HỌC TOEFL Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Xu hướng thế giới đang đổi thay qua từng ngày, các bạn học sinh sinh viên Việt Nam hầu như đều rất nỗ lực học Anh văn, để hội nhập, để có cơ hội và học tập phát triển theo kịp thời đại. Ngoài chứng chỉ IELTS, thì chứng chỉ TOEFL cũng được phần đông các bạn trẻ quan tâm và theo học.

Đối với các du học sinh quốc tế muốn theo học đại học, cao đẳng ở Mỹ, điểm TOEFL là một trong những yêu cầu bắt buộc để được xét chấp nhận hồ sơ. Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền, bài thi được thiết kế và phát triển riêng của Cơ quan khảo thí giáo dục (Mĩ) (Educational Testing Service – ETS), được tổ chức và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

TOEFL là gì? Tầm quan trọng của nó đối với xã hội ngày nay ra sao?

TOEFL viết tắt của cụm từ Test Of English as a Foreign Language. Đây là một trong những bài thi được chuẩn hóa hiện nay, dùng để đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh của thí sinh. Tương tự bài thi IELTS, TOEFL cũng bao gồm 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ hiện nay ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS, học yêu cầu thí sinh muốn theo học tại trường cần chứng chỉ TOEFL. Thông qua TOEFL, các nhà tuyển chọn có thể đánh giá được kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ.

học TOEFL
HỌC TOEFL Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Trung tâm Anh ngữ ETEST cung cấp cho sinh viên Việt Nam những chương trình đào tạo học thuật chuyên sâu, luôn theo sát cả quá trình học tập và phát triển của từn học viên. ETEST nhận thấy được những điểm mạnh tiềm năng của thế hệ sinh viên Việt Nam trong cộng đồng sinh viên quốc tế tài năng. Đồng thời ETEST cũng tìm ra được những yếu tố cần được cải thiện để giúp các học viên phát huy tối đa tiềm lực của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của học TOEFL đối với thế hệ trẻ Việt Nam, qua nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Trung tâm Anh ngữ ETEST tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy TOEFL hàng đầu Việt Nam. Khóa học TOEFL ở ETEST được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh đánh giá cao, mang lại hiệu quả tối ưu trong việc luyện thi của học viên. Ngày càng nhiều học viên lựa chọn ETEST là nơi học TOEFL uy tín, trao trọn niềm tin.

Học TOEFL ở đâu tốt nhất TP.HCM?

Trung tâm Anh ngữ ETEST tự hào là chương trình phát triển toàn diện cho từng học viên từ kiến thức chuyên sâu học thuật đến các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. Bới vì với niềm khao khát được học tập và xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới, thì học lực thuộc vào nhóm xuất sắc chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Mỗi học viên còn cần phải trang bị nhiều kỹ năng khác để biến hồ sơ của mình thành điểm sáng và được các chuyên viên tuyển sinh chú ý đến trong số vô vàn hồ sơ nộp vào các trường Top mỗi năm.

Khóa học TOEFL tại ETEST luôn chú trọng vào giúp học viên phát triển tối đa tất cả các kỹ năng và học cách phối hợp các kỹ năng cùng các kiến thức chuyên sâu để đạt được hiệu quả ôn tập tốt nhất. Nâng cao khả năng tương tác nhanh, nhạy bén ứng phó với đề thi và mọi tình huống phát sinh.

Học TOEFL ở đâu tốt nhất

Học TOEFL tại ETEST là sự lựa chọn đem lại thành công cho mỗi học viên. Chương trình học được đội ngũ ETEST nghiên cứu và thiết kế độc quyền. Các giảng viên trực tiếp giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi TOEFL, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có kiến thức chuyên sâu. Khóa học TOEFL với nhiều cấp lớp, rất linh hoạt với từng cấp độ khác nhau của học viên.

Học viên tại ETEST được học bộ giáo trình riêng, được thiết kế phù hợp nhất với xu hướng ra đề và năng lực của sinh viên Việt Nam. Giáo trình được nghiên cứu và biên soạn, tổng hợp cập nhật hằng năm từ những giảng viên và tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực học TOEFL. Bộ giáo trình không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng và còn củng cố, khắc phục những lối sai phạm của học viên trong quá trình học và ôn luyện.

Trung tâm ETEST sở hữu kho tài liệu học TOEFL đồ sộ từ nhiều nguồn khác nhau. Học viên tại ETEST được thực nghiệm thường xuyên các đề thi chính thống theo định dạng bài TOEFL mới nhất, giống với xu hướng ra đề hiện nay nhất.

Tài liệu được biên soạn dựa trên những đầu sách uy tín

ETEST tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những chương trình học chất lượng nhất cho sinh viên Việt Nam, đưa niềm tin và uy tín là những kim chỉ nam hàng đầu của trung tâm. Chúng tôi hiểu được giáo dục bền vững là một tiền đề quan trọng để phát triển mỗi cá nhân và xã hội. Và trong hàng nghìn trung tâm Anh ngữ trên thị trường giáo dục hiện nay, ETEST luôn được nhiều học viên tìm đến bởi sự uy tín và chất lượng của mình. ETEST luôn cố gắng và nỗ lực phấn đấu để trở thành một chiếc thuyền vững chắc đưa thế hệ trẻ Việt Nam đến với nền giáo dục hiện đại của thế giới.

Lộ trình học TOEFL từ cơ bản đến điểm tuyệt đối

Đới với mỗi học viên khi đến với khóa học TOEFL tại ETEST, đội ngũ ETEST luôn cố gắng phân tích về TOEFL. Để học viên hiểu được về đề thi, những band điểm cũng như hiểu được độ khó của TOEFL. Từ đó, ETEST giúp học viên kiểm tra chính xác trình độ hiện tại của bản thân để có thể thiết kế được lộ trình học sao cho phù hợp nhất với từng học viên.

Mỗi học viên đến với ETEST, sẽ có những mục tiêu học TOEFL riêng. Tùy thuộc vào khả năng và trình độ hiện tại, cùng những nỗ lực và công sức dành cho TOEFL. Đội ngũ nhân viên của ETEST luôn dành sự tận tâm nhất để tư vấn và hỗ trợ học viên, phân tích và đưa ra lộ trình học phù hợp nhất, để học viên có thể đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học TOEFL và điểm số tối ưu nhất khi bước vào kỳ thi TOEFL chính thức.

lộ trình học TOEFL
Lộ trình học TOEFL từ cơ bản đến điểm tuyệt đối

 

Phụ huynh và Học sinh được tư vấn lộ trình học TOEFL và xin học bổng du học

Lộ trình học TOEFL nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên và phụ huynh. Họ đánh giá học theo lộ trình của ETEST mang lại hiệu quả con hơn cả mong đợi. Trung tâm ETEST rất trân trọng những lời đánh giá và tự hào. Bên cạnh lộ trình học TOEFL, Trung tâm ETEST sẵn lòng hỗ trợ học viên những lộ trình học IELTS hoặc SAT, các chương trình viết luận học thuật, định hướng ngành nghề đến xây dựng các hoạt động thiện nguyện, trại hè khoa học,…. Tạo cơ hội tốt nhất để học viên tương tác với những kiến thức học thuật và những kỹ năng mềm quan trọng.

TOEFL 100 là điểm trung bình của học viên ETEST. ETEST cam kết nâng TOEFL 10+ sau khi hoàn thành khóa học.

Lịch học TOEFL linh hoạt

Bên canh lộ trình học TOEFL riêng, Trung tâm Anh ngữ ETEST còn thiết kế lịch học phù hợp nhất với thời gian biểu của học viên. Học viên có thể tự lựa chọn lịch học TOEFL sao cho thuận tiện nhất với mình, đảm bảo giờ lên lớp và các hoạt động cá nhân khác. Trung tâm ETEST luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập hiện đại và thoải mái nhất đến từng học viên.

Bên cạnh đó những kiến thức chuyên sâu về học thuật, Trung tâm Anh ngữ ETEST còn chú trọng vào kỹ năng mềm của từng học viên. Các buổi hội thảo với sự tham gia của những thuyết gia hàng đầu hoặc những anh chị cựu học viên đến chia sẻ kinh nghiệm quý giá. Thông qua đó, học viên có được những nền tảng cơ bản, hiểu được về quá trình học TOEFL khắc nghiệt, đồng thời cũng có thêm động lực học tập tốt hơn sau khi nghe được những thành công của anh chị hiện tại. Trung tâm ETEST tự hào tạo ra môi trường học tập thúc đẩy từng học viên vươn cao đạt được ước mơ của mình.

 

Địa chỉ:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Website: https://etest.edu.vn/

 NHẬN TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA IELTS MIỄN PHÍ  ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button