Anh ngữ Etest > Thông tin học bổng > GIẢM BỚT GÁNH NẶNG HỌC PHÍ KHI DU HỌC CÙNG NHỮNG TRANG WEB SĂN HỌC BỔNG

GIẢM BỚT GÁNH NẶNG HỌC PHÍ KHI DU HỌC CÙNG NHỮNG TRANG WEB SĂN HỌC BỔNG

Học bổng đối với du học sinh không chỉ là một niềm vui, hãnh diện khi được ghi nhận thành tích cá nhân mà còn là một nguồn hỗ trợ tài chính cực kỳ quan trọng trước ngưỡng cửa du học đấy nhé! Cùng ETEST điểm qua những trang web săn học bổng du học “xịn xò” và uy tín nào!

trang web săn học bổng du học

Tuỳ vào thế mạnh của bản thân, các sinh viên có thể lựa chọn các tiêu chí yêu cầu phù hợp với khả năng thì cơ hội trúng học bổng càng cao. Sau đây là những trang web cập nhật các học bổng nhanh nhất và đa dạng nhất cho các sinh viên.

Trang Web săn Học bổng Du học Scholarships.com

Là trang web mà việc tìm kiếm học bổng diễn ra mạnh mẽ nhất, tổng giá trị học bổng trên Scholarships.com theo một báo cáo là 19 tỷ USD. Để sử dụng các sinh viên điền các thông tin cá nhân, sau đó trang web sẽ dựa vào đó thông báo những học bổng phù hợp nhất.

học bổng du học

Web tìm Học bổng Du học Fastweb.com

Fastweb cũng là một trang tìm kiếm học bổng với tổng giá trị học bổng lên đến 1.5 triệu USD. Tương tự như scholarship.com, trang thông tin này sẽ tìm kiếm học bổng dựa theo dữ liệu và thông tin mà sinh viên cung cấp.

học bổng đại học mỹ

Web Học bổng Du học Collegeboard.org

Đây là trang web uy tín trên thế giới trong việc cung cấp học bổng cho sinh viên. Ngoài ra College Board còn hỗ trợ trong viêc ôn và đăng ký thi SAT, SAT II, AP. Trang cung cấp hướng dẫn và bài thi tập luyện cho các cuộc thi này.
săn học bổng du học

Trang thông tin của đại sứ quán các nước

Để biết thông tin về các loại học bổng này, sinh viên nên theo dõi trang Facebook của đại sứ quán hoặc thường xuyên truy cập vào website của họ để cập nhật thông tin. Học bổng do chính phủ nước ngoài tài trợ thường nhận hồ sơ hàng năm và rất hào phóng cho ứng viên khi vừa đài thọ tiền học vừa chu cấp cả sinh hoạt phí. Những chương trình học bổng này khá đa dạng bao gồm học bổng ngắn hạn kéo dài vài tuần, thậm chí vài năm với khóa học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ chính quy.

Website của trường Đại học apply

Hiện tại các trường đại học đều có mục học bổng hoặc hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế trên website chính thức. Những suất học bổng nhỏ dựa trên thành tích học tập, những học bổng này cũng rất có giá trị vì nó được cấp 4 năm.

Khóa học Viết luận Săn học bổng AMP là chương trình được thiết kế dựa vào thế mạnh và tính cách của từng học viên để thiết kế lộ trình thông minh cho từng cá nhân, xây dựng hồ sơ săn học bổng từ các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ và trên thế giới.


ETEST – TIẾNG ANH DU HỌC
🏫 Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
🏫 Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, Phường Tân Phú, Quận 7
 Hotline: 028 3930 5266

Leave a Reply

Your email address will not be published.