HỌC VÀ LUYỆN THI TOEFL Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM

Với sự phát triển đa dạng và rộng rãi, phổ cập tới từng đối tượng của TOEFL gần đây thì cũng đông nghĩa với việc “mọc lên như nấm” của các trung tâm luyện thi TOEFL. Do đó việc lựa chọn cho mình một địa điểm ở đâu để theo học vừa phải phù hợp với kinh tế vừa đảm bảo chất lượng thì khá là khó khăn.

hoc va luyen thi toefl o dau tot tại hcm
Học và luyện thi TOEFL tốt tại TP HCM

Vậy yếu tố nào quyết định một địa chỉ luyện thi TOEFL tốt và hiệu quả?

 • Phương pháp giảng dạy: mới lạ, cung cấp toàn diện các nội dung cần thiết để hoàn thành đề thi
 • Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, các thiết bị trợ giảng hiện đại
 • Giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm, có giáo viên bản xứ
 • Mô hình lớp học nhỏ, không đại trà, tạo điều kiện tương tác tốt nhất và giá cả phù hợp với khả năng kinh tế

Dưới đây là một số lớp luyện thi TOEFL chất lượng cao tại TP. HCM, vừa có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy độc đáo và chi chí khóa học xứng đáng cho mục đích bạn đạt được. Hãy cùng xem qua nhé!

 ANH NGỮ DU HỌC ETEST

Có một số bạn có thể chưa nghe qua Trung tâm này vì ETEST tập trung vào mảng du học cho các học viên. Nếu là người thích tìm hiểu kĩ càng về các địa điểm luyện thi thì chắc chắn bạn phải biết đến ETEST. Cũng không cần phải xuất hiện nhiều ở các trang quảng bá vì ETEST lấy chất lượng là mục tiêu hoạt động chính của trung tâm.

trung tam anh ngu du hoc etest
Trung tâm anh ngữ Du học ETEST

Bước sang năm thứ 11, ETEST vẫn khẳng định vị trí một trung tâm chất lượng nằm top đầu về giáo dục và du học. Nếu hỏi về thành tích của các học viên của ETEST thì không cần bàn tới, vì đa số các học viên đều vượt mức đề ra khi đăng kí theo học tại đây.

Đặc biệt, chương trình luyện thi TOEFL iBT của Trung tâm được đánh giá rất cao. Cá nhân hóa lộ trình phát triển ngôn ngữ đồng thời phát triển tư duy, kiến thức và năng khiếu.

trung tam anh ngu du hoc etest
Trung tâm anh ngữ Du học ETEST

Các giáo viên ở ETEST  tốt nghiệp ĐH quốc tế, sử dụng giáo trình định chuẩn được xây dựng dựa trên khung chuẩn từ Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Đại học Cambridge và Tổ chức Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate) trong một lớp học 1 kèm 6 nhằm tối đa hóa tương tác đa chiều; thực hành online/ offline liên tục với kho đề thi sát thực tế.

 ANH NGỮ CAMPUS

Trung tâm Campus Education Service cùng với Anh ngữ du học ETEST là một trong những trung tâm đi đầu về luyện thi và tư vấn du học. Khóa học TOEFL của Campus được xây dựng thành một chiến lược rõ ràng có bốn bước: Kiểm tra đầu vào – Xây dựng chương trình – Kế hoạch phù hợp – Thông tin cập nhật.

trung tam anh ngu campus
Trung tâm anh ngữ Campus

Campus cam kết sẽ truyền tải những chiến lược cần thiết để có thể chinh phục TOEFL vượt mong đợi. Tại Campus, có nhiều khóa học TOEFL iBT cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình như: cơ bản (TOEFL Foundation), cấp tốc (TOEFL Express), nâng cao (TOEFL Master).

ANH NGỮ HỘI VIỆT MỸ (VUS)

Về VUS chắc chắn các bạn cũng có nghe qua, một Trung tâm nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, kĩ thuật tại đây.

Có rất nhiều người chọn VUS để theo học chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, nhưng riêng về khóa học TOEFL, VUS cũng được đánh giá khá cao khi vừa trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và cả kỹ năng phán đoán để có thể đạt được số điểm đặt ra và đồng thời hỗ trợ học viên tiếp cận các phần mềm luyện thi mới nhất và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng tại lớp và trong phòng lab.

anh van hoi viet my
Anh văn Hội Việt Mỹ

Có nhiều khóa học TOEFL iBT với số điểm tương ứng mà bạn có thể lựa chọn:

 • TOEFL iBT 50 – A, B: 78 giờ/khóa/ 13 tuần
 • TOEFL iBT 70 – A, B: 78 giờ/khóa/ 13 tuần
 • TOEFL iBT 90+ – A, B: 84 giờ/khóa/ 14 tuần

 TRUNG TÂM STUDY LINK

Thành lập năm 2004, Trung tâm Giáo dục quốc tế Study Link thường được chọn làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam bởi rất nhiều các trường Đại học trên toàn Thế giới. Khóa học TOEFL. Khóa học 1 tháng luyện thi TOEFL với mức giá trên 10 triệu thật ra rất là xứng đáng với những điều kiện mà Trung tâm đưa ra.

trung tam Study link
Trung tâm Anh ngữ Study Link

Ở tất cả cấp độ theo học được thực hành với các bài mẫu TOEFL, làm bài Mock Test (bài thi mô phỏng bài thi thật) vào giữa kỳ và cuối kỳ. Vì là Trung tâm mạnh về du học nên xen kẽ trong quá trình giảng dạy, Trung tâm đưa ra những hỗ trợ, định hướng cho các bạn có nhu cầu đi nước ngoài học.

ANH NGỮ VIỆT MỸ

TOEFL iBT 60+         36        11,800,000

TOEFL iBT 80+         36        12,100,000

TOEFL iBT 100+       36        12,700,000

Là bảng giá học luyện thi TOEFL của VASS – Trường Anh ngữ Việt Mỹ với các lớp học phân cấp 36 tiết học 144 giờ, học 3 buổi mỗi tuần, duy trì 18 tuần, đi cùng với nửa số giờ hoạt động chung với các giáo viên nước ngoài để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên.

anh ngu viet my
Anh ngữ Việt Mỹ

Trước khi theo học trường cũng cung cấp một bài thi test miễn phí để xếp lớp, nếu không đạt điểm sẽ tham gia một khóa học Tổng quát trước khi theo học các lớp TOEFL. Như vậy có thể thấy trường theo sát học viên ngay từ ban đầu, giúp các bạn hoàn thành mục đích tốt nhất khi đã chọn VASS.

Bên cạnh đó, VASS cũng theo dõi giờ tự học tại nhà của các bạn. Trường quy định tổng khóa học phải có 60 giờ tối thiểu tại nhà, học cùng CD – ROMs với sự hướng dẫn của giáo viên trung tâm. Đây là một điểm sáng quan trọng giúp VASS ngày càng thu hút được những học viên tìm đến trung tâm mình.

Năm kinh nghiệm để luyện thi TOEFL:

 • Luyện kỹ năng tự tóm tắt bài nghe trong đầu.
 • Trau dồi kỹ năng Skimming (Tìm ý chính của bài) và Scanning (Tìm chi tiết liên quan và đoán nghĩa từ vựng trong ngữ cảnh).
 • Học cách lên template lý luận hợp lý
 • Kết hợp các kĩ năng để hoàn thành bài thi hiệu quả
 • Chọn một Trung tâm luyện thi chính xác, phù hợp với bản thân.

Tuy nhiên, quá trình tự luyện thi ở nhà cũng rất là quan trọng. Các bạn cũng phải lập một timetable cho bản thân, ra các plan dựa vào đó mà hằng ngày phải luyện tập đều đặn trong khoảng 6 tháng đầu. Khoảng thời gian cuối khi chỉ còn từ 3 tháng thi, bạn bắt đầu học sát sao và tập trung luyện thi đề.

kinh nghiem luyen thi TOEFL
Kinh nghiệm luyện thi TOEFL

Khi sắp thi TOEFL, việc quan trọng nhất là bạn phải rút ngắn thời gian hoàn thành các phần thi nhưng vẫn phải đảm bảo đúng và chính xác. Cách tốt nhất để bạn xác định và khắc phục các điểm yếu đó là làm liên tục các đề thi TOEFL thật từ những năm trước.

Trên đây là những địa chỉ luyện thi TOEFL có chất lượng đảm bảo, phù hợp với kinh tế, đi kèm là cơ sở vật chất ổn định. Mỗi trung tâm có những ưu điểm, đặc điểm riêng, vậy nên các bạn hãy tham khảo qua để lựa chọn cho bản thân mình một địa điểm rèn luyện tốt nhất, đạt được kết quả đúng mong đợi.

Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button