AMP – CHÌA KHÓA SĂN HỌC BỔNG 80,000$ ĐẠI HỌC MỸ

Bạn luôn ấp ủ giấc mơ du học, nhưng không biết lên kế hoạch du học và bắt đầu săn học bổng thế nào trong ma trận thông tin. Sẽ nhẹ nhàng và giảm áp lực nếu bạn xác định được đúng lộ trình và ngôi trường – ngành học phù hợp với mình. AMP – Chiến lược Viết luận săn học bổng sẽ giúp bạn điều đó.

Chiến lược Viết luận Săn học bổng (AMP – Admission Mentoring Program) là chương trình tâm huyết do cô Nguyễn Phượng Hoàng Lam nghiên cứu và phát triển. Nhận thấy tiềm năng lớn của học sinh Việt Nam trong việc tiếp cận giáo dục tiên tiến, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện và định hướng đúng đắn. Cô Hoàng Lam và ETEST mong muốn giúp các bạn phát triển tối đa khả năng và hoàn thành ước mơ. AMP ra đời với nhiệm vụ sát cánh cùng phụ huynh và học sinh trong lộ trình kéo dài 2 năm từ buổi trao đổi đầu tiên về mục tiêu cho đến thủ tục nhập học sau khi nhận được I-20.

AMP – tối ưu thời gian và chi phí du học

Tại khóa học AMP, học sinh được trau dồi kỹ năng viết luận chuyên sâu và trải nghiệm thực tế các thủ tục nhập học, tài chính thông qua lộ trình 12 bước. Quan trọng hơn hết, đây là lần đầu tiên học sinh sẽ được thực hiện bài trắc nghiệm ngành nghề và tính cách chuẩn Mỹ. Đó là cơ sở để lựa chọn ngôi trường và ngành học phù hợp với bản thân một cách chính xác nhất. Đến với AMP, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu như Harvard, Caltech sẽ hướng dẫn và tư vấn 1 kèm 1 cùng bạn. Các thầy cô sẽ hướng dẫn cách viết không những phù hợp với yêu cầu của trường mà còn nêu bật cá tính riêng và lay động cảm xúc người đọc. Song song đó, trải nghiệm thực tế từ những chuyến thiện nguyện do chính các bạn tổ chức (với sự hỗ trợ từ ETEST) là tư liệu quý giá giúp học viên AMP chinh phục được Hội đồng tuyển sinh.

AMP theo sát bạn cùng lộ trình 12 bước săn học bổng thành công

Điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt của AMP đó là trang bị cho học viên phương pháp nghiên cứu bậc đại học. Dù thành tích xuất sắc nhưng việc lần đầu theo học tại môi trường nước ngoài khiến không ít học sinh – sinh viên châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn. Do đó, ETEST tự hào là trung tâm đầu tiên và duy nhất lồng ghép giảng dạy kỹ năng học thuật và nghiên cứu chuyên sâu bậc đại học cho học viên.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và tuyển chọn gắt gao, ETEST cam kết đầu ra là học bổng tại Top 100 Đại học Mỹ. Lời hứa này được minh chứng qua thành tích khủng mà 100% học viên AMP đạt được như học bổng toàn phần tại các trường MIT, Harvard, UC Berkeley, UCLA, Standford, NYU, NUS, University of British Colombia, University of Toronto, NUS, Melbourne,… 2000 tỷ là tổng số tiền học sinh đạt học bổng. 80,000USD là giá trị học bổng trung bình của học viên AMP.

Bản đồ các trường Đại học Top 100 Hoa Kỳ mà học viên AMP tại ETEST đang theo học

“Điều mình thích nhất ở AMP là sự quan tâm sâu sát của các thầy cô. Họ đã hỗ trợ mình xây dựng dàn ý chi tiết, kiểm tra và chỉnh sửa để hoàn thiện bài luận trong thời gian ngắn nhất” – bạn Nguyễn Thị Minh Châu, Đại học Temple – Mỹ, Học bổng 240,000USD

“Con mình rất thích ETEST vì thầy cô luôn tạo môi trường cởi mở giúp con đào sâu suy nghĩ và cung cấp kiến thức, kỹ năng săn học bổng hữu ích. Mình hài lòng vì con gặt hái được hành trang giá trị trong hành trình du học” – cô Như Uyên, phụ huynh bạn Uyên Vy chia sẻ.

Ước mơ sẽ chỉ là ước mơ cho đến khi bạn thực hiện nó. Hãy để ETEST sẽ là người dẫn đường thông thái đồng hành cùng bạn trên con đường này.

Giảm ngay 5.000.000 cho phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia chương trình Viết luận Săn học bổng trước ngày 20/5. Xem thêm thông tin chi tiết của chương trình tại đây

* Điều kiện để bạn có thể tham gia tham gia AMP là đủ điểm các bài thi chuẩn hóa đánh giá năng lực tiếng Anh (IELTS 5.0 hoặc TOEFL 80), bài thi năng lực tư duy & toán học (SAT 1100) và GPA 3.0/4.0. Nếu vẫn chưa có các chứng chỉ tiếng Anh trên, ETEST sẽ tư vấn lộ trình học hiệu quả để chắc chắn bạn đủ điều kiện làm hồ sơ xin học bổng.

Địa chỉ:

  • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button