BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?

Bạn có đang tìm hiểu phương pháp nào ít tốn thời gian nhất để diễn đạt tiếng Anh trôi chảy ?

Chúng tôi không có bí quyết nào giúp bạn hoàn thiện kỹ năng trong dăm phút mỗi ngày. Tuy vậy, chúng tôi hỗ trợ bạn vài thủ thuật then chốt để có thể diễn đạt tiếng Anh của mình thành thạo trong thời gian ngắn.

Dưới đây là 10 mẹo hay giúp bạn nói Tiếng Anh tự nhiên hơn bao giờ hết.

1.      Thừa Nhận Tiếng Anh Là Một Ngôn Ngữ Khác Lạ

Đôi khi bạn có thể nhận ra các mẫu câu ngữ pháp Tiếng Anh, nhưng có những trường hợp Tiếng Anh không có ý nghĩa tương tự vậy. Lấy ví dụ, tại sao là “read” (reed) và “read” (red)- cùng cách viết nhưng phát âm khác nhau, căn cứ vào thời gian bạn đang đề  cập ở hiện tại hay quá khứ? Hoặc tại sao “ mice” là dạng số nhiều của “ mouse” nhưng “ houses” lại là số nhiều của “house”?

Thật thế, có rất nhiều trường hợp ngoại lệ như trên đây trong tiếng Anh. Rất dễ gặp khúc mắc khi học nói tiếng Anh một cách hiệu quả, nếu bạn cứ cố gắng tìm lý do cho mọi điều. Tiếng Anh đôi khi rất lạ kỳ và không lý giải được, vì vậy thay vào đó tốt nhất là chỉ cần nhớ những đặc ngữ lạ và cứ như thế.

2.      Học Tập Hết Mình  

Việc học tiếng Anh mỗi tuần một tiếng thường không đủ thời lượng để tạo nên những đột phá đáng kể. Cách cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn tốt nhất và nhanh nhất là dành vài phút mỗi ngày để rèn luyện. Hãy cho phép bạn thâm nhập vào ngôn ngữ càng nhiều càng tốt mỗi khi bạn học, và hãy thách thức chính mình khi nghe, đọc và thậm chí nói bằng tiếng Anh những điều tưởng chừng quá khó khăn đối với bạn. Nếu bạn muốn nói tiếng Anh thành thạo, bạn cần đưa mục tiêu này vào hạng thiết yếu hàng ngày của mình.

3.      Đừng Cho Rằng Mình Là Học Sinh

Thái độ đúng đắn khi rèn luyện có thể làm nên khác biệt to lớn giữa thất bại và thành công. Đừng nghĩ rằng bạn là ai đó đang học tiếng Anh, và hãy bắt đầu tin rằng bạn là ai đó đang nói tiếng Anh. Chỉ thay đổi nhỏ này thôi, nhưng bạn sẽ thấy mình tự tin hơn, và giúp bạn sử dụng tiếng Anh theo khả năng của mình một cách hiệu quả hơn rồi.

Với cách nghĩ này bạn cần bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh. Ví dụ, nếu bạn muốn diễn đạt từ “apple” trong tiếng Anh, khi đó có lẽ  bạn sẽ nghĩ về nó bằng tiếng mẹ đẻ trước, rồi cố gắng nghĩ một từ thật chính xác bằng tiếng Anh. Thay vì như vậy, hãy tưởng tượng bức ảnh một quả táo, và chỉ nghĩ ngay đến từ “apple”. Sự lưu loát thật sự chỉ xảy ra khi bạn dừng việc chuyển ngữ các ngôn từ hội thoại trong ý nghĩ.

4.       Nhớ Cách Trả Lời Với Các Dạng Câu Hỏi

Hãy lắng nghe cẩn thận khi ai đó hỏi bạn một câu hỏi trong tiếng Anh và bạn sẽ trả lời hết sức chính xác trong các trường hợp đó. Câu hỏi tiếng Anh giống như gương soi:

 • Does he…..?                       Yes, he does.
 • Can she….?                        Yes, she can.
 • Is it….?                             Yes, it is.

Nếu ai đó hỏi bạn một câu hỏi và bạn chưa chắc chắn câu trả lời, hãy bắt đầu bằng lối suy nghĩ về các từ được dùng trong câu hỏi. Người hỏi đã dùng hầu như các từ cần thiết mà bạn cần cho câu trả lời rồi. Thay vì chỉ ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh, hãy bắt đầu tìm các mẫu câu này. Có rất nhiều cách trả lời đơn giản để xử lý và làm cho bạn nhớ những từ cần thiết.

5.      Ghi Nhận Thật Nhiều Thông Tin Khi Nghe 

Hầu hết các học sinh khi nghe một người bản ngữ nói tiếng Anh, họ tập trung hiểu các từ vựng nghĩa là gì. Điều này chắc chắn quan trọng nhưng có một điều khác còn quan trọng hơn khi phát triển kỹ năng nghe đó bạn ạ. Cố gắng lắng nghe không chỉ để hiểu các từ vựng kia có nghĩa gì, mà là người  nói thể hiện nó như thế nào. Lưu ý vào các từ nối được sử dụng trong câu, hoặc khi họ  đề  cập “ya” thay vì “you”. Cố gắng nhớ những chi tiết này, lần sau khi bạn diễn đạt chắc chắn tiếng Anh của bạn sẽ bắt đầu nghe tự nhiên hơn.

Thật dễ để cho rằng mọi việc đã xong, phải không nào? Khi bạn nghe một người bản xứ nói tiếng Anh, có thể rất khó hiểu các từ họ dùng. Có thể có rất nhiều từ bạn không hề biết, họ nói quá nhanh và có cả giọng vùng miền nữa.

6.       Sử Dụng hoặc Mất Đi

Có một đặc ngữ trong tiếng Anh: “Dùng hoặc mất đi.” Với ý nghĩa rằng nếu bạn không ứng dụng một khả năng, bạn có thể mất đi khả năng ấy. Quan điểm này có thể được áp dụng để giúp bạn nhớ các ngữ vựng mới trong tiếng Anh. Cách tốt nhất để có thể nhớ từ mới là sử dụng chúng ngay vì thông tin này sẽ lưu vào trí nhớ của bạn. Khi bạn học một từ vựng mới, cố gắng nói thành câu, vài lần trong tuần sau đó và bạn sẽ không bao giờ quên nó cả.

7.       Học Và Nghiên Cứu Các Cụm Từ

Việc nói tiếng Anh thông suốt đồng nghĩa với việc bạn có thể diễn đạt quan điểm, cảm xúc, và ý tưởng. Mục tiêu của bạn là nói tiếng Anh qua việc dùng câu hoàn chỉnh, do vậy tại sao bạn không học các câu trọn vẹn nhỉ? Bạn sẽ nhận ra tiếng Anh hữu dụng hơn trong đời sống thường nhật khi học các cụm từ, hơn là chỉ học từ vựng và động từ riêng lẽ. Hãy khởi đầu bằng việc suy nghĩ về các nhóm từ bạn thừơng xuyên dùng trong tiếng mẹ đẻ của mình  rồi học cách diễn đạt chúng bằng tiếng Anh.

8.      Đừng Nghiên Cứu Ngữ Pháp Quá Nhiều

Then chốt cho việc học một ngoại ngữ là tìm thấy sự cân bằng khi học tập và ứng dụng. Nói Tiếng Anh thông thạo không có nghĩa là phải dùng ngữ pháp hoàn hảo- thậm chí người Anh cũng gặp lỗi về ngữ pháp tiếng Anh! Sự trôi chảy liên đới đến khả năng giao tiếp. Đó là lý do tại sao đôi khi việc cất quyển ngữ pháp tiếng Anh đi thật sự lại quan trọng, vì vậy bạn có thể đi chơi, và rèn luyện các kỹ năng viết, đọc, nghe và nói với thế giới thực tại.

9.      Đừng Ngại Nói Sai

Đôi khi rất khó để sắp đặt tất cả các nguyên tắc và từ vựng trong cùng một câu đơn giản. Đừng e ngại mình có thể  mắc lỗi khi nói. Thậm chí khi bạn nghĩ rằng mình đang nói sai thì hãy cứ tiếp tục nói. Thường thì, người ta sẽ hiểu những gì bạn cố gắng diễn đạt, ngay khi bạn đang mắc lỗi. Một điều nữa rằng, càng nói nhiều, bạn cảm thấy việc thể hiện càng dễ dàng hơn, và các từ hay sẽ xuất hiện trong suy nghĩ nhanh hơn.

10.   Học Hỏi Từ Mọi Người

Bạn không phải chỉ học trong sách vở và thầy cô- bất cứ ai nói tiếng Anh cũng có thể giúp bạn rèn luyện. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ cảm thấy ra sao nếu ai đó hỏi han điều gì bằng tiếng bản xứ  của bạn, phải phát âm điều gì ra sao à? Liệu bạn có giận họ? Không thể! Bạn có thể sẽ rất vui vẻ hỗ trợ, cũng như người bản địa sẽ giúp bạn vậy. Nếu bạn biết bất kỳ ai là người nói tiếng Anh bản ngữ, dù là bạn bè, hay đồng nghiệp, hãy tận dụng cơ hội để rèn luyện và học tập từ họ.

 

 

Nguồn: http://www.fluentu.com/english/blog/how-to-speak-english-well-fluently/

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT