DANH SÁCH CÁC LỚP LUYỆN THI TOEFL CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Chứng chỉ TOEFL và IELTS là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ được quy định như một trong những yêu cầu cơ bản để xét duyệt cho học viên nước ngoài vào học tại hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mĩ. Ngoài ra, một số tổ chức như cơ quan chính phủ, cơ quan cấp giấy phép, doanh nghiệp, hoặc học bổng chương trình cũng yêu cầu chứng chỉ này để đề bạt những người ứng viên.

TOEFL là gì?

TOEFL, viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ) nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật, đặc biệt là ở các khu vực sử dụng tiếng Anh (Mỹ).

  • TOEFL iBT: Đây là dạng bài thi Toefl thế hệ mới với hình thức thi trên Internet và phổ biến nhất hiện nay. Bài thi kéo dài trong 4 tiếng với 4 kỹ năng: Đọc – Nghe – Nói – Viết.
  • TOEFl cBT: Hình thức thi này thí sinh sẽ làm bài trực tiếp trên máy tính và không được sử dụng hình thức ghi chép bất kỳ nào khác. 4 kỹ năng của bài thi Toefl cBT gồm: Nghe – Cấu trúc ngữ pháp – Đọc hiểu – Viết luận.
  • TOEFL pBT: Đây là hình thức thi truyền thống trên giấy, dạng thi này hiện nay rất ít điểm áp dụng ngoại trừ không có điều kiện thi iBT hoặc cBT.
  • Ngoài ra còn có TOEFL Primary được thiết kế chuyên biệt để đánh giá năng lực tiếng Anh của các bé tiểu học hay TOEFL Junior cho các bạn đang theo học cấp trung học, và đồng thời có TOEFL iPT (thi nội bộ) được tổ chức theo yêu cầu của một cơ sở cụ thể, ví dụ các trường đại học, chương trình học bổng, cơ quan… Hiện nay thì điểm TOEFL thường lấy điểm thấp hơn IELTS nên rất nhiều bạn chọn học TOEFL iBT.

Với sự phát triển đa dạng và rộng rãi, phổ cập tới từng đối tượng của TOEFL gần đây thì cũng đông nghĩa với việc “mọc lên như nấm” những trung tâm luyện thi TOEFL. Do đó việc lựa chọn cho mình một địa điểm ở đâu để theo học vừa phải phù hợp với kinh tế vừa đảm bảo chất lượng thì khá là khó khăn.

Dưới đây là một số lớp luyện thi TOEFL chất lượng cao tại TP.HCM, vừa có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy độc đáo và chi phí khóa học xứng đáng cho mục đích bạn đạt được. Hãy cùng xem qua nhé!

Lớp Luyện thi TOEFL tại Anh ngữ Du học ETEST

Có một số bạn có thể chưa nghe qua Trung tâm này vì ETEST tập trung vào mảng du học cho các học viên. Còn nếu là người thích tìm hiểu kĩ càng về các địa điểm luyện thi thì chắc chắn bạn phải biết đến ETEST. Cũng không cần phải xuất hiện nhiều ở các trang quảng bá vì ETEST lấy chất lượng là mục tiêu hoạt động chính của trung tâm.

Bước sang năm thứ 11, ETEST vẫn khẳng định vị trí một trung tâm chất lượng nằm top đầu về giáo dục và du học. Nếu hỏi về thành tích của các học viên của ETEST thì không cần bàn tới, vì đa số mọi học viên đều vượt mức đề ra khi đăng kí theo học tại đây.

danh sách các lớp luyện thi toefl
Danh sách các lớp Luyện thi TOEFL chất lượng cao tại TPHCM

Đặc biệt, chương trình luyện thi TOEFL iBT của Trung tâm được đánh giá rất cao. Cá nhân hóa lộ trình phát triển ngôn ngữ đồng thời phát triển tư duy, kiến thức và năng khiếu. Các giáo viên ở ETEST tốt nghiệp ĐH quốc tế và sử dụng giáo trình định chuẩn được xây dựng dựa trên khung chuẩn từ Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Đại học Cambridge và Tổ chức Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate). Trong một lớp học 1 kèm 6 nhằm tối đa hóa tương tác đa chiều, thực hành online/ offline liên tục với kho đề thi sát thực tế.

Trung tâm Anh ngữ Campus

Trung tâm Campus Education Service cùng với Anh ngữ du học ETEST là một trong những trung tâm đi đầu về luyện thi và tư vấn du học. Khóa học TOEFL của Campus được xây dựng thành một chiến lược rõ ràng có bốn bước: Kiểm tra đầu vào – Xây dựng chương trình – Kế hoạch phù hợp – Thông tin cập nhật.

Trung tâm Anh ngữ Campus
Trung tâm Anh ngữ Campus

Campus cam kết sẽ truyền tải những chiến lược cần thiết để có thể chinh phục TOEFL vượt mong đợi. Tại Campus, có nhiều khóa học TOEFL iBT cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình như: cơ bản (TOEFL Foundation), cấp tốc (TOEFL Express), nâng cao (TOEFL Master).

Học TOEFL tại Trung Tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS)

Về VUS chắc chắn các bạn cũng có nghe qua, một Trung tâm nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, kĩ thuật.

Có rất nhiều người chọn VUS để theo học chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS. Nhưng riêng về khóa học TOEFL, VUS cũng được đánh giá khá cao khi vừa trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và cả kỹ năng phán đoán để có thể đạt được số điểm đặt ra. Đồng thời hỗ trợ học viên tiếp cận các phần mềm luyện thi mới nhất và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng tại lớp và trong phòng lab.

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS)
Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ (VUS)

Có nhiều khóa học TOEFL iBT với số điểm tương ứng mà bạn có thể lựa chọn:

  • TOEFL iBT 50 – A, B: 78 giờ/khóa/ 13 tuần
  • TOEFL iBT 70 – A, B: 78 giờ/khóa/ 13 tuần
  • TOEFL iBT 90+ – A, B: 84 giờ/khóa/ 14 tuần

Luyện thi TOEFL tại Trung tâm Study Link

Thành lập năm 2004, Trung tâm Giáo dục quốc tế Study Link thường được chọn làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam bởi rất nhiều các trường Đại học trên toàn Thế giới. Trung tâm có những khóa học TOEFL.

Ở tất cả cấp độ theo học được thực hành với các bài mẫu TOEFL, làm bài Mock Test (bài thi mô phỏng bài thi thật) vào giữa kỳ và cuối kỳ. Vì là Trung tâm mạnh về du học nên xen kẽ trong quá trình giảng dạy, Trung tâm đưa ra những hỗ trợ, định hướng cho các bạn có nhu cầu đi nước ngoài học.

Học TOEFL tại Anh ngữ Việt Mỹ

Trước khi theo học trường cũng cung cấp một bài thi test miễn phí để xếp lớp, nếu không đạt điểm sẽ tham gia một khóa học Tổng quát trước khi theo học các lớp TOEFL. Như vậy có thể thấy trường theo sát học viên ngay từ ban đầu, giúp các bạn hoàn thành mục đích tốt nhất khi đã chọn VASS.

Bên cạnh đó, VASS cũng theo dõi giờ tự học tại nhà của các bạn. Trường quy định tổng khóa học phải có 60 giờ tối thiểu tại nhà, học cùng CD – ROMs với sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm. Đây là một điểm sáng quan trọng giúp VASS ngày càng thu hút được những học viên tìm đến trung tâm mình.

Trên đây là những địa chỉ luyện thi TOEFL chất lượng cao, mức học phí cũng phù hợp và xứng đáng, đi kèm là cơ sở vật chất ổn định. Mỗi trung tâm có những ưu điểm, đặc điểm riêng để phù hợp với riêng từng học viên. Vậy nên các bạn hãy tham khảo qua để có thể lựa chọn cho bản thân mình một địa điểm rèn luyện tốt nhất, đạt được kết quả đúng mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button