HÙNG BIỆN MÔ HÌNH LIÊN HIỆP QUỐC – RÈN LUYỆN TIẾNG ANH – VƯƠN RA BIỂN LỚN

Mô hình hùng biện phổ biến nhất giáo dục Mỹ cuối cùng cũng được khai giảng tại Việt Nam cùng dàn giáo viên giàu kinh nghiệm!!! Sẵn sàng tham gia trau dồi tiếng Anh, phát triển khả năng hùng biện được tổ chức theo mô hình họp của Liên Hiệp Quốc chưa? Cùng ETEST điểm qua những điều đặc biệt trong khóa học hùng biện này.

hùng biện tiếng anh

Khóa học “HÙNG BIỆN MÔ HÌNH LIÊN HIỆP QUỐC” – hay còn gọi là Model United Nations – được xây dựng và phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong hệ thống giáo dục Mỹ. Thông qua mô hình cực kỳ đặc biệt này, học viên được tham gia học hùng biện dưới vai trò là đại diện một quốc gia trong buổi họp Liên hợp quốc giả lập nhằm tăng tính kết nối và tối ưu thời gian ứng dụng ngôn ngữ. Hơn nữa, các bạn sẽ được tích lũy kiến thức xã hội toàn cầu, dần hình thành khả năng lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Tiếng Anh Du học ETEST là trung tâm tiếng Anh đầu tiên áp dụng khóa học “HÙNG BIỆN MÔ HÌNH LIÊN HIỆP QUỐC” tại Việt Nam, với sự hướng dẫn từ dàn giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp:

  • Cô Stephanie Maas, Tiến sĩ, Đại học Denver, Mỹ

Giảng viên tốt nghiệp Thạc sỹ Luật – Chính sách công sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nghiên cứu các kiến thức Khoa Học, Chính Trị, Xã Hội.

  • Bạn Lê Võ Nguyệt Hà, hiện đang là Du học sinh, Đại học Southern California, Mỹ (Top 22 Đai học Mỹ)

Với kinh nghiệm tổ chức chương trình tại ngôi trường nổi tiếng nhất nhì về hùng biện mô hình giả lập, trợ giảng có thể hỗ trợ học viên nhanh chóng hòa nhập và làm chủ các hoạt động lớp học.

học hùng biện tiếng anh

Hãy thử nhớ lại những lần bị “tủ đè” khi đi thi thật oái oăm phải không nào? Lúc nào cũng phải lo nơm nớp chẳng biết luyện chừng ấy đề thi thử đã đủ để thi chưa! Vậy, tại sao không thử rèn luyện cho bản thân mình phương pháp tư duy đa chiều, ứng biến được kể cả khi đề có chông gai, “hóc búa” cũng chẳng làm khó được mình?

DUY CHỈ CÓ TRONG KHÓA HỌC HÙNG BIỆN MÔ HÌNH LIÊN HIỆP QUỐC!

Xuyên suốt khóa học, việc hình thành kiến thức, tư duy đa chiều giúp học viên phản biện vấn đề nhanh và thuyết phục, ứng biến được kể cả khi gặp những tình huống mới trong tương lai sau này! Ngoài ra, kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hình thể và điều khiển cảm xúc trong phản biện cũng chính là điểm đặc biệt mà Model UN giảng dạy.

Với mỗi chủ đề được giả lập theo mô hình Liên Hiệp Quốc, học viên được hướng dẫn phương pháp nghiên cứu, chắt lọc thông tin và trình bày một cách hệ thống. Các hoạt động trong khóa học được thiết kế nhằm khơi gợi trí tò mò, kỹ năng phân tích đa chiều và hệ thống kiến thức, hình thành thói quen học chủ động cho học viên.

Khóa học “HÙNG BIỆN MÔ HÌNH LIÊN HIỆP QUỐC” được thiết kế dành cho học viên từ 9 tuổi trở lên.

CÁC BẠN HỌC SINH ĐÃ ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI CHO BẢN THÂN ĐÚNG CÁCH CHƯA? Hãy đến với Khóa học Hùng biện mô hình Liên Hợp Quốc ngay để trang bị cho mình phương pháp phát triển tư duy và kiến thức toàn cầu để bắt kịp với bạn bè quốc tế.

Chi tiết chương trình xem tại https://etest.edu.vn/chuong-trinh-model-un/ hoặc liên hệ hotline (028) 3930 5266 để được tư vấn.

Địa chỉ:

  • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button