25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Cập nhât: ngày 20 tháng 7 năm 2015 

Hoa Kỳ một trong những điểm đến ưu tiên đối với những sinh viên đang tìm các cơ hội nhận học bổng tại các học viện quốc tế danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Tuy vậy, vẫn có một số lượng có hạn học bổng dành cho đối tượng lưu học sinh nước ngoài, những ai mong ước được trợ cấp toàn phần cho việc học tập tại Hoa Kỳ. Nhằm hỗ trợ các bạn, scholars4dev.com đã tổng hợp được một danh sách các chương trình học bổng tại Hoa Kỳ được các trường đại học, các học viện cũng như chính phủ Hoa Kỳ cấp.

 

Các Học Bổng Của Chính Phủ Hoa Kỳ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

 

Chương Trình Học Bổng Fulbright cho Sinh Viên Nước Ngoài

Chương trình Fulbright là học bổng toàn phần tại Hoa Kỳ cho sinh viên quốc tế những ai muốn theo đuổi các học vị Thạc Sĩ và Tiến Sĩ. Bên cạnh đó, học bổng này được cấp cho các nghiên cứu chưa hoàn tất chương trình sau đại học. Phần trợ cấp bao gồm chi phí học tập, giáo trình, vé máy bay, trợ cấp sinh hoạt, và bảo hiểm y tế.

 Chương Trình Học Bổng Giao Lưu Văn Hóa Humphrey  
Chương trình học bổng giao lưu văn hóa Hubert H. Humphrey hỗ trợ một năm nghiên cứu  chuyên ngành tại Hoa Kỳ cho các ứng viên có kinh nghiệm từ các nước được chỉ định trên toàn thế giới. Các ứng viên được chọn dựa trên tiềm năng về khả năng lãnh đạo và cam kết phục vụ cộng đồng hoặc đơn vị công lập, hoặc đơn vị tư thục. Học bổng hỗ trợ toàn phần các chi phí có liên quan.

 

Các Trường Đại Học Hoa Kỳ trao tặng các học bổng cho Sinh Viên Quốc Tế »

 

Học Bổng của Đại Học Hoa Kỳ
Trường Đại Học Hoa Kỳ (AU) trao tặng các học bổng từng phần với số lượng có hạn cho các tân sinh viên quốc tế, có thành tích cao trong học tập. Việc hỗ trợ tài chính không theo nhu cầu luôn sẵn có để trợ giúp các sinh viên quốc tế. Khung học bổng trao tặng từ 6 000 đến 25 000 Mỹ kim cho một năm học (có thể được xin cấp tiếp, tùy vào hoàn cảnh). Nhà trường cũng trao tặng Chương Trình Học Bổng Nhà Lãnh Đạo Xuất Toàn Cầu Sắc của Trường Đại Học Hoa Kỳ (AU), học bổng này dành tặng cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt nhất và mong muốn theo đuổi học vị Cử Nhân ở bậc đại học, cũng như những ai đóng góp hết tâm lực xây dựng đổi xã hội- cộng đồng hoàn thiện hơn. Chương trình này nhằm định hướng cho sinh viên trở lại đóng góp cho quê nhà, cải thiện những hạn chế về nguồn lực cũng như hỗ trợ các cộng đồng chưa phát triển tại quê hương.

Học Bổng của Đại Học Amherst

Đại Học Amherst hiện đang thực hiện chương trình hỗ trợ tài chính theo nhu cầu nhằm giúp đỡ các sinh viên quốc tế gặp khó khăn về tài chính. Một khi trường hợp bạn được duyệt, vấn đề của bạn đã được giải quyết. Khoản trợ cấp được duyệt tương đương với nhu cầu của bạn. Học bổng này đôi khi còn được gọi là “gói tài trợ” bởi vì nó có thể bao gồm cả việc tự trợ giúp (việc làm) và món quà tài trợ (các học bổng và các khoản trợ cấp). 

Học Bổng của Đại Học Arkansas

Các sinh viên quốc tế được phép nộp hồ sơ xin khoảng mười học bổng do nhà trường cấp. Các học bổng bao gồm Học Bổng Của Hiệu Trưởng và Học Bổng Của Thường Niên Của Trường. 

 Học Bổng của Đại Học  Berea
Tại Đại Học Berea, mỗi sinh viên được nhận vào trường được trao tặng học bổng 4 năm học phí. Học bổng này hoạt động liên kết với bất cứ chương trình tài trợ hay học bổng sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên chi trả toàn bộ học phí. Các chi phí nảy sinh như chổ ở, ăn uống và các phí khác cũng có thể được nhà trường trợ cấp, tùy vòa nhu cầu tài chính của bạn. Gần như tất cả các sinh viên của họ đều nhận được khoản trợ cấp phụ cho các chi phí nảy sinh này.

Học Bổng Trường Đại Học Clark
Trường Đại Học Clark trao tặng học bổng cho Chương Trình Nghiên Cứu Sinh Toàn Cầu; học bổng này cũng trao cho học sinh trung học- những học sinh không phải là thường trú nhân hay công dân Hoa Kỳ; cũng tương tự với công dân Hoa Kỳ sống ở nước ngoài, họ sẽ hoàn tất chương trình Trung Học Cơ Sở bên ngoài đất nước. Mỗi xuất học bổng không dưới 15 000 Mỹ kim ( có thể được xin cấp tiếp, tùy vào hoàn cảnh) và đảm bảo 2 500 Mỹ kim trợ cấp thuế cho trường hợp thưc tập tốn phí, hoặc hỗ trợ nghiên cứu để đạt điểm ưu trong mùa hè năm 3 và 4, có bao gồm phần thưởng.

 Học Bổng Đại Học  Colby-Sawyer
Sinh viên quốc tế được phép nhận hỗ trợ tài chính dựa trên thành tích học tập do trường Đại Học Colby-Sawyer cấp. Giá trị học bổng này tăng căn cứ trên kết quả học tập ( được đánh giá qua điểm trung bình (GPA)) và được cấp từ 15000 đến 24000 Mỹ kim mỗi năm. Trường Đại Học này không hỗ trợ tài chính toàn phần.

Học Bổng Trường Đại Học  Columbia
Đại Học Columbia cấp khoảng 20 học bổng và phần trợ cấp cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Các phần thưởng là một lần nhận trợ cấp tiền mặt hoặc được giảm học phí từ 25% đến 100%.

 Học Bổng của Đại Học  Concordia
Condordia trao phần thưởng cho các sinh viên quốc tế có đóng góp đáng kể tại trường và hỗ trợ tài chính từng phần cho họ. Các học bổng cho lưu học sinh nước ngoài dựa trên khả năng học tập và nhu cầu của gia đình, giá trị học bổng lên đến 25 000 Mỹ km mỗi năm.

Học Bổng của Đại Học Cornell
Cornell có chương trình hỗ trợ tài chính có hạn cho sinh viên quốc tế đang theo học bậc đại học, chỉ có 30 đến 40 học bổng được trao tặng hàng năm cho mỗi lớp bắt đầu. Các học bổng có thể từng phần hoặc toàn phần, dựa trên nhu cầu sinh viên được tuyển chọn.

 Học Bổng của Đại Học Dartmouth
Trường Đại Học Dartmouth nhằm hỗ trợ các sinh viên, gồm cả các sinh viên nước ngoài, có nhu cầu thực hiện các chương trình trình diễn khi đang học tập, nghiên cứu tại trường. Đại Học Dartmouth cấp các học bổng và các khoản vay cho sinh viên quốc tế, trong đó bao gồm trợ cấp đi lại đến Hoa Kỳ.

Trường Đại Học Đông Tennessee
Trường Đại Học Phía Đông Tennessee (ETSU) trao tặng các học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, những ai tìm kiếm cơ hội để đạt được học vị cử nhân, thạc sĩ. Các học bổng này chỉ giúp chi trả 50 % tổng học phí cho các trường hợp đang chi trả học phí hoặc nợ học phí và chi phí duy trì. Ngoài ra không có bất kỳ khoản phụ phí hay phí khác được tài trợ. Việc trao tặng học bổng chỉ trao cho sinh viên học tập nghiên cứu tại ETSU.

Học Bổng Nghiên Cứu Sinh Của Trung Tâm Đông Tây
Học Bổng Giao Lưu Cho Các Nghiên Cứu Sinh Của Trung Tâm Đông Tây hỗ trợ kinh phí lên đến 24 tháng cho nghiên cứu sinh bậc thạc sĩ và tiến sĩ từ Châu Á, Thái Bình Dương,  Hoa Kỳ, hỗ trợ họ tham gia vào các chương trình: lưu trú, giáo dục, phát triển khả năng lãnh đạo tại Trung Tâm Đông Tây trong suốt thời gian nghiên cứu tại trường Đại Học Hawaii.

Học Bổng của Đại Học Emory
Đại học Emory trao tặng các khoản hỗ trợ tài chính theo nhu cầu cho một nhóm các sinh viên quốc tế được tuyển chọn hàng năm. Các ứng viên là sinh viên quốc tế còn được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng căn cứ trên kết quả học tập xuất sắc  thông qua Chương Trình Dành Cho Học Giả Tại Đại Học Emory.

 Học Bổng của Đại Học Illinois Wesleyan
Chương trình học bổng dựa vào thành tích học tập được trao tặng cho ứng viên là sinh viên quốc tế tài năng với thành tích học tập xuất sắc và điểm ưu trong các kỳ thi đại học. Các xuất học bổng có giá trị từ 10 000 đến 25 000 Mỹ kim cho mỗi năm học và có thể được xin cấp tiếp đến hết 4 năm học. Bên cạnh đó, hai học bổng được hỗ trợ toàn phần về học phí do Chương Trình Học Bổng dành cho Sinh Viên Quốc Tế của Tổng Thống cũng được trao hàng năm cho hai sinh viên giỏi nhất.

Học Bổng Thành Tích Quốc Tế Của Trường Đại Học Bang Iowa
Học Bổng Thành Tích Quốc Tế có giá trị của trường dành tặng cho nhiều đối tượng sinh viên những ai có khả năng học thuật vượt bậc, các tài năng xuất chúng hoặc thành tựu của họ thuộc một trong các lĩnh vực như toán và khoa học, nghệ thuật, các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng, khả năng lãnh đạo, sáng tạo, hoặc khả năng kinh doanh. Các giá trị học bổng từ 4 000 đến 8 000 Mỹ kim và có thể được xin hỗ trợ tiếp.

Học Bổng Quốc Tế của Trường Đại Học Michigan
Trường Đại Học Michigan cấp học bổng và trợ cấp với số lượng có hạn cho các sinh viên quốc tế xứng đáng ở bậc học đại học và sau đại học. Các gói hỗ trợ tài chính này không dựa trên việc hỗ trợ toàn phần tất cả các chương trình học thuật tại Đại Học Michigan.

Học Bổng Wagner của Trường Đại Học New York
Học Bổng có giá trị với số lượng có hạn dành cho các sinh viên được nhận vào trường cho mỗi chu kỳ nộp hồ sơ, gồm cả sinh viên quốc tế. Các học bổng này cả từng phần lẫn toàn phần với giá trị từ 36 000 đến 70 000 Mỹ kim.

Học Bổng của Trương Đại Học Oregan
Mỗi năm, trường Đại Học Oregan trao tặng hơn một triệu Mỹ kim cho việc hỗ trợ tài chính và các xuất học bổng cho sinh viên quốc tế, cả bậc học đại học và sau đại học. Một trong các chương trình của trường là Học Bổng ICSP- chương trình dành tặng 30 đến 40 học bổng cạnh tranh cho sinh viên quốc tế hàng năm. Các học bổng này chỉ phù hợp cho các hồ sơ xin hỗ trợ học phí và với mức trợ cấp từ 9 000 đến 27 000 Mỹ kim mỗi năm.

Học Bổng của Trường Đại Học Wesleyan
Đaị Học Wesleyan trao tặng học bổng với số lượng giới hạn cho sinh viên quốc tế ; các học bổng này dành trao cho sinh viên có nhu cầu về trình diễn và sinh viên với tài năng xuất chúng. Bên cạnh việc 11 sinh viên Châu Á được trao tặng học bổng này hàng năm qua Chương Trình dành cho Học Giả Châu Á Freeman, các học bổng hỗ trợ tài chính cấp cho gần như 15 sinh viên quốc tế thông qua việc tuyển trong số 400 ứng viên tiềm năng.

Học Bổng của Trường Đại Học Bờ Tây
Học Bổng Liên Hoa (Lotus) được trao tặng cho các sinh viên đạt kết quả xuất sắc các tiêu chuẩn học thuật và có nhu cầu về hỗ trợ tài chính để có thể tham gia học tập tại Trường Đại Học Bờ Tây. Học bổng này có giá trị từ 5000 đến 10000 Mỹ kim cho mỗi năm học dành cho các ứng viên ưu tú xin hỗ trợ về học phí, các chi phí bắt buộc, chỗ ở, ăn uống và các chi phí cần thiết khác cho việc theo học tại trường.

Các Học Viện Cấp Học Bổng Cho Sinh Viên Quốc Tế  Nghiên Cứu Học Tập tại Hoa Kỳ»

 

Học Bổng Bậc Đại Học Của Chính Phủ Nhật Bản Liên Kết Với Ngân Hàng Thế Giới 

Chương Trình Cấp Học Bổng Bậc Đại Học của Nhật và Ngân Hàng Thế Giới trao các xuất học toàn phần cho các sinh viên từ các nước thành viên của ngân hàng thế giới giúp họ tiếp tục các nghiên cứu có liên quan đến các chương trình phát triển tại các trường đã được tuyển chọn trên toàn thế giới. Các sinh viên có thể chọn theo học trong tám trường đại học tại Hoa Kỳ bao gồm Đại Học Harvard, Đại Học Hopkins, Đại Học Chicago, Đại Học Cornell và Đại Học Columbia.

 

Học Bổng Giao Lưu Văn Hóa AAUW
AAUW (trước đây được biết đến với tên Hiệp Hội Đại Học Nữ Giới Hoa Kỳ) cấp các học bổng giao lưu văn hóa cho các chương trình nghiên cứu toàn phần hoặc các nghiên cứu tại Hoa Kỳ dành cho nữ giới những người không phải là công dân Mỹ hay các thường trú nhân. Học bổng trị giá 18.000 Mỹ Kim cho bậc học Thạc Sĩ, 20.000 cho bậc tiến sĩ và 30.000 cho các nghiên cứu sinh sau bậc tiến sĩ.

Chương Trình Học Bổng Quốc Tế của Tổ Chức Aga Khan
Tổ chức Aga Khan duyệt có giới hạn các học bổng hàng năm cho các nghiên cứu sinh, sinh viên xuất sắc đến từ các nước đang phát triển. Các sinh viên không có đủ khả năng tài chính cho việc nghiên cứu của minh. Những nghiên cứu này có thể được thực hiện ở bất cứ nơi nào trên thế giới, bao gồm các học bổng tại Hoa Kỳ, các học bổng này cấp 50% trợ cấp và 50% khoản vay cho các ứng viên đã trải qua quá trình duyệt hồ sơ cạnh tranh một lần trong năm.

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT