LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Nếu cánh cửa đại học là mơ ước thời áo trắng đến trường, thì tìm được công việc lương cao và phù hợp với bản thân sẽ là động lực cho các bạn ngồi trên giảng đường. Chứng chỉ IELTS vừa giúp bạn thể hiện trình độ tiếng Anh, vừa giúp bạn dễ dàng xin được công việc trong mơ. Vậy luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP HCM?

LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM
LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM?

Trong thời đại hội nhập, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của ngoại ngữ. Đây chính là một kỹ năng quan trọng mà các công ty doanh nghiệp đòi hỏi. Tiếng Anh được lựa chọn là thứ tiếng thông dụng trên thế giới. Hiện đã được phổ cập giáo dục trong nền giáo dục Việt Nam, trở thành môn học bắt buộc. Việc học Tiếng Anh được phụ huynh chú trọng cho con trẻ từ lúc nhỏ cũng như được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm.

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên phạm vi toàn cầu công nhận khả năng Tiếng Anh của bạn qua việc kiểm tra bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.

IELTS được chấp nhận bởi hơn 8000 tổ chức tại 135 nước và hơn 1100 Đại Học/Cao Đẳng Hoa Kỳ. Nó mở ra cơ hội cho bạn không những dễ dàng tìm được một công việc là còn là “công cụ” để bạn phát triến sự nghiệp mang tầm quốc tế. Hay gần gũi hơn là một điểm “cộng” trong CV của bạn.

Vậy IELTS có khó không? Khó chứ, nhưng sẽ “dễ” với những người cầu tiến và quyết tâm. Đáp ứng nhu cầu đấy, hàng trăm trung tâm được mở ra ở Tp Hồ Chí Minh. Đi đôi với lựa chọn đa dạng chính là sự hoang mang của các bạn đang muốn tìm một khoá học luyện thi IELTS chất lượng.

Học IELTS ở đâu tốt? Trung tâm IELTS nào uy tín? Vì quan trọng hơn sự quyết tâm chính là phải đặt niềm tin đúng chỗ, để đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Sau đây sẽ là một số trung tâm được đánh giá uy tín có các khoá học IELTS chất lượng.

Trung Tâm Anh Ngữ ETEST

Trường Anh ngữ Du học ETEST là đại diện Việt Nam của tổ chức U.S. News Global Educatio. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, ETEST là trung tâm luôn đổi mới nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi: Niềm tin – Chính trực – Chuyên nghiệp.

So với mặt bằng chung ETEST có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Chú trọng vào quá trình phát triển cũng như thành công của mỗi cá nhân: Hiểu rõ cấu trúc của đề thi IELTS gồm có 4 phần: Listening, Reading, Writing, Speaking. ETEST nghiên cứu và áp dụng các khoá học phù hợp cho khả năng cũng như lộ trình hoá cho từng cá nhân (từng học viên), để phát triển tối đa khả năng của học viên theo học.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Giảng viên được đảm bảo về chuyên môn và được tuyển chọn gắt gao về khả năng ngôn ngữ, năng lực giảng dạy. Song song với đó là sự tâm huyết, tận tâm mà giảng viên tại ETEST dành cho các học viên.
  • Thời gian học linh động: Các bạn bận học, bận làm, lịch không cố định,… sẽ không còn là vấn đề. Tại ETEST học viên được chủ động về mặt thời gian vì chương trình học tập được thiết kế theo học phần.
  • Tầm nhìn: đối với các học viên sau khi học chương trình IELTS tại ETEST có thể liên thông với các khóa học cao hơn như SAT/ ACT.

Địa chỉ:

Address 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)

Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7  (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS) được hình thành từ khá lâu (năm 1997) có ưu điểm là bề dày kinh nghiệm về giảng dạy. Vậy nên hiển nhiên trở thành một trong những trung tâm uy tín ở Sài Gòn. Với đội ngũ hùng hậu gồm 700 giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng 300 nhân viên là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao.

VUS

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY

Trước đây là Trung Tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001. Được biết đến là một trong những trung tâm ngoại ngữ lâu năm ở Sài Gòn. Với tầm nhìn trở thành nơi đào tạo uy tín chất lượng, khoá học IELTS ở NEWSKY, đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho học viên theo học.

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

Là một trong những trung tâm tiên phong trong viêc ứng dụng học online để tối ưu hoá giờ học. YOLA có lộ trình học cụ thể với mục tiêu rõ ràng theo từng giai đoạn khóa học. Cam kết điểm số đầu ra sau khi kết thúc khóa học 3 tháng.

One thought on “LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM

  1. Pingback: TOP 5 TRUNG TÂM LUYỆN THI IETLS TỐT NHẤT 2019 - Etest.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button