Khóa học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất 2019?

Trong thời buổi hội nhập của nền kinh tế thị trường, đưa năng lực của mỗi cá nhân vươn tầm ra quốc tế, hầu như tất cả mọi người từ bậc trung học phổ thông, sinh viên, người đi làm, đều cố gắng học Anh văn, đạt chứng chỉ IELTS. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn đang rất mơ hồ về IELTS. Chứng chỉ IELTS để làm gì? Tại sao cần phải có IELTS thì mới có cơ hội việc làm ổn định? Và tìm Khóa học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất ?

Vì sao chứng chỉ IELTS quan trọng với sinh viên mới tốt nghiệp và người đi làm? Bất kể sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng giỏi hay người đi làm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chứng chỉ IELTS là điểm mấu chốt quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực mỗi cá nhân. Tấm bằng IELTS là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp ứng viên có được những cơ hội thăng chức và được tin cậy giao cho những công việc quan trọng cùng các đối tác khủng.

khoa hoc ielts
Khóa học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất 2019?

Vì sao chứng chỉ IELTS quan trọng với các du học sinh hoặc việc ổn định cuộc sống ở một đất nước khác? Rất nhiều trường tại Mỹ, Úc, Canada, Anh, New Zealand,… và phần lớn các nước châu Âu khác, đều lấy chứng chỉ IELTS làm tiêu chuẩn đầu vào để đánh giá trình độ của sinh viên quốc tế. Chính vì điều đó IELTS trở nên rất quan trọng với các học sinh có kế hoạch đi du học. IELTS chính là nền tảng vững vàng để các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp tục việc học tập của mình với các chương trình được giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Các cơ quan chính phủ dùng bài thi IELTS như là một phần của quá trình xin visa hay xin quyền vĩnh trú tại đất nước sở tại. Điều này không có gì lạ khi khả năng ngôn ngữ được xem là một phần không thể tách rời đối với cộng đồng và tại nơi làm việc. Bài thi IELTS được chấp nhận như là một chứng nhận đang tin cậy và đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá khả năng ngôn ngữ của người nhập cư và giúp chính phủ kiểm soát số lượng người di cư, di trú.

Sau khi trả lời được câu hỏi chứng chỉ IELTS để làm gì, và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của IELTS đối với tương lai của mỗi người, học viên lại tiếp tục với một câu hỏi hóc búa hơn. Rằng khóa học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất, mang lại hiệu quả nhanh nhất cho học viên?

Tổ chức Anh ngữ Du học ETEST hân hạnh giới thiệu khóa luyện thi IELTS tốt nhất, bảo đảm chất lượng đầu ra đối với từng học viên. ETEST tự hào là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu về luyện thi IELTS hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh. ETEST đã cùng đồng hành cùng hàng trăm nghìn học viên chinh phục thử thách IELTS. Nhận được các phản hồi rất tích cực từ học viên, là niềm động lực to lớn thúc đẩy ETEST ngày càng hoàn thiện phát triển hơn để tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng học viên.

Chương trình đào tạo khoá học luyện thi IELTS 

ETEST cam kết cung cấp cho học viên mộtchương trình đào tạo chuyên sâu, chú trọng vào quá trình phát triển và thành công của từng cá nhân học viên. Đội ngũ tư vấn viên của ETEST khi tiếp xúc với học viên, điều đầu tiên luôn vạch ra lộ trình học tập hiệu quả, từ mục tiêu theo học IELTS, mục tiêu IELTS đầu ra, đến chuyên sâu về các khóa học viết luận học thuật, định hướng ngành nghề đến xây dựng các hoạt động thiện nguyện, trại hè khoa học,….  cho các học viên tại ETEST. Cố gắng tất cả các khả năng có thể để tạo cho học viên cơ hội được gặp gỡ tương tác với những thầy cô, anh chị đang giảng dạy và học tập tại các trường đại học danh tiếng như: Harvard, MIT, UC Berkeley, NUS,… ETEST đã tạo ra môi trường luôn thúc đẩy học viên đạt được ước mơ của mình.

Đội ngũ giảng viên của khoá học IELTS 

Tại ETEST, tất cả các giảng viền đều là người bản xứ với bằng cấp chuyên môn về IELTS cao hoặc người việc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng luôn dành nhiều thời gian cùng học viên trong lớp, phân tích các điểm chưa tốt hoặc các lỗi sai trong bài thi, bài luận, để học viên có thể hiểu sâu hơn và rút kinh nghiệm cho những bài ôn luyện sau. Từ đó,  học viên được đặt ra những câu hỏi, thách thức bản thân phải đào sâu suy nghĩ, tìm ra đáp án riêng của mình. ETEST luôn tôn trọng từng ý kiến, suy nghĩ và cách làm bài của từng học viên. Chính nhờ sự kiên nhẫn và tận tâm đó, học viên sẽ luôn được tiếp thêm động lực để tiếp tục vượt qua gian đoạn ôn luyện khó khăn cùng ETEST.

Giáo trình Luyện Thi IELTS 

Qua nhiều năm nghiên cứu và khảo sát chất lượng, ETEST đã thiết kế một bộ giáo trình riêng của trung tâm, đạt chuẩn quốc tế về giảng dạy IELTS, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong lĩnh vực IELTS và  hầu hết tất cả các học viên từng sử dụng giáo trình trong quá trình ôn luyện IELTS.

Kho tài liệu Luyện Thi IELTS khổng lồ

Qua từng thế hệ học viên và các kỳ thi IELTS mỗi năm, ETEST bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết để ngày càng làm đa dạng hơn kho tài liệu ôn luyện IELTS. Kho tài liệu của ETEST vô cùng phong phú, với giáo trình, đề thi sát thực tế, luôn được cập nhật những phiên bản mới nhất. Học viên không sợ thiếu đề thi để luyện tập, chỉ cần đủ thời gian và khả năng để chăm chỉ  ôn luyện hết kho đề đồ sộ của ETEST. Giúp học viên có thêm tự tin hơn khi đối mặt với bài thi IELTS thực sự.

khoa hoc luyen thi ielts

Tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến du học

ETEST với kim chỉ nam, làm việc bằng tất cả sự nhiệt tâm và luôn hướng đến sự thành công của mỗi học viên. Từ nền tảng của sự chính trực, ETEST tin rằng  có thể tạo nên những mối quan hệ dựa trên nền tảng của sự tin cậy với khách hàng.

ETEST luôn tận tâm và hết lòng đối với nhu cầu của từng học viên. Chính vì thế, điểm khác biệt của ETEST so với các trung tâm luyện thi IELTS thông thường, đối với các học viên có ý định lấy chứng chỉ IELTS để du học hoặc định cư ở nước ngoài, đội ngũ ETEST kể cả giáo viên, trợ giảng hoặc nhân viên, đều rất sẵn lòng giúp đỡ, giải đáp các thắc mắc và tư vến nhiệt tình về các thủ tục rắc rối khi làm đơn xin nhập học vào các trường, kể cả thủ tục xin visa du học.  Ngoài ra, ETEST còn có các khóa học khác như SAT, Chiến lược viết luận AMP, ACADEMIC WRITING- chương trình luyện viết học thuật. Đến với ETEST, học viên sẽ được trang bị đầy đủ hành trang để du học và học tập tốt ở môi trường mới.

Với phương châm cam kết niềm tim, sự chuyên nghiệp và làm việc bằng 100% tâm huyết, ETEST luôn dẫn đầu về các khóa học luyện thi IELTS tốt nhất với chất lượng giảng dạy, truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên tham gia luyện thi. ETEST luôn không ngừng nỗ lực và phát triển, cải thiện những điều chưa tốt và phát huy hơn những điểm nổi bật, để đạt được chất lượng tốt nhất mang đến cho học viên.

Hãy liên hệ ngay với ETEST để được tư vấn khóa học luyện thi IELTS tốt nhất, được thiết kế lộ trình và phương pháp học phù hợp với trình độ từng học viên. ETEST thật sự phù hợp với những học viên đang tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi IETLS tốt nhấ 2019t, và có mong muốn đạt IELTS với số điểm cao.

Địa chỉ:

  • Address 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3, TP HCM ( 093 380 6699 )
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7, TP HCM ( 093 780 6699 )
  • Website: etest.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button