KHÓA HỌC IELTS SPEAKING Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Mọi người ai cũng biết ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thới giới hiện nay là Tiếng Anh. Nhưng làm thế nào để giao tiếp Tiếng Anh một cách trôi chảy và giống với người bản ngữ nhất? Khóa học IELTS Speaking ở đâu là tốt nhất? Đọc bài viết này bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn.

Có lẻ câu hỏi trên là điều luôn được các bạn sinh viên và kể cả những người đã đi làm băn khoăn và tìm kiếm một nơi giúp họ cải thiện việc này.

Học IELTS Speaking ở đâu?

Speaking là một kĩ năng quan trọng mà các học sinh có thể sử dụng nhiều cho hiện tại cũng như tương lai. Tại trường học, các bạn học sinh thường không được luyện tập về kĩ năng này nhiều. Hầu như mọi người chỉ tập trung hướng dẫn về phần Reading cũng như hướng dẫn kĩ về Gramma mà quên mất đi Speaking cũng rất quan trọng.

Trong IELTS, Speaking là một phần điểm quan trọng đối với các bạn. Để có thể Speaking tốt, các bạn phải thật tự tin và không được ấp úng khi trả lời. Chính vì điều đó mà các trung tâm Anh ngữ hiện nay đang đầu tư rất nhiều cho phần này. Nên các bạn có thể yên tâm và tin tưởng rằng mình sẽ được nâng cao về kĩ năng này.

Các trung tâm Anh ngữ hàng đầu hiện nay đang được các bạn học sinh và sinh viên tin tưởng để đăng kí theo học IELTS cũng như trao dồi về kĩ năng Speaking:

  • ETEST
  • Wall Street English (WSE)
  • ILA
  • YOLA

Khóa học IELTS Speaking tại ETEST

ETEST là trung tâm đào tạo Tiếng Anh và tìm học bổng du học quen thuộc với các học sinh, sinh viên và cả các bậc phụ huynh

Đến với ETEST các bạn có thể yên tâm nhanh chóng cải thiện vốn Tiếng Anh của mình. Kể cả người mất gốc cũng có thể có được nguồn Tiếng Anh dồi dào như mong muốn.

ETEST đào tạo và hướng dẫn các bạn những kiến thức cần thiết, đặt mục đích và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Khi bạn đăng kí một khóa học và nêu rõ mục đích của mình, ETEST sẽ sắp xếp đưa ra những giờ học hợp lí để bạn lựa chọn.

Khóa học để có được một bằng IELTS với số điểm mong muốn là một điều mà các bạn luôn tìm đến. Với ETEST, các bạn sẽ được trao đổi và kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi đăng kí khóa học hợp lí với mình. Sau khi đăng kí, các bạn sẽ được hướng dẫn, học tập đầy đủ bốn kĩ năng mà IELTS cần có: Listening, Reading, Writing và Speaking.

  • Với kĩ năng Speaking, các bạn sẽ được luyện tập trong mỗi buổi học, luyện tập với bạn học, luyện tập với giáo viên, luyện tập nói cá nhân.
  • Mỗi lớp học của ETEST chỉ tối đa với 6 học viên. Vì vậy các giáo viên sẽ dễ dàng theo dõi và giúp bạn khắc phục những khuyết điểm và điểm yếu trong khi nói Tiếng Anh. Chính vì điều đó, các học viên tại ETEST luôn tự tin về kĩ năng Speaking của mình.
  • ETEST không chỉ đảm bảo về môi trường học tập mà còn về chất lượng giảng dạy của mình. Bạn có thể tin tưởng và không phải đắn đo bất cứ điều gì khi đăng kí học tại ETEST.

Địa chỉ:

  • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

Học IELTS Speaking tại Trung tâm Wall Street English (WSE)

Wall Street English là một trung tâm Anh ngữ dành cho người bận rộn. Trung tâm luôn có những lịch trình học tập đa dạng, nhiều ngày và nhiều khung giờ khác nhau để có thể đáp ứng được những giờ học mà học viên mong muốn. Học viên tại WSE thường là các bạn học sinh cấp 3 học để bổ sung những bằng cấp dành cho học bổng du học, là các bạn sinh viên có nhu cầu lấy chứng nhận IELTS hoặc tương tự, là những doanh nhân hoặc những người lớn tuổi muốn cải thiện Tiếng Anh của mình. Học viên tại WSE luôn có những lịch trình dày đặc, học chỉ tập trung thời gian rảnh vào buổi tối hoặc những sáng cuối tuần để có thể cải thiện nhiều hơn về Tiếng Anh của mình.

khoa hoc ielts speaking

Khóa học IELTS Speaking tại Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm Anh ngữ khá quen thuộc đối với các bạn học sinh Việt Nam và cả các bạn Du học nước ngoài. ILA luôn dành những khóa học riêng biệt từ nhiều độ tuổi khác nhau. ILA còn nhận đào tạo các khóa học dành cho các học sinh nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Các khóa học của ILA được trải đều vào các ngày và có những khung giờ chuẩn dành cho khóa học đó. Các bạn có thể lựa chọn những ngày học phù hợp với thời khóa biểu của mình và hoàn thành khóa học đúng như dự định mà mình mong muốn.

Luyện IELTS Speaking tại VUS

VUS không còn xa lạ với các bạn học viên. Đối với VUS, các bạn sẽ có thể tin tưởng rằng tất cả các kĩ năng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều sau vài tháng học tập tại đây. IELTS là một chứng chỉ mà VUS chú tâm và đặt nhiều điều tốt nhất cho học viên. Về Speaking, các bạn có thể yên tâm rằng tại mỗi buổi học các bạn sẽ được luyện tập với các bạn học viên cùng khóa cũng như được luyện tập với chính giáo viên của mình. Ở mỗi lớp học đều có một giáo viên bản ngữ kèm với một trợ giảng là người Việt Nam. Chính vì điều đó mà bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc bất kí lúc nào trong giờ học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button