HỌC SAT Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM?

Du học đang trở thành xu hướng trong thời đại hội nhập. Cơ hội có thể học tập, trải nghiệm ở mọi nơi trên thế giới đến với tất cả mọi người, nhưng cũng chính vì như  vậy sự cạnh tranh là không tránh khỏi. Vậy nên học SAT ở đâu là tốt nhất?

Nhắc đến du học người ta không thể không đề cập đến Mỹ, nơi có nền giáo dục được đánh giá là bậc nhất trên thế giới. Hiển nhiên, tiếng Anh là yêu cầu không thể thiếu, là điều kiện tiên quyết của hầu hết các trường đại học tại Mỹ. Vậy du học Mỹ bạn cần chứng chỉ gì? TOIEC, IELTS, TOEFL, SAT,… đâu là chứng chỉ bạn cần có?

TOEIC (Test of English for International Communication) là kỳ thi tiếng Anh phổ biến, được công nhận ở nhiều quốc gia, đa số là Châu Á. Chứng chỉ này là bài kiểm tra dành cho người sử dụng tiếng Anh như một thứ tiếng ngoại ngữ.

IELTS viết tắt của International English Language Testing System, đây là chứng chỉ đánh gía trình độ tiếng Anh dành cho người phi bản ngữ dựa vào các kĩ năng: listening (nghe), nói (speaking), đọc (reading), viết (writing). Nếu muốn định cư ở Canada hoặc Australia thì đây sẽ là chứng chỉ bắt buộc cần có.

học sat tốt nhất hcm
Học SAT ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

TOEFL (Test of English as a foreign language) là bài thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh của người sử dụng  tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Dựa trên yêu cầu của các trường đại học khác nhau mà các bạn phải định hướng cho mình học để có những chứng chỉ trên. Vậy nên việc chọn trường phù hợp với khả năng bản thân chính là bước quan trọng và định hướng toàn bộ kế hoạch du học của bạn.

So với những loại chứng chỉ đã được đề cập ở trên thì  SAT (viết tắt của Scholastic Aptitude Test)  chính là yêu cầu của hầu hết các trường đại học Mỹ. Kì thi này được phát triển bới bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service và nhận sự  quản lí bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board.

Kỳ thi chuẩn hoá cho việc đăng kí Tiếng Anh tại Hoa Kỳ chính là tên gọi khác hơn của SAT. Khác với các kỳ thi khác, ngoài trình độ Anh ngữ cần có, bạn cần có kiến thức xã hội, khả năng đọc hiểu và lập luận logic. Dựa trên những yêu cầu này, việc tìm kiếm phương pháp học đạt hiệu quả trở  nên rất quan trọng để có thể hoàn thành tốt nhất bài thi, nói cách khác hơn là việc chọn cho mình một khoá học luyện SAT hiệu quả là rất quan trọng.

Nghe đến Sài Gòn người ta sẽ liên tưởng đến trung tâm Kinh tế lớn nhất, sôi động nhất ở miền Nam. Chính vì vậy, thành phố mang tên Bác luôn nhạy cảm với xu hướng. Gần đây, nắm được tầm quan trọng của Tiếng Anh và nhu cầu của mọi người, hàng loạt trung tâm mọc lên như nấm.

Giữa hàng loạt địa chỉ các trung tâm ở Sài Gòn đó, đâu là nơi bạn có thể lựa chọn cho mình để có thể tiến bộ về khả năng cũng hoàn thành SAT với số điểm tốt nhất. Sau đây là một số khoá ôn luyện SAT mà bạn nên cân nhắc.

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi học SAT lý tưởng

Nhắc đến Trung tâm anh ngữ du học có lẽ ai cũng có thể biết rằng đây là trung tâm chuyên về du học. Đúng vậy, đến với ETEST bạn có thể cân nhắc cho mình khoá học AMP (ADMISSION MENTORING PROGRAM). Nếu đang ấp ủ cho mình được học tập trải nghiệm ở một đất nước xa xôi thì đừng ngại ngần và hãy thực hiện ngay lúc này.

Khoá học này sẽ tư vấn du học cho bạn từ A đến Z.

Đầu tiên phải nhắc đến điều đặc biệt của AMP là việc chọn trường, lên kế hoạch phấn đấu và chinh phục cho đến rèn luyện của bạn sẽ là một lộ trình khép kín. Tại sao phải như thế? Vì mỗi người sẽ có những mục tiêu riêng, cá tính riêng. Nên khoá học này sẽ giúp bạn phát huy tối đa năng lực bản thân học viên.

Điều thứ hai là bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ để du học.

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi học SAT lý tưởng
Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi học SAT lý tưởng

Ngoài khoá học đặc biệt này, thì ETEST vẫn rất linh động trong các khoá học chuyên khác như:

 • IELTS (luyện thi IELTS)
 • SSAT đây là chương trình gỉang dạy cho học viên tham gia kỳ thi đầu vào Tiểu Học và Trung Học chủ yếu là tại Hoa Kỳ và Canada.
 • ISEE là bài thi chuẩn hóa đầu vào mà các trường Trung Học hàng đầu tại Hoa Kỳ yêu cầu.
 • TOEFL (TOEFL iBT)
 • SAT
 • ACT là bài thi đầu vào bắt buộc của các trường đại học Mỹ
 • IB được các trường đại học trên thế giới xem trọng và đánh giá cao
 • GEDGED là bài thi tương đương bằng Tú Tài duy nhất được công nhận tại 50 bang của Hoa Kỳ
 • IELTS JUNIORSIELTS
 • MODEL UN đây là lớp học được xây dựng theo một mô hình buổi họp Liên hợp quốc giả lập nâng cao trình độ ngôn ngữ của học viên.

Giữa các Trung tâm Luyện thi SAT tại Sài Gòn, thì Lựa chọn tốt nhất nên là ETEST?

”The guaranteed pathway to your dream University”

Với hơn mười năm kinh nghiệm, ETEST nghiên cứu và hiểu rõ cấu trúc của đề thi SAT, từ đó xây dựng chương trình học giúp học viên nắm được kiến thức về ngữ pháp, đọc hiểu, song song đó là kiến thức xã hội cũng như khả năng  suy luận cần thiết.

Đừng ngại ngần nếu bạn nghĩ khả năng ngôn ngữ mình chưa đủ, bởi vì tới ETEST bạn sẽ được cá nhân hoá lộ trình phù hợp với bạn. Khoá học này chia thành rất nhiều cấp độ

Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp cận với những tài liệu học mới nhất: gíao trình NEWSAT cũng như các đề thi luôn được cập nhật thường xuyên,…

“Every great achiever is inspired by a great mentor”

Ngoài những ưu điểm có thể kể đến như  trên  thì điểm cộng lớn để các bạn có thể tin tưởng ETEST chính là đội ngũ giảng viên có profile khủng, dày dặn kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết, tận tâm.

 • Bằng cử nhân Kinh Tế – Đại học San Francisco State University
 • Từng đảm nhận vị trí chuyên viên tư vấn tại công ty nghiên cứu thị trường Decision Lab
 • Đồng sáng lập thương hiệu Grimm DC, chuyên về mặt hàng thời trang có thể thay đổi được thiết kế.
 • 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS, SAT và chương trình học tổng quát tại Mỹ và Việt Nam.

Nếu vẫn còn một chút chần chừ, thì review của một vài bạn đã từng trải nghiệm môi trường học tại đây sẽ là một các kết đẹp để bạn bắt đầu.

luyện thi và học sat tại sài gòn

Cùng xem tâm thư của bạn cựu học viên nhé!

Mình còn nhớ, khi cô Trâm từ Harvard đọc qua bài first-draft của mình, cô có nói: “Bài của con sao ảm đạm vậy” Lời nhận xét ấy, đơn giản vậy thôi, nhưng làm mình khá bất ngờ. Nhớ lại trước đó, trong lớp ngữ văn của mình tại Mỹ, mình là chuyên gia viết các bài như thế , luôn mang hơi hướng buồn và bi quan, dù là thư, thơ, truyện,….bởi mình nghĩ có cái buồn thì mới có ấn tượng. Thầy cô thì khen mình, và không ai chỉ ra điều đó đến khi gặp cô Trâm, người luôn nhấn mạnh yếu tố “truyền cảm hứng” trong bài luận. Ấn tượng đầu tiên đấy có thể nói là tóm lược lại quá trình mình được học tập và làm việc với cô Trâm – một quá trình (bất ngờ) nhìn nhận và khám phá bản thân không ngừng, để rồi ngày càng đào sâu hơn về chính mình và viết ra một bài luận có thể gọi là (vui) và sâu sắc. Bên cạnh cô Trâm, cô Lam cũng là người vô cùng quan trọng trong việc giúp đỡ mình hoàn thành các thủ tục vô cùng rắc rối khi nộp đại học bên Mỹ. Mặc dù rất bận, nhưng cô đã giúp mình kiểm lại hồ sơ rất nhiều lần để đảm bảo không bị sai sót. Ngay cả khi quá trình nộp đơn kết thúc, cả hai cô vẫn là những người mentors mà mình luôn tin tưởng và hỏi ý kiến khi cần thiết.”

Địa chỉ:

 • Address 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
 • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7.  (093 780 6699)
 • Website:  etest.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button