DU HỌC TRƯỜNG TOP NGÀNH BẢO HIỂM TẠI ĐẠI HỌC TEMPLE

Đứng thứ 16 chương trình đào tạo Cử nhân tốt nhất và nằm trong TOP 50 những trường công lập tốt nhất nước Mỹ, Đại học Temple thu hút gần 30,000 sinh viên hàng năm từ 95 quốc gia theo học tại đây. 

1. Xếp hạng của Đại học Temple

 • # 16 về chương trình đào tạo cử nhân tốt nhất
 • # 106 hạng mục Đại Học Trong Nước
 • # 93 về Đại học giá tốt nhất
 • # 46 về Trường công top
 • # 129 hạng mục được Đề cử bởi nhiều trường cấp 3 nhất
 • # 4 chuyên ngành Bảo hiểm (Insurance)
 • #132 riêng về chuyên ngành cử nhân kĩ sư

2. Những ngành mũi nhọn tại Đại học Temple

Đại học Temple là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1884. Nó có tổng số sinh viên đại học là 29.550 với bối cảnh đô thị. Đại học Temple là một trường đại học đô thị lớn ở Philadelphia. Tại Temple, sinh viên năm nhất không bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường, mặc dù hầu hết đều chọn làm như vậy. Học sinh có tùy chọn để yêu cầu phòng kí túc xá mong muốn thông qua một hệ thống trực tuyến và có thể tìm kiếm bạn cùng phòng bằng cách sử dụng một chương trình phù hợp có sẵn thông qua Facebook.

 1. .Quản trị kinh doanh
 2. Marketing
 3. Giao tiếp – Viết phóng sự
 4. Nghệ thuật biểu diễn và bằng mắt
 5. Tâm lí học

3. Điều kiện Tuyển sinh tại Đại học Temple

Với tỷ lệ sinh viên được chấp nhận cao tại Đại học Temple lên đến 52,2%, các sinh viên quốc tế được yêu cầu các mức điểm trung bình các chứng chỉ như sau:

-TOEFL 79

-IELTS 6.0

 

 • Hạn nộp đơn tuyển sinh cho học kỳ mùa thu 2020 của Đại học Temple là 01/02/2020

4. Cơ hội học bổng khi trở thành sinh viên tại Đại học Temple 

Trường không hỗ trợ học phí cho học sinh quốc tế; cơ hội học bổng sẽ tự động được xét cho tất cả các học sinh dựa trên thành tích học tập. Trang web cho học sinh quốc tế về học bổng và hỗ trợ học phí từ nguồn bên ngoài: http://www.temple.edu/isss/general/financial.html

 

Tiếng Anh Du học ETEST tự hào trở thành bệ phóng cho giấc mơ chinh phục học bổng của học viên tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Vừa qua, bạn Minh Châu – học viên tại ETEST đã xuất sắc nhận được học bổng lên đến 240.000 USD tại đại học Temple. Bên cạnh đó, học viên ETEST còn được vinh danh với nhiều học bổng khác tại đây: http://bit.ly/2zjVqVx

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button