DANH SÁCH CÁC LỚP HỌC LUYỆN THI IELTS UY TÍN TẠI TP.HCM

IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho các bạn muốn du học, định cư hay đơn giản làm việc tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Thực tế rằng trong thời đại không ngừng phát triển, thì tiếng Anh, chứng chỉ IELTS chính là tấm vé hoàn hảo để mọi người dễ dàng vươn tới đỉnh cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ năng lực và khả năng để đạt được IELTS band điểm cao. Điều đó cần rất nhiều thời gian, công sức và nỗ lực. Việc tham gia các lớp học luyện thi IELTS sẽ giúp bạn đạt được các kết quả cao hơn.

Để có thể hoàn thành tốt bài thi IELTS với band điểm cao, trước hết học viên nên tìm hiểu rõ về cấu trúc đề thi và cách thức làm bài cũng như chấm điểm của giám khảo. Đề thi IELTS gồm có 4 phần: IELTS Listening Test, IELTS Reading Test, IELTS Writing test, IELTS Speaking test. Trong đó, 3 phần thi Listening, Writing, Reading sẽ thi trong cùng một ngày, còn phần thi Speaking sẽ thi riêng.

luyện thi IELTS
Danh sách các lớp học luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Hiện nay, tại Việt Nam, trung tâm dạy Anh ngữ không hiếm và rất dễ tìm. Nhưng trung tâm Anh ngữ tập trung vào luyện thi IELTS có chất lượng tốt với chi phí hợp lý lại không nhiều. Tìm kiếm cho mình 1 trung tâm luyện thi IELTS phù hợp ở TPHCM không phải là 1 điều dễ dàng.

Danh sách đã tổng hợp dưới đây chia sẻ các lớp học tiếng anh luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM. Hy vọng mỗi học viên đều tìm được những trung tâm phù hợp với mình, sớm đạt được thành công như mong muốn.

Lớp học Luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ETEST

Trường Anh ngữ du học ETEST luôn tự hào là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về luyện thi IELTS hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh. ETEST đã cùng đồng hành cùng hàng trăm nghìn học viên chinh phục thử thách IELTS. Nhận được các phản hồi rất tích cực từ học viên, là niềm động lực to lớn thúc đẩy ETEST ngày càng hoàn thiện phát triển hơn để tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng học viên.

Điều đặc biệt ở ETEST đó là hình thức lớp học được thiết kế theo mô hình 1 kèm 6. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa thời gian trên lớp học để tương tác, trao đổi với giáo viên. Đội ngũ giáo viên ở ETEST vừa có tâm vừa có tầm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn vững bước hơn trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS đầy gian nan.

Khóa học IELTS tại ETEST giúp học viên nắm vững kỹ thuật làm bài, hiểu rõ các định dạng đề, phương thức tương tác, phân tích, tổng hợp và dẫn luận nhằm hoàn thiện bài làm tốt nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng giúp các em hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST
Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST

Chương trình học tập được thiết kế theo học phần giúp học viên chủ động được thời gian trong suốt quá trình tham gia khóa huấn luyện. Đặc biệt, chương trình IELTS tại ETEST có thể liên thông với các khóa học cao hơn như SAT/ ACT.

Qua nhiều năm nghiên cứu và đánh giá các thế hệ học viên, ETEST thấy được những lợi thế của phần lớn học viên Việt Nam trong cộng đồng sinh viên quốc tế. Đồng thời, ETEST cũng nhận ra được những yếu tố còn thiếu sót, cần được cải thiện để học viên có thể phát huy tối đa tiềm lực của bản thân.

ETEST thiết kế lộ trình học phù hợp với khả năng và yêu cầu đầu ra của từng học viên, và vẫn đảm bảo được một chương trình đào tạo chuyên sâu, chú trọng và quá trình phát triển và thành công của từng cá nhân học viên.

Tất cả các khóa học của ETEST được đảm nhận bởi đội ngũ giảng viên và trợ giảng người bản xứ tại các nước sử dụng tiếng Anh hoặc người Việt có nhiều năm sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục, đã giúp đỡ nhiều thế hệ học viên đạt được thành tích cao.

Giáo trình các khóa luyện thi IELTS tại ETEST được thiết kế riêng, tổng hợp từ kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên và kinh nghiệm luyện thi của các thế hệ học viên trước. Kết hợp giáo trình đạt chuẩn quốc tế và kho tài liệu đồ sộ được ETEST sưu tầm lưu giữ qua từng năm, học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng đối mặt với bất kể kỳ thi nào, không chỉ là IELTS.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một trong những trung tâm mà học viên có thể dành trọn sự tin tưởng để đăng ký luyện thi IELTS tại TP HCM. Các khóa học tại VUS luôn cam kết chất lượng đào tạo đạt chứng chỉ quốc tế IELTS với đội ngũ giảng viên giỏi và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy.

Trung Tâm tiếng anh VUS

Đi kèm với học phí khá cao so với các trung tâm khác, cơ sở vật chất cùng các phương pháp giảng dạy hiện đại của VUS luôn làm học viên hài lòng.

Luyện thi IELTS tại Trung tâm tiếng Anh British Council

British Council còn được biết đến với tên gọi Hội đồng Anh, là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Trung tâm có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, hoạt động ở cả Hà Nội và TP. HCM.

Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại Việt Nam và 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

Tại British Council, các khóa luyện IELTS luôn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho học viên. Học viên có thể đến lớp học trực tiếp tại các trung tâm giảng dạy ở Hà Nội và TP. HCM hoặc tự học tại nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến.

Cả hai phương thức học đều được đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên, các nguồn tài liệu, bài giảng của giáo viên hoặc sự quan tâm tận tình của tủng tâm đều như nhau. Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại đây thật sự giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn.

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm đào tạo nổi tiếng tại TP. HCM. Trung tâm tạo ra một môi trường học tập khác biệt hoàn toàn so với môi trường học tập thông thường. Đó là môi trường sử dụng 100% tiếng Anh, với đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong linh vực đào tạo giáo dục.

Trung Tâm luyện thi IELTS KTDC Group

Bộ giáo trình theo từng khóa học khác nhau, được thiết kế đạt chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp và gây được thích thú đối với học viên Việt Nam. Khóa luyện thi tại KTDC Group cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên về các kĩ năng nói, viết, nghe và đọc cho kì thi IELTS.

Trung tâm tiếng Anh Mc IELTS

Mc IELTS là một trung tâm luyện thi IELTS mới phát triển những năm gần đây nhưng gây được tiếng vang rất lớn. Các khóa học phần lớn tập trung đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS cho thiếu niên và người lớn đi làm. Trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy của mình bằng cách tuyển chọn cẩn thận người bản ngữ có trình độ cao, sở hữu bằng cấp nước ngoài, nhiều kinh nghiệm trong việc dạy IELTS, thiết kế chương trình học, và đặc biệt hơn cả là đã sống và làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm.

Trung Tâm Tiếng Anh Mc IELTS
Trung Tâm Tiếng Anh Mc IELTS

Mc IELTS cung cấp cho học viên một nền tảng kĩ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc để từ đó đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS. Chương trình đào tạo IELTS được thiết kế phù hợp với học viên từ nhiều trình độ khác nhau Đồng thời mang đến học viên các tiêu chí chấm điểm trong bài thi IELTS và các kĩ năng cần có để cải thiện số điểm đến mức cao nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button