Anh ngữ Etest > Tin tức > Kinh nghiệm luyện thi IELTS > HƯỚNG DẪN THAM GIA LỚP HỌC ONLINE TẠI ETEST

HƯỚNG DẪN THAM GIA LỚP HỌC ONLINE TẠI ETEST

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm phổi chuẩn virus Covid-19, ETEST thông báo các lớp học tại 2 trung tâm sẽ tạm nghỉ đến hết tháng 02/2020.

Để giúp các bạn học viên không bị gián đoạn các bài học trên lớp trong giai đoạn này, ETEST sẽ hỗ trợ giảng dạy online cho các nhóm lớp trên nền tảng Zoom. Buổi học này là một buổi học chính thức, bộ phận học vụ sẽ điểm danh và theo dõi lớp học hàng ngày. Nếu cần nghỉ học, các bạn nhớ xin phép trước nhé.

Lưu ý khi tham gia lớp học:

  • Phần mềm Zoom sẽ được dùng song song với các file tài liệu bên ngoài do giáo viên đứng lớp hướng dẫn
  • Kiểm tra kết nối mạng ổn định
  • Chuẩn bị tai nghe (headphones) và mic để tương tác dễ dàng trên lớp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ZOOM – THAM GIA LỚP HỌC ONLINE TẠI ETEST:

  • Bước 1: Truy cập địa chỉ sau để tải ZOOM >http://zoom.us/download

 

  • Bước 2: Chọn Download bản Zoom Client for Meetings ⇒ Sau khi tải xong, mở file Zoominstaller.exe dưới thanh công cụ hoặc trong thư mục Downloads ⇒ Cửa sổ cài đặt hiển thị, click chọn Run

 

  • Bước 3: Sau khi phần mềm đã được cài đặt xong, giao diện Zoom hiện ra ⇒ Chọn Join a Meeting

 

  • Bước 4: Nhập ID hoặc personal link đã nhận từ ETEST qua email @geg.com.sg. Một personal link sẽ được dùng xuyên suốt một lớp học, bạn có thể lưu lại hoặc đánh dấu Important trên mail để không bị thất lạc nhé.

 

  • Bước 5: Bạn đã vào lớp và bạn có thể tương tác như một lớp thật tại Zoom! Trên thanh công cụ cuối màn hình, chọn Chat để mở hộp chat và Reaction để ra hiệu với nhau (nếu cần). Tại đây, giáo viên sẽ share một màn hình để cả lớp làm việc chung. Nếu muốn chia sẻ màn hình của mình với cả lớp, clichj chọn Share screen.

 

  • Bước 6: Để giải bài tập trên lớp, bạn đưa chuột lên trên cùng của màn hình, một thanh công cụ sẽ xuất hiện ⇒ chọn Annotate mở các tool tương tác như: Text (ghi chữ), Stamp (đánh dấu phương án trả lời) và Eraser (xóa các thao tác đã làm).

Bạn có thể chọn màu mực khác nhau để dễ phân biệt, kích thước Font chữ được khuyến nghị là (14).

 

Nếu cần hỗ trợ về kỹ thuật, bạn có thể liên hệ ETEST qua số hotline 0933 80 66 99 (trung tâm ETEST Quận 3) hoặc 0937 80 66 99 (trung tâm ETEST Quận 7)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.