Chương trình International Year One

Chương trình Năm Nhất quốc tế (International Year One) sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào năm 2 với 6 lựa chọn về bằng cấp khác nhau của chuyên ngành Phát triển Quốc tế tại Đại học East Anglia.

International Year One (IYO – Năm Nhất Quốc tế) là gì?

Tương đương với năm nhất của chương trình Cử nhân, chương trình IYO được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế, những bạn trẻ cho thấy tiềm năng thành công tại Đại học East Anglia (UEA) nhưng sẽ được hưởng lợi từ việc hỗ trợ học tập và kĩ năng tiếng Anh trong suốt năm đầu tiên của chương trình đại học. SV sẽ xây dựng kiến ​​thức môn học của mình thông qua giáo trình giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại INTO UEA, cũng như có cơ hội học tập cùng với các SV của UEA, tiếp tục nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Lợi ích của chương trình

 • Đảm bảo chuyển tiếp có điều kiện vào năm 2 của 6 lựa chọn bằng cấp tại Trường đào tạo chuyên ngành Phát triển Quốc tế tại UEA.
 • Học một module cho mỗi học kỳ cùng với SV của UEA.
 • Quy mô lớp học nhỏ hơn các trường khác.

Trong suốt chương trình Dự bị ĐH của INTO UEA, SV sẽ được đánh giá thông qua các kì thi và các môn học như bài tập viết luận, bài tập thực hành, các bài tập nhóm và các dự án nghiên cứu cá nhân, thuyết trình và các bài tập giải quyết vấn đề.

Thông tin chính

 • Nhập học: Thứ Hai, 24/09/2018 – Thứ Sáu, 14/06/2019
 • Độ dài khoá học: 3 kì, tương đương 9 tháng
 • Sĩ số lớp học: tối đa 17 SVSố giờ lên lớp: 20 giờ/tuần
 • Tuổi tối thiểu: 17 tuổi trở lên (tất cả SV phải 17 tuổi trước 31/12/2018)
 • Yêu cầu nhập học: Hoàn tất khoá A-levels với điểm BBC, hoặc năm nhất đại học với điểm trung bình khá tốt hoặc tương đương.
 • Yêu cầu nhập học tiếng Anh: IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.5 cho các kỹ năng phụ) hoặc tương đương. Nếu không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh tối thiểu, SV nên đăng ký khóa học Tiếng Anh Học thuật của INTO.
 • Chứng nhận: hoàn tất thành công chương trình IYO sẽ giúp SV nhận được Chứng chỉ Giáo dục Đại học (FHEQ Level 4) từ UEA.
 • Học phí: £18.195

Học phí không bao gồm:

 • Lệ phí ghi danh: £150 (thanh toán khi xác nhận)
 • Sách giáo khoa và các tài liệu học tập khác: £225

Thông tin cần biết: vui lòng liên hệ với văn phòng INTO hoặc các công ty du học được uỷ quyền của INTO.

Tại sao chọn học Phát triển Quốc tế tại UEA?

 • Xếp thứ 12 trên thế giới về Nghiên cứu Phát triển (theo QS World Rankings by Subject 2017).
 • Hạng 4 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu tổng thể của Trường Phát triển Quốc tế (theo Research Excellence Framework 2014) – SV sẽ học hỏi từ các giảng viên đang tích cực nghiên cứu các vấn đề phát triển trong thế giới hiện nay.
 • Một sự lựa chọn của nhiều bằng cấp đa ngành kết hợp chuyên môn về địa lý, nhân học xã hội, kinh tế, chính trị, truyền thông và khoa học môi trường.
 • Kết nối chương trình học của bạn với môi trường nghề nghiệp ở Anh hoặc nước ngoài.
 • Giúp SV phát triển năng lực chuyên môn và kỹ thuật mà nhà tuyển dụng đánh giá cao thông qua một loạt các sự kiện hội thảo.
 • Tiếp bước các SV tốt nghiệp thành công hiện đang làm việc cho các tổ chức lớn như UNICEF, Oxfam UK, các công ty tư vấn như Deloitte, chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông, hành chính và các viện nghiên cứu.

Thông tin về UEA

Được bao quanh bởi khuôn viên học xá xinh đẹp, ĐH East Anglia có một cộng đồng SV đa dạng, với vị trí an toàn và chi phí hợp lí, nhằm mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời cho SV.

 • Top 200 ĐH hàng đầu trên thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2017).
 • Xếp thứ 12 tại Anh (theo The Complete University Guide 2018).
 • Xếp thứ 10 tại Vương quốc Anh về chất lượng dự án nghiên cứu (theo Research Excellence Framework 2014).
 • Đạt giải thưởng TEF Vàng cho chất lượng giảng dạy (theo Teaching Excellence Framework 2017).
 • Môi trường ĐH số 1 (theo Times Higher Education Student Experience Survey 2016).
 • Top 20 tại Anh về hoạt động câu lạc bộ và tổ chức xã hội (theo Times Higher Education Student Experience Survey 2016).

Tại sao chọn INTO UEA?

INTO UEA là một trung tâm nghiên cứu hiện đại và năng động nằm trên khuôn viên xinh đẹp của trường UEA. Trung tâm kết hợp các lớp học được trang bị tốt với các phương tiện học tập hiện đại và tiện nghi giải trí để mang đến cho SV những trải nghiệm phong phú nhất.

Ngoài ra, là SV của UEA kể từ ngày đầu tiên, các bạn sẽ có thể tiếp cận và sử dụng cơ sở vật chất tuyệt vời như Liên hiệp Sinh viên, Khu liên hợp Thể thao và Trung tâm Nghệ thuật Sáng tạo Sainsbury.

Hỗ trợ xuyên suốt khoá học

Trong suốt chương trình học, SV sẽ được hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ giáo viên của trường, cũng như thông tin phản hồi trong các cuộc hội thảo và hướng dẫn. Các buổi gặp gỡ trực tiếp thường xuyên với gia sư riêng của mình cho phép SV thảo luận về tiến độ và kế hoạch cho việc học trong tương lai.

Ngôi nhà thứ 2 của du học sinh

Khi đang theo học tại Trung tâm INTO UEA, SV sẽ sống cùng với các bạn bè khác trong các khu nhà ở hoặc với một gia đình địa phương được lựa chọn cẩn thận. Khu KTX của INTO nằm chung toà nhà với Trung tâm INTO nên SV sẽ đến lớp học rất dễ dàng và nhanh chóng. Tùy chọn sống chung với nhà dân bản xứ sẽ cho SV cơ hội để trải nghiệm cuộc sống địa phương tại Anh. Bạn sẽ có một phòng riêng trong nhà của chủ nhà, chia sẻ giờ ăn và không gian sống.

Tìm hiểu thêm về các lựa chọn nhà ở tại đây: www.intostudy.com/uea/accommodation

Mô tả module

SV sẽ cần phải có 120 tín chỉ để hoàn thành chương trình Pathway của mình.

Nội dung khoá học

Các Module bắt buộc của Học kì 1

 • Các kỹ năng tiếng Anh & học tập cho chương trình Truyền thông và Phát triển Quốc tế (0 tín chỉ)
 • Giới thiệu về Kinh tế học cho SV quốc tế (20 tín chỉ)
 • Nhân học xã hội và Phát triển Quốc tế dành cho SV quốc tế (20 tín chỉ)
 • Giới thiệu về Nghiên cứu Phát triển (20 tín chỉ) *

Các Module bắt buộc của HK 2

 • Các kỹ năng tiếng Anh & học tập cho chương trình Truyền thông và Phát triển Quốc tế (0 tín chỉ)
 • Chính trị và Phát triển Quốc tế dành cho SV quốc tế (20 tín chỉ)
 • Truyền thông nhân đạo (20 tín chỉ)

Các Module tự chọn của HK 2

 • Giới thiệu về Phát triển Quốc tế dành cho SV quốc tế (20 tín chỉ)
 • Giới thiệu các nguồn tài nguyên của quá trình phát triển cho SV quốc tế (20 tín chỉ)

* Tất cả những module này sẽ được giảng dạy tại UEA

Các module bắt buộc

Kỹ năng học tập và Anh ngữ ở bậc ĐH dành cho chuyên ngành Truyền thông và Phát triển Quốc tế

Thông qua module này, SV sẽ phát triển kỹ năng học tập, kỹ năng nghiên cứu và khả năng tiếng Anh của mình thông qua các kĩ năng đọc, viết, nghe và nói.

Giới thiệu Kinh tế học cho SV quốc tế

Giới thiệu về các lý thuyết kinh tế phát triển quan trọng cũng như kinh tế về đói nghèo, nguồn nhân lực, môi trường, thương mại quốc tế, cán cân thanh toán và hệ thống tài chính quốc tế liên quan đến phát triển.

Nhân học xã hội và Phát triển Quốc tế cho SV quốc tế

Qua các nghiên cứu điển hình từ một loạt bối cảnh của các nước đang phát triển, SV sẽ được giới thiệu về phân tích xã hội, trong khuôn khổ khoá học về nhân học xã hội. SV cũng sẽ hoàn tất các chủ đề bao gồm cả quan hệ họ hàng, tôn giáo, bạo lực, lao động, chính trị và kháng chiến.

Chính trị và Phát triển Quốc tế cho SV quốc tế

Mô-đun này sẽ giới thiệu các nguyên tắc và khái niệm then chốt trong chính trị phát triển và cung cấp cho SV nền tảng quan trọng cho việc học các cách tiếp cận chính trị và liên ngành để phát triển.

Giới thiệu về Nghiên cứu Phát triển

Tiếp cận chủ đề phát triển và thay đổi theo hướng liên ngành, SV sẽ khám phá các mối quan hệ phức tạp giữa môi trường, xã hội và nền kinh tế. Qua đó, SV cũng sẽ xem xét các vấn đề về nạn đói, bất bình đẳng và tính bền vững.

Truyền thông Nhân đạo

Giới thiệu về các cách tiếp cận để phân tích các phương tiện truyền thông đại diện cho sự phát triển ở phía Nam địa cầu và để tìm hiểu những xu hướng thay đổi trong truyền thông nhân đạo trực tuyến và ngoại tuyến. Các yếu tố kỹ năng thực hiện cho module này bao gồm các cuộc hội thảo nhiếp ảnh và viết blog.

Các module tự chọn

Lựa chọn về loại module này sẽ giúp SV quyết định lựa chọn về chương trình học của mình ở UEA.

Giới thiệu về Nghiên cứu Truyền thông cho SV quốc tế

Giới thiệu về các lý thuyết, nguyên tắc chínhvà các khái niệm trong các phương tiện truyền thông trong bối cảnh phát triển. Điều này sẽ cung cấp cho SV một nền tảng cho việc tham gia và phân tích các phương tiện truyền thông và các hiệu ứng của nó, thông qua phân tích nguyên gốc và khán giả và quá trình sản xuất các phương tiện truyền thông cho đối tượng mục tiêu.

Giới thiệu các nguồn tài nguyên cho SV quốc tế

SV sẽ tìm hiểu về cơ sở sinh học và vật chất đối với quá trình sản xuất sơ cấp bên trong các hệ thống tài nguyên thiên nhiên chính cung cấp thực phẩm, nhiên liệu và chất xơ. SV cũng sẽ được giới thiệu với các khái niệm chính về việc nghiên cứu lĩnh vực Phát triển Quốc tế và Môi trường, như thay đổi môi trường, tính đa dạng, tính phong phú và tính bền vững.

Tùy chọn tiến trình

Bảng dưới đây cung cấp thông tin về những module mà SV cần phải học và điểm số mà SV cần phải đạt được để đảm bảo được chuyển tiếp vào UEA tháng 9/2019.

Chương trình họcYêu cầuTrình độ Anh ngữ (%)
Phát triển Quốc tế

BA (Hons)

 

Truyền thông nhân đạo (40%); Giới thiệu về Nghiên cứu Phát triển (40%); Ít nhất 55% trong hai module chủ đề, và 50% trong 2 module chủ đề còn lại65% (tối thiểu 60% trong mỗi kỹ thuật phụ)
Phát triển Quốc tế & Môi trường

BA (Hons)

Truyền thông nhân đạo (40%); Giới thiệu về Nghiên cứu Phát triển (40%); Giới thiệu Kinh tế học cho SV quốc tế (50%); Giới thiệu tài nguyên thiên nhiên dành cho SV quốc tế (55%); Chính trị và phát triển quốc tế cho SV quốc tế (50%); Nhân chủng học Xã hội và Phát triển Quốc tế cho SV quốc tế (50%)65% (tối thiểu 60% trong mỗi kỹ thuật phụ)
Phát triển Quốc tế với Nhân học

BA (Hons)

Truyền thông nhân đạo (40%); Giới thiệu về Nghiên cứu Phát triển (40%); Giới thiệu Kinh tế học cho SV quốc tế (50%); Giới thiệu Tài nguyên Thiên nhiên dành cho SV quốc tế (50%) HOẶC giới thiệu về Nghiên cứu Truyền thông cho SV quốc tế (55%); Chính trị và phát triển quốc tế cho SV quốc tế (50%); Nhân chủng học Xã hội và Phát triển Quốc tế cho SV quốc tế (55%)65% (tối thiểu 60% trong mỗi kỹ thuật phụ)
Phát triển Quốc tế với Kinh tế

BA (Hons)

Truyền thông nhân đạo (40%); Giới thiệu về Nghiên cứu Phát triển (40%); Giới thiệu kinh tế học cho SV quốc tế (55%); Giới thiệu Tài nguyên Thiên nhiên dành cho SV quốc tế (50%) HOẶC giới thiệu về Nghiên cứu Truyền thông cho SV quốc tế (55%); Chính trị và phát triển quốc tế cho SV quốc tế (50%); Nhân chủng học Xã hội và Phát triển Quốc tế cho SV quốc tế (50%)65% (tối thiểu 60% trong mỗi kỹ thuật phụ)
Phát triển Quốc tế với Chính trị

BA (Hons)

Truyền thông nhân đạo (40%); Giới thiệu về Nghiên cứu Phát triển (40%); Giới thiệu Kinh tế học cho SV quốc tế (50%); Giới thiệu Tài nguyên Thiên nhiên dành cho SV quốc tế (50%) HOẶC giới thiệu về Nghiên cứu Truyền thông cho SV quốc tế (55%); Chính trị và phát triển quốc tế cho SV quốc tế (55%); Nhân chủng học Xã hội và Phát triển Quốc tế cho SV quốc tế (50%)65% (tối thiểu 60% trong mỗi kỹ thuật phụ)
Truyền thông & Phát triển Quốc tế

BA (Hons)

Truyền thông nhân đạo (40%); Giới thiệu về Nghiên cứu Phát triển (40%); Giới thiệu Kinh tế học cho SV quốc tế (50%); Giới thiệu về Nghiên cứu Truyền thông cho SV quốc tế (55%); Chính trị và phát triển quốc tế cho SV quốc tế (50%); Nhân chủng học Xã hội và Phát triển Quốc tế cho SV quốc tế (50%)65% (tối thiểu 60% trong mỗi kỹ thuật phụ)

Có câu hỏi hoặc cần trợ giúp về đơn đăng kí nhập học của bạn?

**Liên hệ với chúng tôi tại: ukes@intoglobal.com

**Tìm thông tin cập nhật nhất tại đây: www.intostudy.com/uea/courses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button