Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam

Không ít học sinh, sinh viên Việt Nam nghĩ rằng việc “săn” học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới là điều vượt ngoài tầm tay. Nhưng với Trung tâm Anh ngữ du học ETEST thì việc săn học bổng không quá khó đối với các em học sinh khá, giỏi, chỉ cần bạn tìm được một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

-Bạn Có Thể click vào mục lục dưới để đến nhanh nơi bạn cần đọc : 

 

Hành trang chuẩn bị cho những chuyến du học.

Để chuẩn bị hành trang đầy đủ cho việc du học, khả năng ngoại ngữ là thứ chính yếu, quan trọng mà bất cứ học viên nào cũng phải tinh thông. Ngôn ngữ là phương tiện giúp bạn có một chuyến du học nơi đất khách được hoàn thiện, là cầu nối để phát triển bản thân nhờ tiếp thu kiến thức từ các nước trên thế giới. Thật không thể tưởng tượng được nếu như bạn không thể giao tiếp ở nước ngoài. Vì vậy, muốn san hoc bong phải đầu tư rất nhiều cho ngoại ngữ.

Kiến thức và đam mê trong ngành học của mình sẽ tạo được động lực cũng như nền tảng vững chắc cho bạn vượt qua những khó khăn nơi đất khách. Đam mê khiến bạn có định hướng mục tiêu rõ ràng, không phải “lênh đênh” không biết học để làm gì và đi về đâu. Đam mê tạo nên sự kiên trì, bản lĩnh khi bạn một mình ở nước ngoài.

Chuyên gia săn học bổng

Kinh phí là vấn đề mà hầu như những học viên có điều kiện kinh tế thấp đều lo ngại, đã rất nhiều người từ chịu bỏ ước mơ của mình. Tuy nhiên để khuyến khích nhân tài, nhiều khoá học bổng do hệ thống giáo dục, các nhà hảo tâm, trung tâm du học tổ chức đang cực kỳ thu hút giới trẻ. Nếu muốn du học trong khi thiếu thốn kinh tế thì chỉ cần nỗ lực săn học bổng toàn phần tại các trang web, trung tâm luyện thi săn học bổng uy tín trong cả nước.

Những thành tích tuyệt vời của sinh viên Việt Nam

Giới du học sinh Hoa Kỳ hầu như không lạ gì với hai trường đại học danh giá tọa lạc tại bờ Đông Hoa Kỳ là Clark University (bang Massachusetts) và Columbia University (New York). Clark University xếp thứ 74 các đại học hàng đầu nước Mỹ và là một trong ba trường đại học của New England trở thành thành viên của Association of American Universities.  Còn Columbia University cũng xếp thứ 4 trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới, đây là nơi từng theo học của nhiều người nổi tiếng như tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Warren Buffet, nhà kinh tế học xuất sắc từng đoạt giải Nobel Milton Friedman. Cả hai ngôi trường này đều là nơi quy tụ những sinh viên xuất sắc của Mỹ và sinh viên quốc tế nên việc “săn” học bổng ở đây là vô cùng hiếm hoi. Thế nhưng, thật bất ngờ là bạn Huỳnh Nguyễn Hồng Trình đã vinh dự nhận học bổng trị giá đến 3,5 tỷ đồng cho cả bậc Đại học và Thạc sĩ của Trường Đại học Clark University và Columbia University trong niên khóa 2017 – 2018. Hồng Trình sẽ theo học chuyên ngành Vật lý ứng dụng (Applied Physics) ở bậc đại học và cao học và hứa hẹn nhiều thành công trên con đường đã chọn.

Mới đây, một sinh viên của ETEST trong số nhiều bạn khác cũng đã cho thấy khả năng “săn” học bổng tuyệt vời của mình là bạn Phan Việt Tiến. Học bổng Việt Tiến nhận được trị giá lên đến 2 tỷ đồng với chương trình học 5 năm ở cả bậc Đại học và Thạc sĩ (BS/MA) chuyên ngành Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế (Diplomacy and International Relations program) tại trường Đại học Seton Hall University. Đây là ngôi trường danh tiếng tọa lạc ở bờ Đông, bang New Jersey, Hoa Kỳ có nhiều ngành khoa học xã hội nằm trong top đầu của 5.000 trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ bao gồm: Chương trình kinh doanh, Luật, Luật Y tế, Thạc sĩ ngôn ngữ học… (theo U.S. News & World Report).

Học bổng Etest – những phúc lợi đáng mơ ước.

Etest là một trong những trung tâm giáo dục hiếm hoi vừa sâu xát từng đường đi nước bước của học trò, vừa tạo điều kiện cho những ai nung nấu “giấc mơ Mỹ” mà chưa thực hiện được. Để săn tìm các suất học bổng giá trị, phục vụ cho nhu cầu của mình, học viên cần có một địa chỉ uy tín để đặt niềm tin và nỗ lực hơn. Nắm được nhu cầu đó, Etest ngoài cung cấp hệ thống giáo dục toàn diện còn mang đến cho học viên những giá trị học bổng đáng mơ ước, làm nền tảng vững chắc cho học viên khi ở nước ngoài. Suất san hoc bong toan phan tại Etest luôn nhận được sự quan tâm từ phía các học sinh muốn du học. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tâm huyết cùng vai trò “người lái đò” toàn diện,

Chuyên gia săn học bổng

Etest cung cấp nhiều suất học bổng giá trị, có khi lên đến vài tỷ đồng cho học viên du học tại Hoa Kỳ, hơn nữa còn là những trường Đại Học danh giá và nổi tiếng như Clark University (bang Massachusetts) và Columbia University (New York).

Săn học bổng toàn phần tại Etest có lẽ là điều mà nhiều học viên vẫn mơ ước hiện nay, đây có thể được xem là trung tâm giáo dục đáng tin cậy, là bàn đạp hỗ trợ vững chắc về kiến thức, kỹ năng cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các suất học bổng du học. Chuyên gia “săn” học bổng Etest – chấp cánh ước mơ không giới hạn, là phần thưởng vững chắc cho học viên trên chặng đường dài.

Sự đồng hành hiệu quả của ETEST

 Hồng Trình, Việt Tiến là hai trong số nhiều học sinh Việt Nam đã giành được quỹ học bổng lên đến 50 tỷ đồng từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ trong niên khóa 2017-2018 nhờ có sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ du học ETEST. Hồng Trình cho biết em đã có sự tiến bộ vượt bậc qua mỗi khóa luyện thi SAT, ACT, TOEFL, IELTS. Cũng như Hồng Trình, hầu hết các học sinh từng học qua lớp viết luận săn học bổng tại ETEST đều công nhận đây là chương trình thực tiễn và hiệu quả.

Có thể nói, sự khắc khe của ban giám khảo của các trường đại học tiếng tăm đối với bài luận văn đã khiến cho nhiều học sinh xuất sắc lo lắng. Thật may, bản thân những giảng viên của ETEST đều là những người đã từng xin học bổng thành công vào các trường đại học hàng đầu của thế giới như: Harvard, University of Chicago, NUS, ĐH Sư phạm Paris, Đại học Melbourne – Úc nên học viên ETEST được truyền lại nhiều kinh nghiệm thực tế cả về luyện viết nâng cao lẫn các kiến thức đại cương và làm quen với kỹ năng học thuật tại môi trường học tập quốc tế.

ETEST là một trong những trung tâm giáo dục hiếm hoi không chỉ là một nơi rèn luyện kỹ năng học thuật đơn thuần mà còn là một người thầy theo sát từng bước đi của học viên, đánh thức sự đam mê học tập, tiềm năng trong mỗi cá nhân và xây dựng cho các em lộ trình học tập hiệu quả nhất để đạt mục tiêu. Đặc biệt, ETEST truyền cảm hứng cho những học sinh tài năng không có điều kiện tài chính đạt được ước mơ du học bằng cách giúp các em tìm kiếm những nguồn học bổng phù hợp với năng lực. “Chúng tôi tin rằng giáo dục bền vững là tiền đề phát triển của mỗi cá nhân và xã hội. ETEST hiện thực hoá niềm tin ấy bằng cách luôn phấn đấu để trở thành một con thuyền vững chắc đưa thế hệ trẻ đến với nền giáo dục tân tiến của thế giới”, ông Mark Cruwys đại diện ban cố vấn của trung tâm ETEST cho biết.

Những học bổng du học Mỹ giá trị lớn vẫn luôn chờ bạn tại Anh ngữ du học ETEST, Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM; truy cập http://etest.edu.vn hoặc Hotline: 090 369 5677 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Tham khảo thêm tại:

http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/nhieu-hoc-sinh-viet-nhan-hoc-bong-cao-tai-dai-hoc-my-3566677.html

http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/tin-nong-ituyensinh/20170412/bi-quyet-san-hoc-bong-tai-cac-truong-hang-dau-hoa-ky/1296212.html

XEM THÊM

 • NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
  NEW ZEALAND THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ
 • TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
  TRẠI HÈ KHOA HỌC - TUYỂN SINH ĐỢT 2
 • NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
  NÓNG HỔI: ĐỀ THI DEMO VÒNG 2 - (Dựa vào: Hoverchair in Wall - E)
 • NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
  NEW VERSION: ARTIFICIAL INTELLIGENCE DEMONSTRATION
 • [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
  [TUYỂN SINH] Cơ hội vẫn còn? NỘP BÀI TRƯỚC 15/6. NHẬN TRƯỚC 4 HỌC BỔNG
 • VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
  VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN KHUYẾN KHÍCH CON EM THAM GIA TRẠI HÈ KHOA HỌC 2018 TẠI ETEST?
 • Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
  Các trại viên sẽ được hướng dẫn tham quan ba tập hợp phòng thí nghiệm khác nhau tại một trường đại học quốc tế lớn về STEM trong khu vực TPHCM
 • Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
  Trong trại hè này thì các em học sinh sẽ hiểu được những bước căn bản khi giải 1 bài toán trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.
 • Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
  Bạn đã từng nghĩ sẽ tự tay làm ra một cỗ máy hay một con ROBOT cho riêng mình?
 • BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
  BẠN CÓ HỨNG THÚ VỚI CÁC LĨNH VỰC TRONG KHOA HỌC? BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH STEM?
 • Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
  Toán học thuần túy chứa nhiều bí ẩn mà câu trả lời là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của nhân loại.
 • Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
  Những chủ đề chính của chương trình thần kinh học của ETEST
 • ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
  ETEST SCIENCE CAMP 2018 CÓ GÌ HAY ?
 • UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
  UNIVERSITY LIFE IS DISTINCTIVE
 • ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
  ETEST SCIENCE CAMP - Trại hè khoa học 2018
 • Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
  Kinh nghiệm săn học bổng du học hiệu quả cùng trung tâm Etest
 • CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
  CHINH PHỤC IELTS 8.0, KHÔNG KHÓ!
 • 9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
  9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả
 • Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
  Chuyên gia “săn” học bổng hàng đầu Việt Nam
 • Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
  Học bổng giao lưu văn hóa Hoa Kỳ: Một năm học tập và trưởng thành ở Mỹ
 • Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
  Kinh nghiệm săn học bổng ĐH Bucknell University
 • NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
  NGÔ THANH LAM - Học Bổng Đỉnh 65,758 Usd/1 Năm Trong Suốt Thời Gian Học Tại Đại Học Bucknell University, Pennsylvinia
 • Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
  Kinh nghiệm chọn lớp tại trường đại học Mỹ
 • LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
  LIU MẪN TRÌ - Nhận Học Bổng Vào 6 Trường Đại Học Với Tổng Giá Trị Là 10 Tỷ
 • NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
  NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH - Học Bổng Đại Học đến hết bậc Tiến Sỹ Trường Đại Học Duquesne University
 • “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
  “Săn” học bổng Mỹ cần một bài luận làm lay động lòng người
 • TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
  TRẦN PHƯƠNG KIM NGÂN - Học Bổng 4 Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ
 • TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
  TRỊNH MỘNG THẢO - Học Bổng Đại Học Umass Amherst, Hoa Kỳ
 • HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
  HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH - Học Bổng Đại Học và Thạc Sỹ Trường Đại Học Clark University
 • Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
  Săn học bổng du học - Anh ngữ du học ETEST sẽ đồng hành cùng bạn
 • PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
  PHAN VIỆT TIẾN - Nhận Học Bổng 5 Năm Cho Cả Bậc Đại Học Và Thạc Sỹ
 • LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
  LÊ THU MINH - Học Bổng Trường Florida Institute Of Technology (Fit)
 • Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
  Bài sửa mẫu Writing Task 2 Band 9.0
 • HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
  HƯỚNG DẪN PHÁT TRIỂN Ý CHO BÀI WRITING & SPEAKING IELTS
 • 9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
  9 Lời Khuyên Để Giành Điểm 7.0 Bài Viết IELTS
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
  11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
  BÀI THI ACT: LỜI KHUYÊN VÀ CHIẾN LƯỢC *
 • KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
  KINH NGHIỆM ĐẠT 8.5 Academic IELTS TRONG 4 THÁNG
 • BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
  BÍ QUYẾT LUYỆN TOEFL HIỆU QUẢ VÀ ĐẠT ĐIỂM CAO
 • THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
  THỦ THUẬT CHO KỲ THI TOEFL® HIỆU QUẢ
 • BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
  BẠN MUỐN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT ?
 • TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
  TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY
 • HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
  HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN THANH THIẾU NIÊN CANADA - VIỆT NAM
 • HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
  HÃY ĐỂ ETEST CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH HỌC TẬP CÙNG BẠN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON UNIVERSITY
 • CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
  CHƯƠNG TRÌNH CANADA EXPRESS STUDY (CES) TẠI VIỆT NAM
 • HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
  HỘI THẢO: PHÂN TÍCH ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC THI SAT 1600 - GIAO LƯU HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2016
 • 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
  THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO UNIVERSITY OF SOUTH CAROLINA - COLUMBIA
 • HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
  HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI INTERNATIONAL FASHION ACADEMY (IFA PARIS)
 • 3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
  3 CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ 2016
 • CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
  CỰU HỌC SINH PTNK VINH DỰ ĐƯỢC VÀO ĐỘI TUYỂN LẬP TRÌNH CỦA UIUC NGAY TỪ NĂM I
 • YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
  YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA ĐẠI HỌC HARVARD
 • THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
  THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC STANFORD
 • TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
  TRANG BỊ KỸ NĂNG HỌC TẬP HOÀN THIỆN TẠI ETEST
 • 25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
  25 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
 • KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
  KHÓA HỌC KỸ NĂNG VIẾT LUẬN NÂNG CAO VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC BẬC ĐẠI HỌC
 • BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
  BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA THẾ GIỚI?
 • SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
  SAU NGÀY 12/02/2016, SINH VIÊN THỊ THỰC F1 CÓ THỂ ĐƯỢC CHẤP THUẬN Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ 6 NĂM
 • 15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  15 BÍ MẬT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM SỐ CAO TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 • CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
  CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỚI
 • 4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
  4 BƯỚC ĐỂ THU HẸP VIỆC TÌM KIẾM HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CỦA BẠN
 • TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
  TRAO ĐỔI VỚI TƯ VẤN VIÊN TUYỂN SINH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HỌC BỔNG THÀNH TÍCH
 • “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
  “10 LỜI KHUYÊN CHO DU HỌC SINH QUỐC TẾ”
 • 5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
  5 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC CÁC MÔN STEM TẠI ĐẠI HỌC MỸ
 • ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
  ĐẦU TƯ VÀO TRI THỨC LÀ KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT
 • VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
  VÌ SAO HỌC NGÀNH XÃ HỘI NHÂN VĂN TẠI HOA KỲ
 • CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
  CON EM BẠN VÀ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ - MỘT VIỄN CẢNH CỦA BẬC CHA MẸ
 • TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
  TRUNG TÂM LUYỆN THI ETEST GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG THAY ĐỔI LỚN TRONG NĂM 2016 ĐỐI VỚI BÀI THI SAT
 • CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
  CUỘC CHẠY ĐUA CÔNG NGHỆ
 • HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
  HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC TRƯỜNG OKLAHOMA CITY UNIVERSITY
 • NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
  NỘP HỒ SƠ CAO HỌC HOA KỲ
 • HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
  HỌC BỔNG GLOBAL UGRAD 2016 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC
 • HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
  HỘI THẢO: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN DU HỌC
 • HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
  HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ KẾ HOẠCH HỌC TẬP TẠI HOA KỲ
 • SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
  SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ
 • VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
  VẤN ĐỀ AN TOÀN CHO DU HỌC SINH
 • CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
  CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI MỸ
 • 3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
  3 ĐIỀU NGẠC NHIÊN ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ
 • NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
  NỘP ĐƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MỸ
 • CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
  CÁC TRƯỜNG IVY LEAGUE
 • BÀI THI ACT LÀ GÌ?
  BÀI THI ACT LÀ GÌ?

BOOK AN APPOINTMENT

Xác Nhận

Hotline: 090.369.5677

BOOK AN APPOINTMENT