9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả

SAT – kỳ thi đánh giá năng lực học thuật để xét duyệt vào các trường đại học ở Hoa Kỳ, và cũng là điều kiện bắt buộc cho học sinh sinh viên đang nung nấu ước mơ thực hiện một tương lai tươi sáng ở những đất nước phát triển như Mỹ. Các kỳ thi SAT đều có dạng thức đề thi giống nhau nhằm kiểm tra khả năng ngôn ngữ và tính toán logic của học viên, chính vì vậy muốn vượt qua kỳ thi này cần có một số kinh nghiệm và những cách thức học hiệu quả để có thể chinh phục nó một cách dễ dàng hơn. SAT là cánh cửa duy nhất giúp bạn thực hiện “giấc mơ Mỹ”, chính vì vậy bạn nên tham khảo kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả sau đây.

    -Xem Nhanh Các mục lục ở phỉa bảng dưới 

 

 

1. Hiểu rõ về ki thi Sat

Làm gì thì làm, nhưng việc đầu tiên và căn bản nhất thì bạn cần phải hiểu rõ về kỳ thi SAT. Thi SAT gồm hai phần là Toán và Đọc – Viết. Nhiều người nghĩ rằng cần ôn luyện dựa trên những kiến thức đã học, cách tính toán, suy luận,…để có thể hoàn thành tốt bài thi, nhưng đã bỏ qua một kinh nghiệm cực kỳ quan trọng đó là học từ mới. Trong đề thi SAT, từ mới là những từ rất chi là học thuật, chuyên môn, với khả năng ôn một ngày 30 từ trong vòng 3 tháng may ra bạn có khả năng vượt qua SAT với số điểm tương đối. Ngoài ra việc chọn tài liệu để ôn và xác định địa điểm ôn cần “chọn mặt gửi vàng” mới có thể thực hiện “giấc mơ Mỹ” nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng .

 

Kì thi Sat

2. Thuộc lòng các thuật ngữ SAT

Bạn có thể tham khảo các khoá học, ôn và tự học là chủ yếu. Như đã nói, SAT quan trọng nhất là từ mới và là những từ học thuật, việc ôn tập và “nhai đi nhai lại” chúng chưa bao giờ là thừa. Để tránh tình trạng “học trước quên sau” bạn cần đặt ra cho mình mục tiêu và các phương pháp để học, cũng có thể trong khoảng thời gian luyện thi, bạn chỉ có thể tiếp xúc với tiếng anh là đủ.

3. Tiếng anh giỏi là chưa đủ

Hành trang chuẩn bị cho kỳ thi này cũng là một điều kiện khá quan trọng, bởi bạn sẽ phải dồn hết toàn bộ năng lượng cho kỳ thi và hầu như không nghĩ được gì khác. Nhiều bạn chia sẻ rằng muốn vượt qua SAT chỉ cần học và trau dồi tiếng Anh là được, nhưng giỏi Tiếng Anh chỉ là yếu tố chủ chốt, bạn cần nắm bắt khả năng suy luận logic, cách thức giải toán, đặc biệt là khả năng lập luận để làm tự luận viết để số điểm được thuyết phục hơn.

4. Học các ví dụ

Sau khi bạn đã đọc các mẫu bài báo và câu hỏi của College Board, hãy đọc kỹ phần giải đáp một cách cẩn thận. Hãy suy nghĩ như những giám khảo SAT: Bắt đầu phân tích cho mình vì sao mỗi bài luận đều có ba điểm (Reading, Analysis và Writing). Tập trung vào các ví dụ có điểm số cao hơn và tìm kiếm ý hay để học tập.

5. Hiểu được vị trí của tác giả.

Khi bạn đã sẵn sàng để viết bài tiểu luận thực hành đầu tiên của mình, hãy chắc chắn bạn hiểu được đoạn văn và bản chất của lập luận mà tác giả muốn hướng đến – không chỉ về chủ đề và vị trí của bạn trên đó. Gạch chân từ chuyển tiếp quan trọng (chẳng hạn như, ví dụ, ngược lại, vv) và suy nghĩ về cách thức chúng góp phần vào quan điểm tổng thể của tác giả. Nhấn mạnh cụm từ quan trọng, các từ hiệu quả và các điểm chính khác khi bạn gặp chúng.

Hãy suy nghĩ về những gì tác giả đang cố gắng truyền tải. Điều gì hỗ trợ luận điểm chính trong đoạn văn? Các bằng chứng có liên quan và thuyết phục và được trình bày theo một cách rõ ràng không? Có những điểm đặc biệt mạnh hay yếu trong lập luận của tác giả? Liệu đoạn văn có để lại thông tin quan trọng có thể thuyết phục bạn như một người đọc?

 

6. Dành thời gian lên kế hoạch.

Giống như nghề mộc, việc xây dựng một bài tiểu luận tuyệt vời dựa trên công việc chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Hãy chắc chắn rằng bạn đang trả lời câu hỏi thực tế và không phải đi ra khỏi khóa học. Dành một vài phút vào đầu phần bài luận để phác thảo câu trả lời của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian sửa đổi sau khi bạn đã hoàn thành bản nháp. Hãy chắc chắn làm việc trong ba thành phần này một cách rõ ràng trong bản nháp của bạn:

Tham khảo những dẫn chứng mà tác giả sử dụng để hỗ trợ các yêu cầu.

Thảo luận về cách mà tác giả sử dụng lý do để phát triển ý tưởng và lập luận của mình.

Gợi ý cách sử dụng của tác giả đối với phong cách và các công cụ tu từ để thu hút người đọc và thuyết phục họ về các điểm trong đoạn văn.

 

 

Lên kế hoạch luyện thi SAT

7. Hãy súc tích nhưng chặt chẽ.

Một bài luận SAT dài vẫn là một bài báo có điểm số cao, do đó, gói trọn trong stuff ba trang như đầy đủ như bạn có thể với những chất liệu tốt. Nếu bạn đã lên kế hoạch tốt, bạn sẽ có đủ để nói mà không bị dư thừa hoặc đang sử dụng để bổ sung. Nếu chữ viết tay của bạn quá lớn, hãy luyện viết ít hơn. Bạn nên làm việc hiệu quả bằng cách sử dụng tất cả những gì bạn có trong phòng. Cố gắng không sót bất kỳ khoảng cách nào ở lề trừ khi thụt vào đầu dòng để giới thiệu ra các đoạn mới. Không bỏ qua các dòng;  chúng có thể được điền vào với các từ quan trọng của bạn!

8. Thêm các lập luận hay vào bài luận.

Đối với bài luận có điểm số cao, đừng quên sử dụng một số thành văn hùng biện của riêng bạn: những từ ngữ hay, các yếu tố văn học, và thậm chí số liệu thống kê và các trích dẫn bạn đã ghi nhớ trong phần chuẩn bị kiểm tra của mình. Được sử dụng một cách khôn ngoan, các công cụ này giúp tăng lợi thế cho bạn.

9. Đặt mục tiêu học bổng

Trong học tập cũng như trong công việc, bạn cần đặt cho mình một mục tiêu nhất định và phấn đấu làm sao để đạt được nó. Mục tiêu săn học bổng toàn phần được nhiều học sinh sinh viên đề ra và một trong số họ đã thực hiện được. Đầu tiên chúng ta chưa nói đến giá trị học bổng có thể hỗ trợ ta những gì, mà hãy nói về mục tiêu mà chúng ta đã đề ra trong suốt những năm học. Mục tiêu giành học bổng và sự quyết tâm của bạn khiến bạn có động lực để cải thiện kết quả học tập và ngày càng tiến bộ hơn, nâng cao thành tích cũng như lượng kiến thức đối với các môn học.

đặt mục tiêu thi

Bên cạnh đó, giá trị học bổng sẽ càng hỗ trợ tốt hơn cho công tác học tập rèn luyện của bạn, có thể dùng nó để đầu tư sách học, trang thiết bị hay các khoá học bên ngoài để nâng cao kỹ năng. Học bổng còn là cơ hội lớn cho bạn tiến xa hơn, không chỉ trong nước mà còn cả thế giới. Những học bổng du học toàn phần sẽ luôn rộng mở cho những ai biết nắm bắt cơ hội, và phấn đấu vươn lên hoàn thành nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, Etest sẵn sàng cung cấp kinh nghiệm săn học bổng từ sinh viên lâu năm. 

Lời kết

Học tập cần kiên trì mới có hiệu quả cao, bạn có thể rủ bạn bè học với nhiều hình thức, học nhóm hoặc sử dụng công nghệ hỗ trợ. Nếu như có cơ hội tiếp xúc với người bản địa thì hãy tận dụng tối đa, trò chuyện và học hỏi từ họ. Nhìn chung, khâu chuẩn bị cho SAT quyết định khá nhiều đến chặng đường đi của bạn, tuy vậy nhưng không nên để tinh thần căng thẳng hay áp lực, bởi khi bạn stress về học tập, kết quả sẽ không khả thi. Não bộ hoạt động liên tục nên bạn cần chăm chút cho nó nhiều hơn nhé. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình.

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT