HÈ TĂNG TỐC ĐỘT PHÁ ĐIỂM SỐ CÙNG IELTS/SAT VÀ SĂN HỌC BỔNG KHỦNG

Năm học kết thúc, kỳ nghỉ dài đã đến, bạn có thể cho phép mình “xả hơi” nhưng đừng nhấn nút “pause” khi những mục tiêu vẫn còn dang dở. Cùng ETEST tăng tốc chạy đua với “deadline” ngay hôm nay với chuỗi hoạt động hè sôi động.

Nếu đang lên kế hoạch tăng cường tiếng Anh, đặc biệt là IELTS/ SAT để chuẩn bị cho tấm vé du học thì mùa hè 2019 là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu thực hiện. Với chủ đề “HÈ TĂNG TỐC – ĐỘT PHÁ ĐIỂM SỐ”, ETEST sẽ tổ chức các khóa học tiếng Anh luyện thi cấp tốc IELTS/ TOEFL/ SAT và ACT với thời lượng 5 buổi/ tuần và kéo dài trong 1.5 tháng. Tại đây, bạn sẽ được thiết kế chương trình học chuyên biệt phù hợp với năng lực. Không giống những “lò luyện thi” mùa hè, mô hình nhóm nhỏ tại ETEST vẫn tiếp tục được đảm bảo với 2 giáo viên kèm 6 học viên – tăng 300% thời lượng tương tác đa chiều và giúp giáo viên có thể theo sát sự tiến bộ của từng bạn. Nếu vẫn chưa tự tin trước khi ứng thí, đừng lo lắng bạn còn được hỗ trợ phụ đạo 1 kèm 1 miễn phí cũng như thực hành liên tục với kho đề thi IELTS/ SAT thật. Với lộ trình khoa học và sự hỗ trợ sâu sát từ ETEST, tăng 1.5+ điểm IELTS – 200+ điểm SAT trong 6 tuần là “Mission: Possible”.

Đột phá điểm số, tăng 1.5 điểm IELTS và 200 điểm SAT trong 6 tuần

Song song với khóa học nâng cao năng lực Anh ngữ và tư duy, chương trình Chiến lược Viết luận Săn học bổng (AMP) đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng lộ trình xin học bổng từ Top 100 trường Đại học Mỹ và các quốc gia khác. Tại đây, học viên được tư vấn và hướng dẫn 1:1 các bước chọn trường, ngành học, quy trình điền và nộp hồ sơ đến cách viết luận chuyên sâu. Không dừng lại ở đó, AMP còn trang bị cho học viên phương pháp nghiên cứu bậc đại học với bài giảng lý thuyết và dự án nghiên cứu thực tế.

Tăng cường kỹ năng tiếng Anh và nghiên cứu bậc đại học qua loạt dự án thực tế

Bên cạnh tối ưu điểm số, ETEST còn mang đến cho bạn một mùa hè hữu ích với chuỗi hội thảo “CHIẾN LƯỢC DU HỌC THÔNG MINH”. Đây là cơ hội để bạn được gặp gỡ và hỏi đáp 360 độ cùng chuyên gia trong lĩnh vực du học và đại diện của các trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Không thể bỏ qua tiếp theo là buổi lễ vinh danh học viên ETEST đã xuất sắc dành học bổng du học tại các trường đại học quốc tế. Với không khí ấm cúng của buổi lễ cùng những câu chuyện thành công sẽ là động lực truyền cảm hứng, bệ phóng sức mạnh giúp bạn chinh phục ước mơ.

Đối với học sinh từ 9 – 13 tuổi thì sao? Mục tiêu của các bạn lúc này chưa phải là điểm số IELTS hay SAT cao chót vót mà là xây dựng nền tảng Anh ngữ học thuật và rèn luyện các kỹ năng mềm. Mùa hè chính là học kỳ phụ thú vị khi các bạn không chỉ tăng cường tiếng Anh mà còn được tham gia vào các dự án cộng đồng. Lồng ghép giảng dạy kỹ năng thuyết trình và phản biện trong giờ học IELTS JUNIORS chính là bước đệm giúp các bạn chuẩn bị sự tự tin khi bước vào môi trường quốc tế. Học phải đi đôi với hành, và “SUMMER GALA” sẽ là “sàn đấu hùng biện” nơi các thí sinh nhí (học viên IELTS JUNIORS) và huấn luyện viên (giáo viên phụ trách lớp) tỏa sáng.

Đặc biệt không thể bỏ lỡ khi đăng ký các khóa mùa hè tại ETEST trước ngày 10/06:

► Bốc thăm trúng ưu đãi học phí với giá trị lên đến 100% khóa học;

► Nhận ngay balo tiện dụng và bộ dụng cụ học tập;

► Miễn phí tham gia hội thảo du học và chương trình nâng cao kỹ năng học thuật;

► Miễn phí phụ đạo 1-1 để nâng cao toàn diện 4 kỹ năng.

Cuộc đua bắt đầu, khởi động tinh thần, lấy đà tăng tốc cùng ETEST ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm thông tin tại http://bit.ly/2JrZvgF hoặc liên hệ hotline 028 3930 5266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button