2016. Cũng có khả năng rằng DHS chỉ có thể thực hiện theo quy định của thẩm phán cầm quyền và đi trước các quy định cần thiết để duy trì nguyên trạng. Nếu điều đó xảy ra, chính sách 29 tháng và 12 tháng hiện tại, tương ứng, cho sinh viên F1 đang trong quá trình OPT, sẽ vẫn được giữ nguyên.

 

Thật khó để tưởng tượng rằng DHS không tuân theo mệnh lệnh của thẩm phán, mà sẽ buộc hàng chục ngàn sinh viên đang theo OPT ngay lập tức đóng hành lý của họ và về nước.

 

Đầu năm nay, DHS bắt đầu cấp giấy phép lao động cho người có thị thực H-4 đáp ứng yêu cầu và hội đủ điều kiện nhất định. Một lần nữa, đây là một phần trong các hoạt động điều hành của Tổng thống Obama.

 

Cũng cần nhớ rằng sự cạnh tranh cho visa H-1B đã tăng lên rất nhiều. Trong năm 2016, chỉ tiêu H-1B được mở vào tháng 4 năm 2015, giới hạn cấp thị thực H-1B cho 65.000 công nhân có tay nghề cao từ nước ngoài và 20.000 thị thực cho sinh viên F1, đã đủ chỉ tiêu vào ngày 7 tháng 4 năm 2015. USCIS nhận được khoảng 233.000 đơn xin thị thực H- 1B, gấp ba lần số lượng thị thực có sẵn.

 

Trong năm 2008, DHS ước tính có khoảng 70.000 người nước ngoài có thị thực F11 tham gia chương trình OPT và một phần ba trong số đó là những sinh viên có văn bằng STEM. Các quy định năm 2008 đã được đưa ra ngay lập tức bởi DHS để giải quyết những bất lợi cạnh tranh mà ngành công nghệ cao của Mỹ phải đối mặt và với hy vọng nhanh chóng cải thiện những tác động xấu đến nền kinh tế Mỹ.

 

Phán quyết của Judge Huvelle cũng không có tác động cho những sinh viên hiện đang tham gia chương trình OPT.

 

Sinh viên F1 có giấy phép OPT Mở rộng đã được chấp thuận vẫn đủ điều kiện để tiếp tục làm việc trong khi DHS tuân thủ phán quyết của tòa án. USCIS dự kiến sẽ tiếp tục xét các hồ sơ xin cấp OPT STEM Mở rộng và vẫn nhận hồ sơ mới. Để khôi phục lại chương trình STEM OPT và tránh làm gián đoạn việc cho phép làm việc cho các đối tượng OPT F1 STEM hiện tại, ngay lập tức, DHS phải công bố một quy định STEM OPT thông qua các thủ tục thông báo và bình luận thường xuyên và phải thực hiện các bước cần thiết để thực hiện các quy định trước ngày 12 tháng 2 năm 2016.

 

Nếu DHS thực thi chương trình OPT sáu năm cho các sinh viên tốt nghiệp ngành STEM, ngay cả Donald Trump cũng khó mà than phiền được.

Mặc dù Trump đã trao đổi về việc ngừng mở rộng thị thực làm việc H-1B và muốn đóng loại thị thực này lại, ông cũng đã ủng hộ và giúp đỡ các sinh viên nước ngoài tốt nghiệp từ các trường đại học Mỹ, có được cơ hội việc làm tại đây.

Nguồn:http://www.americanbazaaronline.com/2015/08/21/f1-visa-students-may-be-allowed-to-work-in-the-us-for-6-years-after-february-12-2016/

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT