KHÓA HỌC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG DU HỌC AMP 2020

Năm mới – mục tiêu mới cùng khóa học Viết luận Săn học bổng tại ETEST, hướng đến mục tiêu không chỉ đỗ vào các trường Đại học TOP 100 tại Mỹ mà còn nhận được học bổng du học khủng! Chạm bước đến ước mơ học bổng du học cùng khóa học AMP 2020 tại ETEST ngay hôm nay!

 

1. KHÓA HỌC AMP LÀ GÌ?

AMP (ADMISSION MENTORING PROGRAM) – KHÓA HỌC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG là khóa học được thiết kế dựa vào thế mạnh và tính cách của từng học viên để giúp học viên hoàn thiện bộ hồ sơ xin học bổng tại Top 100 trường Đại học Mỹ. Lộ trình tối ưu xuyên suốt 09 tháng sẽ đồng hành 1 kèm 1 hướng dẫn viết bài luận, cách thức kê khai và nộp hồ sơ vào trường, trang bị kiến thức, kỹ năng học thuật và các hoạt động ngoại khóa để nhận học bổng các trường đại học danh giá thế giới. Vậy, công thức nào tại khóa học AMP vạch lối đường đến học bổng cho bạn?

🔥 Giảng dạy và hướng dẫn 1 kèm 1 tận tâm xuyên suốt lộ trình

🔥 Giáo viên chuyên môn tốt nghiệp Ivy League; là các thạc sĩ; tiến sĩ; nhà kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực du học sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy

🔥 Kết nối cộng đồng du học sinh ETEST đang học tại Mỹ hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm

🔥🔥🔥100% học viên khóa học Chiến lược viết luận AMP được nhận vào các đại học TOP 100 với tổng giá trị học bổng lên đến 2000 TỶ VND!

 

2. KHÓA HỌC AMP DÀNH CHO AI?

AMP dành cho các bạn học sinh THPT hay trong giai đoạn gap year muốn tăng lợi thế cạnh tranh cho bộ hồ sơ xin học bổng Top 100 đại học Mỹ.

Yêu cầu tuyển sinh:
► GPA: từ 3.3/4.0 (hoặc 8.0 đối với thang điểm 10 tại Việt Nam)
► IELTS 6.5 hoặc TOEFL 95
► SAT 1350 hoặc ACT 32

Trong trường hợp học viên chưa có điểm các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa chính thức, ETEST sẽ hoạch định chương trình học và thi phù hợp cho mỗi cá nhân.

 

3. HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC AMP TẠI ETEST?

► Lâm Hữu Phúc – học bổng $168.000 tại Đại học Rochester

“Đối với mình, ETEST là một cộng đồng rộng lớn, vượt lên trên những con điểm, hay những bộ hồ sơ du học.

Lúc đầu, khi tham gia Trại hè Du học của VietAbroader vào mùa hè năm lớp 11, mình nhận ra mình đã chuẩn bị quá ít cho quá trình apply – hầu như chẳng có gì ngoài những con điểm chuẩn hóa. Nhưng sau khi được ba chọn cho mình lớp Viết luận săn học bổng ở ETEST, mình được cô Lam và anh Vinh hướng dẫn bằng hết sự nhiệt tình, kể cả những chi tiết nhỏ. Qua đó, mình định hình được con đường mà bản thân phải đi và tự tin hơn khi xây dựng được hồ sơ du học thật tốt sau khóa học. Thời gian mình học tại ETEST không chỉ được học hỏi từ thầy cô, mà còn được cùng nhau chia sẻ học hỏi lẫn nhau với các bạn chung lớp nữa. “

 

► Trần Hạnh Sông Mây – học bổng $206.400 tại Đại học Forham

“Trong quá trình đăng ký trường và xin học bổng du học Mỹ, bài luận Personal Statement về bản thân chính là thách thứ lớn nhất của em, nhưng đó cũng chính là khía cạnh mà em được các thầy cô khóa học viết luận AMP quan tâm và hỗ trợ chu đáo nhất.

Hành trình 4 năm đại học tiếp theo của em chắc cũng không dễ dàng gì, nhưng em sẽ cố gắng hết sức để đạt được thành công hơn nữa ^^

Nếu có thể chia sẻ lại với các bạn đang chuẩn bị du học, em muốn gửi gắm các bạn một điều rằng: hãy là chính bản thân mình, cứ vững tin vào khả năng và thực lực của mình !!”

 

► Trương Quốc Chiến – học bổng $88.000 tại Đại học South Florida

“Được biết đến ETEST chính là một chuyến lội ngược dòng ngoạn mục của bản thân mình để giành lấy học bổng.

Vốn dĩ, du học đến với mình khá bất ngờ nên việc chuẩn bị làm hồ sơ du học đã khiến mình phải lận đận nhiều. Trễ hồ sơ tận 2 tháng, lại bị các trung tâm tư vấn du học từ chối trường hợp khó của bản thân đã làm mình thật nản lòng. Nhưng chính ETEST đã thật nhẫn nại tư vấn và sắp xếp khóa học SAT cấp tốc cho mình để đuổi kịp thời hạn săn học bổng và nộp đơn tuyển sinh vào trường. Hơn 200 điểm tăng nhanh chỉ trong 10 buổi học là điều không thể nếu không có sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô nơi đây dành cho mình.”

 

Đặc biệt, Quý phụ huynh và học sinh khi đăng ký khóa học Viết luận Săn học bổng AMP tại ETEST trước ngày 20/3 nhận ngay ƯU ĐÃI NÓNG 10.000.000VNĐ.  Gia nhập “Hội săn học bổng khủng” tại ETEST ngay!

► ► THÊM THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC TẠI: http://bit.ly/SanHocBongAMP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button