HỌC IELTS CƠ BẢN Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM?

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế: được sử dụng chính thức ở hơn 53 quốc gia, vùng lãnh thổ đặc biệt là ở những nước phát triển ở Châu Âu và Châu Mỹ. IELTS – bài đánh giá năng lực Tiếng Anh dựa trên bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết là chứng chỉ tin cậy cho khả năng tiếng Anh thực tế của bạn. Vậy nên lựa chon học IELTS cơ bản ở đâu .

Với hơn 8000 tổ chức tại 135 nước và hơn 1100 Đại Học/Cao Đẳng Hoa Kỳ chấp nhận, chứng chỉ IELTS trở thành một chiếc vé thông hành đặc biệt quan trọng đối với các bạn có mong muốn được trải nghiệm học tập ở một môi trường giáo dục tiến bộ hơn ở nước ngoài.

Ngoài ra, thành thạo bốn kỹ năng Tiếng Anh còn giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để được quyền lựa chọn công việc với mức lương và môi trường làm việc phù hợp với ý muốn và sở thích của bản thân.

Tuy nhiên, học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, luôn luôn đem lại cho bạn rất nhiều khó khăn. Việc thành thạo bốn kỹ năng trên và lấy được chứng chỉ IELTS với số điểm cao tất nhiên là cũng không là dễ dàng với tất cả mọi người.

Khi bắt đầu, học IELTS căn bản là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin, sự hứng thú cho mọi người từ những ngày đầu tiên vì học IELTS là một quá trình lâu dài. Ngoài ra, thành công trong việc xây dựng căn bản sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển kiến thức nhanh và tốt hơn cho những giai đoạn sau của quá trình học.

Vậy học IELTS cơ bản ở đâu là tốt nhất? Thường thì mọi người sẽ băn khoăn khi lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh uy tín, chất lượng để “gửi vàng” khi bắt đầu những bước đi chập chững trong việc học Tiếng Anh. Giữa rừng các trung tâm mọc lên như nấm ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, các bạn thường bị hoang mang bởi không biết lựa chọn như thế nào: Gần nhà hay học phí rẻ ? Trung tâm danh tiếng hay từ sự giới thiệu từ người quen?

Để hỗ trợ các bạn dễ dàng hơn cho lựa chọn của mình, mình sẽ tổng hợp lại cho các bạn có nhu cầu học IELTS cơ bản những trung tâm, lớp học tại nhà uy tín, tốt và đảm bảo mục tiêu học tập của bạn.

Học IELTS Cơ Bản Với ETEST

Trường Anh ngữ Du học ETEST là trung tâm mình đang theo học khóa IELTS cơ bản. Trước đây, mình luôn nghĩ sẽ tự học IELTS cơ bản tại nhà để tiết kiệm chi phí cho việc học Tiếng Anh. Tuy nhiên, vì ngữ pháp, từ vựng của IELTS quá nhiều mà mình lại học bằng một cách vô cùng khô khan nên rất dễ nản chí và không tập trung khi học. Sau vài tháng học bằng cách này tại nhà không thực sự đem lại hiệu quả cho mình. Cứ thế, mình đã lãng phí vài tháng cuộc đời mà không thu hoạch được gì cho kiến thức Tiếng Anh.

trung tâm tiếng anh etest
Học IELTS Cơ Bản Với ETEST

Cứ nghĩ rằng bản thân đã chậm mất một nhịp so với mọi người nhưng mình hiểu rằng không phải là quá muộn để bắt đầu lại một cách tốt hơn. Mình chọn ETEST đồng hành với mình để cùng cố gắng một lần nữa. Lần này, mình cảm nhận mọi thứ thật khác biệt.

Vốn từ vựng của mình phát triển một cách đáng kể. Mình có thể nhận biết, ghi nhớ lâu hơn từ vựng. Ngữ pháp của mình được cải thiện rõ rệt, mình đã biết cách sử dụng chúng qua phương pháp giảng dạy vô cùng dễ hiểu, dễ nhớ. Thầy cô người Việt và nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết trong việc giảng dạy và truyền lửa cho học viên trong quá trình học.

Khóa học IELTS tại ETEST giúp học viên nắm vững kỹ thuật làm bài, hiểu rõ các định dạng đề, phương thức tương tác, phân tích, tổng hợp và dẫn luận nhằm hoàn thiện bài làm tốt nhất.

ETEST còn thiết kế một lộ trình cho các bạn học IELTS chia ra các giai đoạn với giáo trình được chia riêng cho từng phần một cách, có kế hoạch, định hướng rõ ràng cho người học từ những bước đầu tiên. Theo đó, khi hoàn thành khóa IELTS cơ bản đầu tiên, bạn đã nắm trong tay 4.5 điểm IELTS. Lộ trình học tập tiếp theo, chỉ cần bạn kiên trì thì sẽ dễ dàng chinh phục những mức cao hơn như: Standard 5.5, Intermediate 6.5, Advanced 7.0, Master 7.5.

học ielts cấp tốc
Lộ trình học IELTS

Đối với những bạn đã đang đi học, đi làm lại rất phù hợp vì chương trình học tập được thiết kế theo học phần giúp học viên chủ động được thời gian trong suốt quá trình tham gia khóa huấn luyện.

Đặc biệt, chương trình IELTS tại ETEST có thể liên thông với các khóa học cao hơn như SAT/ ACT. Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng giúp các bạn hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế.

Với cá nhân mình, mình đặc biệt đánh giá cao ETEST. Gía cả đi đôi với chất lượng nhé các bạn. Trải nghiệm thử ngay nếu bạn đang có ý định học IELTS cơ bản để biết rằng mình cũng có thể giỏi Tiếng Anh.

Địa chỉ:

  • Address 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7.  (093 780 6699)
  • Website:  etest.edu.vn

Học IELTS Cơ bản tại Trung tâm VUS

Đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. VUS được tổ chức NEAS chứng nhận chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà. Chương trình học VUS thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn.

trung tâm tiếng anh VUS
Học IELTS Cơ bản tại Trung tâm VUS

Học IELTS Cơ bản tại British Council

British Council là tổ chức đồng thời cung cấp khóa học tiếng Anh luyện thi và kỳ thi IELTS xây dựng một nguồn học liệu trực tuyến lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tài liệu cần thiết cho việc học của mình. Các khóa học giảng dạy và cấp độ khác nhau phù hợp cho từng cấp độ học tập của bạn.

Trung Tâm tiếng anh British Council
Học IELTS Cơ bản tại British Council

Học tiếng Anh Cơ bản tại Acet

Acet là trung tâm dạy tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng học đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho học viên được học tập trong một môi trường học tập thoat mái nhất có thể. Đội ngũ giáo viên Việt Nam lẫn người nước ngoài đều có chuyên môn cao và cực kì thân thiện.

trung tâm tiếng anh ACET
Học tiếng Anh Cơ bản tại Acet

Học IELTS tại IELTS Đình Lực

Đội ngũ giáo Viên Việt Nam nhưng lại được tuyển chọn kỹ càng và vô cùng khác khe để có được các khoá học IELTS cơ bản đầy chất lượng. Thầy cô giáo trẻ năng động và giỏi kiến thức chuyên môn. Điểm đặc biệt của trung tâm là dạy học theo phương pháp “Linear Thinking” ( Tư duy tuyến tính). Phương pháp “đậm mùi toán học” giúp học viên khơi gợi những ý tưởng có sẵn theo hướng logic và rành mạch. Nhờ vậy, học viên có thể tránh được lỗi lan man trong bài thi viết IELTS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button