Anh Ngữ Du Học ETEST > Thông tin học bổng > 20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

20 HỌC BỔNG HÀNG ĐẦU TẠI VƯƠNG QUỐC ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

học bổng du học anh
Bạn có mong muốn được học tại Vương Quốc Anh mà không tốn chi phí?

Bạn có mong muốn được học tại Vương Quốc Anh mà không tốn chi phí? Chính Phủ Anh và các Trường Dại Học tại Vương Quốc Anh cấp nhiều học bổng cho lưu học sinh người nước ngoài những ai kỳ vọng  trải nghiệm việc học tập , nghiên cứu taị Vương Quốc Anh. Nhằm hỗ trợ bạn, scholars4dev.com đưa ra danh sách hai mươi học bổng hàng đầu tại Vương Quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Các Học Bổng Chính Phủ Anh Quốc

Học Bổng Chevening

Các học bổng Chevening, chương trình học bổng toàn cầu, được trao tặng cho các học giả từ các quốc gia có đủ điều kiện tham gia chương trình Chevening trên toàn thế giới. Học bổng thường dành cho một năm bậc học Thạc Sĩ. Hầu hết các học bổng Chevening chi trả học phí, phí sinh hoạt theo một định mức ( cho từng cá nhân), phí vé máy bay hạng phổ thông đến Vương Quốc Anh, và các trợ cấp phụ liên quan đến các chi phí cần thiết khác.

học bổng toàn phần du học anh
Học Bổng Chevening

Các Học Bổng Khối Thịnh Vượng Chung

Các Học Bổng Khối Thịnh Vượng Chung dành cho sinh viên từ các quốc gia đang phát triển trong Khối Thịnh Vượng Chung, những ai muốn tham gia bậc học vị Thạc Sĩ, Tiến Sĩ tại Vương Quốc Anh. Các học bổng này do Bộ Phát Triển Quốc Tế Vương Quốc Anh (DFID) tài trợ. Mỗi học bổng trợ cấp chi phí vé máy bay ( khứ hồi) đến Anh, học phí, phí thi, trợ cấp phí sinh hoạt cá nhân, tiềp hỗ trợ làm luận án (nếu phù hợp), trợ cấp giai đoạn đầu, và các khoản khác.

Học Bổng Đại Học Vương Quốc Anh

Các Học Bổng Gates Cambridge

Các học bổng Gates Cambridge trao tặng cho các ứng viên xuất sắc từ bất kỳ quốc gia nào bên ngoài Vương Quốc Anh, để theo học toàn thời gian các chương trình ở bậc sau đại học trên mọi lĩnh vực đang sẵn có tại Đại Học Cambridge. Mỗi học bổng Gates Cambridge hỗ trợ toàn phần chi phí nghiên cứu tại Đại Học Cambridge. Học bổng này cũng hỗ trợ tài chính phụ trội và riêng biệt.

Tham khảo Cambridge International Scholarship Scheme

học bổng du học anh quốc
Học Bổng Gates Cambridge

Học Bổng  Rhodes tại Đại Học Oxford 

Được thành lập theo di chúc của Cecil Rhodes vào năm 1902, học bổng Rhodes là chương trình lâu đời nhất và có lẽ cũng là chương trình học bổng toàn cầu danh tiếng bậc nhất. Các học bổng Rhodes dành cho sinh viên theo đuổi bậc học sau đại học; học bổng này hỗ trợ các sinh viên quốc tế ngoại hạng từ các quốc gia được tuyển chọn tại Đại Học Oxford. Một học bổng bao gồm tất cả các học phí đại học, chi phí cá nhân, bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi đến Anh.

Tham khảo Oxford’s Clarendon Scholarships and Louis Dreyfus-Weidenfeld Scholarship Programme

học bổng toàn phần anh quốc
Học Bổng  Rhodes tại Đại Học Oxford

Chương Trình Học Bổng ISH-London Met

Trường Đại Học London Metropolitan kết hợp với tổ chức Mái Nhà Sinh Viên Quốc Tế (ISH) trao tặng học bổng kết hợp cho sinh viên quốc tế từ các quốc gia được chọn lọc, những sinh viên mong mỏi được tham gia các Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ tại trường. Chương trình trao tặng học toàn phần học phí và bao gồm một năm hỗ trợ chỗ ở không tốn phí tại tổ chức ISH.

học bổng hàng đầu ở anh
Học Bổng ISH-London Met

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Cầu Edinburgh

Đại Học Edinburgh trao tặng một số học bổng dành cho các sinh viên không từ các quốc gia thuộc khối Châu Âu, hỗ trợ họ tham gia nghiên cứu ở bậc học thạc sĩ trên nhiều lĩnh vực theo chương trình của trường. Mỗi học bổng co giá trị 3 000 bảng Anh và sẽ được bảo trợ trong suốt một năm học.

học bổng anh hàng đầu
Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Cầu Edinburgh

Học Bổng của Ban Quốc Tế của Đại Học Bristol 

Đại học Bristol đang trao tặng năm (5) học bổng của Ban Quốc Tế cho các sinh viên nước ngoài, những ai kỳ vọng theo học bậc đại học tại trường. Các học bổng này trị giá 8.500 bảng Anh, được chuyển vào học phí tại trường.

học bổng anh
Học Bổng của Ban Quốc Tế của Đại Học Bristol

Học Bổng Đại Sứ Quốc Tế của Đại Học Tây Luân Đôn 

Học bổng Đại Sứ Quốc Tế nhận ra và hỗ trợ tài chính cho các sinh viên xuất sắc những ai mong muốn theo học toàn thời gian bậc đại học hoặc sau đại học tại Đại Học Tây Luân Đôn. Các học giả sẽ hoạt động như những đại sứ của Đại Học Tây Luân Đôn. Luôn có đến 50 học bổng trị giá lên đến 5.000 bảng Anh tại trường.

học bổng du học ở anh
Học Bổng Đại Sứ Quốc Tế của Đại Học Tây Luân Đôn

Học Bổng Sinh Viên Toàn Cầu của Đại Học West England

Đại Học West England ( Tây Anh), ở thành phố Bristol trao tặng các học bổng trị giá hơn 100.000 bảng Anh cho sinh viên quốc tế hàng năm. Chương trình gồm Học Bổng Sinh Viên Toàn cầu cho ứng viên, sẽ được yêu cầu cam kết tham gia làm việc thưc tập theo Tổ Chức Hỗ Trợ Sinh Viên Toàn Cầu. Học bổng hổ trợ toàn phần học phí.

Tham khảo: UWE Millennium Development Scholarships

học bổng dành cho du học sinh anh
Học Bổng Sinh Viên Toàn Cầu của Đại Học West England

Học Bổng Cùng Nhau Chuyển Đổi của Đại Học Sheffield Hallam

Học bổng Cùng Nhau Chuyển Đổi dành cho các sinh viên quốc tế và châu Âu, tham gia học tập toàn thời gian ở bậc đại học và sau đại học tại Đại Học Sheffield Hallam. Hỗ trợ 50% chi phí các khóa học sau đại học và cho mỗi năm học đối với đối tượng đang theo bậc đại học.

học bổng anh cho sinh viên quốc tế
Học Bổng Cùng Nhau Chuyển Đổi của Đại Học Sheffield Hallam

Học Bổng Quốc Tế của Đại Học Westminster

Đại Học Westminster dành tặng các học bổng cho các sinh viên có đủ điều kiện từ các nước đang phát triển, những sinh viên mong ước được theo học tại Vương Quốc Anh và tiếp tục bậc học Thạc Sĩ toàn thời gian trong các chuyên ngành nghiên cứu tại Đại Học Westminster. Học bổng hỗ trợ toàn phần học phí, chỗ ở, chi phí sinh hoạt, vé máy bay khứ hồi đến Luân Đôn

Tham khảo Westminster Vice-Chancellor’s Scholarships and Westminster Full Tuition Fee Waivers

học bổng đại học ở anh
Học Bổng Quốc Tế của Đại Học Westminster

Học Bổng Giải Pháp Phát Triển tại Đại Học Nottingham

Học Bổng Giải Pháp Phát Triển của Đại Học Nottingham dành cho sinh viên quốc tế từ Châu Phi, Ấn Độ hoặc một trong những nước đang phát triển trong Khối Thịnh Vượng Chung những ai muốn theo học bậc học thạc sĩ tại Đại Học Nottingham và muốn thay đổi, phát triển quê hương mình. Hàng năm, có 150 học bổng được trao tặng- 30 học bổng bao gồm học phí toàn phần, 75 học bổng còn lại sẽ hỗ trợ 50% học phí.

học bổng hàng đầu tại anh
Học Bổng Giải Pháp Phát Triển tại Đại Học Nottingham

Học Bổng của Đại Học Bradford dành cho các nước đang phát triển đang trong tình trạng khủng hoảng 

Các học  bổng dành cho các nước đang phát triển và trong giai đoạn khủng hoảng của Đại Học Bradford dành hỗ trợ tài chính cho sinh viên khó khăn do sự việc rằng họ định cư tại đất nước đang trong giai đoạn khủng hoảng do bối cảnh chình trị, chiến tranh, thiên tai…vâng vâng. Mỗi học bổng trị giá 20.000 bảng Anh bao gồm học phí và chổ ở, cùng với 3.500 bảng Anh chi phí chỗ ở thường niên.

Nguồn: http://www.scholars4dev.com/5642/scholarships-in-uk-for-international-students/

học bổng du học anh hàng đầu
Học Bổng của Đại Học Bradford dành cho các nước đang phát triển

Nếu đang có dự định du học Anh và đặc biệt là xin học bổng du học, hãy để ETEST giúp bạn thiết kế lộ trình miễn phí dành riêng cho mình thông qua khóa học AMP(Admission Mentoring Program) – viết luận săn học bổng. Trong khoá này, các bạn sẽ được giảng dạy kỹ thuật viết văn tự luận,làm hồ sơ Common App, tạo resume nêu bật cá tính riêng và lay động cảm xúc nhà tuyền sinh 1 kèm 1 tận tâm. Điều hay nhất của khoá này là từ đó tới giờ, toàn bộ 100% học viên của khoá đều đạt được học bổng vào 95 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada, Anh, Úc và tổng trị giá hơn 2000 tỷ.

Đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.