Anh ngữ Etest > Thông tin học bổng > Thông tin về chương trình Actuarial Science

Thông tin về chương trình Actuarial Science

Actuarial Science là gì?

Chương trình Acturial Science (Khoa học thống kê và định phí bảo hiểm) tại Đại học Bang Illinois (ISU) – một trong những chương trình đào tạo đầu tiên tại nước Mỹ nhận được danh hiệu Trung tâm Đào Tạo Xuất Sắc vào năm 2009.

Tại sao bạn nên học Actuarial Science?

Chuyên viên định phí bảo hiểm và thẩm định rủi ro là những cá nhân nghiên cứu về những rủi ro tài chính trong tương lai. Họ sử dụng những kĩ năng Toán học để nhận diện, nghiên cứu và giải quyết những vấn đề kinh doanh và xã hội.

Chính vì những đánh giá và tính toán của họ thường ảnh hưởng lớn đến điều khoản và thực tế vận hành của một công ty, các chuyên gia này thường làm việc cho các đơn vị như quản lí, nghiên cứu thị trường, đầu tư, kế toán cũng như quy hoạch hành chính và vận hành.

Các chuyên gia định phí bảo hiểm và thẩm định rủi ro đều thường có cơ hội phát triển lên các vị trí hành chính và điều hành quan trọng như chủ tịch, phó chủ tịch hoặc đối tác cấp cao ở nhiều công ty khác nhau.

Chuyên ngành Khoa học thống kê và Định phí bảo hiểm thường được giữ bí mật. Bởi vậy, nếu như bạn chưa từng được nghe về nó, hoặc chưa từng gặp mặt một chuyên viên định phí bảo hiểm và thẩm định rủi ro nào, điều đó cũng hoàn toàn bình thường.

Hiện tại chỉ có khoảng hơn 30,000 người theo đuổi chuyên ngành này trên toàn miền Bắc nước Mỹ. Tuy nhiên, đừng để con số ít ỏi đó hay sự ít tiếng tăm đó đánh lừa bạn.

Đây có thể được coi là một trong những công việc tốt nhất trên thị trường. Các chuyên viên này thường nhận được nhiều sự kính trọng, cũng như mức thu nhập cao, trung bình $100,610 mỗi năm. Và đặc biệt quan trọng là họ thực sự yêu thích những gì họ làm.

Tại sao nên học Actuarial Science tại Illinois State University?

Trường đại học được xếp hạng cao cấp quốc gia

ISU đã và đang giữ vững danh hiệu là lựa chọn hàng đầu qua nhiều năm, cũng như được xếp hạng cao trong Top 100 Trường Công lập do U.S News and World Report bầu chọn nhờ vào chất lượng giảng dạy và đào tạo xuất sắc. Mặc dù con số tuyển sinh tăng cao, ISU vẫn luôn tập trung mang đến những trải nghiệm giáo dục cá nhân hóa với những lớp học với kích thước nhỏ và sự chú ý đến từng cá nhân. Khi bạn theo học tại ISU, bạn hoàn toàn có thể mong đợi vào một chất lượng học tập tuyệt vời với mức giá phải chăng.

đại học illinois mỹ

Chương trình Giáo dục đạt giải thưởng quốc tế

Kể từ năm 2009, ISU đã được thiết kế như một Trung tâm Đào tạo xuất sắc cho chuyên ngành Khoa học thống kê và định phí bảo hiểm, góp phần chứng minh chất lượng giảng dạy nổi bật tại đây.

Hơn thế nữa, vào năm 2016, ISU là một trong số 4 cơ sở duy nhất trên thế giới được vinh dự trao tặng Casualty Actuarial Society University Award, công nhận những tấm gương góp phần chuẩn bị nghiệp vụ cho sinh viên trong ngành bảo hiểm tài sản và thương vong.

Đây là một trong những chương trình đào tạo đứng đầu tại nước Mỹ, hứa hẹn những tấm bằng Cử nhân và Cao học có giá trị cho sinh viên.

Chương trình kết hợp nền tảng giáo dục chất lượng cao trong tất cả các lĩnh vực lý thuyết cùng với sự cam kết nghiêm túc thực hành định phí bảo hiểm và thống kê rủi ro một cách chuyên nghiệp.

Môi trường học tập thực tế cùng những trải nghiệm chuyên nghiệp

ISU cam kết mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tại một trường Đại h ọc kích thước nhỏ nhưng kèm theo những cơ hội của một trường Đại học quy mô lớn. Trường cung cấp những lớp học nhỏ, điều kiện trao đổi với các giáo sư, chi phí sinh hoạt thấp cũng như học phí phải chăng.

Hơn thế nữa, sinh viên luôn được khuyến khích tham gia các cơ hội thực tập tuyệt vời tại địa phương với State Farm, một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất trên thế giới, hay với các công ty địa phương khác như COUNTRY Financial, Willis Towers Watson và Pinnacle Actuarial Resources Inc.

Bằng việc tham gia các hoạt động này, những sinh viên với đam mê thực sự cho chuyên ngành Khoa học thống kê và định phí bảo hiểm có thể trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc, đồng thời phát triển kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp và tạo nên tầm ảnh hướng lớn tới xã hội.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

ISU mang đến một lời hứa hẹn công việc tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học thống kê và định phí bảo hiểm. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại đây đều đang làm việc cho các công ty bảo hiểm và tư vấn lớn trên toàn thế giới. Một số công ty mà các sinh viên đang làm việc bao gồm Abbvie, Accident Fund Insurance Company of America, Amazon, American Association of Insurance Services, J.P. Morgan, Nationwide, Prudential, United States Department of Housing and Urban Development và nhiều hơn nữa.

Học bổng tại Illinois State University

Liên lạc văn phòng INTO tại Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng tại Đại học Illinois State.

  • Ms. Tran Ngo
  • Phone: +84 944 714 800
  • Email: tran.ngo@intoglobal.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.