KHÓA HỌC AMP – LỘ TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TỪ A ĐẾN Z

AMP (ADMISSION MENTORING PROGRAM) – KHÓA HỌC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG là khóa học được thiết kế dựa vào thế mạnh và tính cách của từng học viên để giúp học viên hoàn thiện bộ hồ sơ xin học bổng tại Top 100 trường Đại học Mỹ. Lộ trình tối ưu xuyên suốt 09 tháng sẽ đồng hành 1 kèm 1 hướng dẫn viết bài luận, cách thức kê khai và nộp hồ sơ vào trường, trang bị kiến thức, kỹ năng học thuật và các hoạt động ngoại khóa để nhận học bổng các trường đại học danh giá thế giới. Vậy, công thức nào tại khóa học AMP vạch lối đường đến học bổng cho bạn?

Thiết kế lộ trình săn học bổng tổng quan

Thông qua quá trình trao đổi về năng lực cũng như năng lực hiện tại của học sinh, trung tâm Anh Ngữ Du học ETEST sẽ thiết kế lộ trình cá nhân hóa bài bản, phù hợp với học sinh để trang bị đầy đủ các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế cần thiết (IELTS/ TOEFL/ SAT/ ACT…). Từ đó, định hướng hồ sơ cho phụ huynh và học sinh một cách tối ưu, đáp ứng yêu cầu của các Ban tuyển sinh trường đại học phù hợp với năng lực, ước mơ của học sinh.

Các học viên AMP khóa trước tại ETEST đều được thiết kế lộ trình phù hợp để bứt phá điểm số các chứng chỉ quốc tế, đồng thời nhận học bổng khủng từ các trường Đại học TOP 100 tại Mỹ

 

Xác định ngành nghề phù hợp 

Học sinh trong độ tuổi THPT là lứa tuổi thường có những băn khoăn, mông lung trong quá trình lựa chọn ngành nghề gắn bó với tương lai của mình. Việc xác định đúng ngành nghề phù hợp với bản thân càng sớm sẽ càng tiết kiệm được thời gian học tập cũng như thời gian và công sức của chính bạn.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của các Quý phụ huynh và học sinh đứng trước tương lai của con, khóa học AMP tại ETEST bao gồm bài kiểm tra năng lực ngành nghề theo quy trình – tiêu chuẩn quốc tế nhằm xác định lại nhu cầu, khả năng của học sinh. Qua đó Bộ phận Học thuật chuyên môn tại ETEST và Quý phụ huynh, học sinh có thể trao đổi – xác định những trường Đại học Mỹ tối ưu nhất.

Chuyên sâu viết luận 

Để chạm đến ước mơ vào các trường Đại học TOP tại Mỹ nói riêng và hàng đầu thế giới nói chung, các bài luận (Personal Statement, Supplement Essays…) chính là chìa khóa giúp hồ sơ tuyển sinh của học sinh có thể vươn đến những suất học bổng danh giá trong các trường Đại học. Tại ETEST, chính đội ngũ giảng viên chuyên môn và được tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng (Harvard, Caltech, NUS…) sẽ trực tiếp định hướng, hướng dẫn chuyên sâu cho học sinh xuyên suốt quá trình hoàn thành những bài luận của mình.

Tại ETEST, các bài luận săn học bổng KHÔNG PHẢI là các bài văn mẫu được rập khuôn, mà là quãng thời gian giáo viên sẽ tạo điều kiện tối đa cho học sinh trải nghiệm thực tế, củng cố nội dung cho bài luận văn bằng chính những trải nghiệm cá nhân mình để gây ấn tượng và thuyết phục được Hội đồng Tuyển sinh.

Hoàn thiện hồ sơ Đại học  

Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vưc tư vấn săn học bổng du học, Bộ phận Học thuật chuyên môn ETEST sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn cho Quý phụ huynh và học sinh các thủ tục – quy trình – thời hạn nộp hồ sơ (bao gồm hồ sơ nhập học và hồ sơ xin học bổng) cho các trường đã chọn trên hệ thống tuyển sinh của Mỹ. Bên cạnh đó, ETEST hỗ trợ trực tiếp cho Quý phụ huynh về hồ sơ Tài chính cũng như các giấy tờ có thể phát sinh liên quan đến hồ sơ các trường đã chọn.

Các hoạt động ngoại khóa trong khóa học AMP

  • Giao lưu Đại diện Tuyển sinh của trường đại học Hoa Kỳ

Khóa học AMP luôn tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh các trường Đại học Mỹ qua các buổi Hội thảo. Bên cạnh đó là các buổi giao lưu, trao đổi đa dạng cùng các du học sinh đã từng đạt học bổng ở các trường hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm, trang bị phương pháp nghiên cứu bậc Đại học…

  • Hoạt động thiện nguyện

Bên cạnh các hoạt động học thuật, ngoại khóa thiện nguyện để hỗ trợ, thúc đẩy học sinh tham gia nhằm xây dựng hồ sơ đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh – săn học bổng từ các trường đại học Hoa Kỳ

  • Pre-Departure – Chuẩn bị lên đường nhập học

Sau khi nhận được giấy nhập học, I-20 cùng học bổng, học sinh sẽ tiếp tục được hướng dẫn thủ tục nhập học cùng những chuẩn bị cho quá trình du học sắp đến.

 

*** TẶNG NGAY 10.000.000 VND HỌC PHÍ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỪ NGÀY 20/02 – 20/03/2020 ***

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  • Thời gian: Từ 20/02 đến hết 20/03/2020
  • Ưu đãi 10.000.000 VND trực tiếp khi hoàn thành học phí
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với những ưu đãi học phí khác

► Để biết thêm chi tiết về khóa học, tham khảo thông tin tại đây: http://bit.ly/SanHocBongAMP

 Học viên AMP các khóa trước nói gì về chương trình tại ETEST, xem ngay tại: https://etest.edu.vn/khoa-hoc-viet-luan-san-hoc-bong-du-hoc-amp-2020/

 Anh Ngữ Du học ETEST 

– Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3

– Lầu 6, 79 – 81- 83 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7

 Hotline : 028.3930.5266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button