MỞ RỘNG CƠ HỘI VỀ NGÀNH NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN – CƠ KHÍ TẠI CANADA

Nhu cầu nhân lực tại Canada giai đoạn 2019 – 2028 đang bị thiếu hụt nhân lực trầm trọng trong lĩnh vực KỸ THUẬT VIÊN SỬA CHỮA Ô TÔ, THỢ SỬA XE TẢI, XE BUÝT VÀ THỢ SỬA CHỮA CƠ KHÍ . Độ tuổi trung bình lao động là 40, trong khi độ tuổi về hưu là 62. Với 65% lực lượng lao động sẽ về hưu trong giai đoạn 2019 – 2028, Canada cần có 39,100 lao động bổ sung. Lực lượng lao động sẽ đến từ sinh viên tốt nghiệp tại Canada (chiếm 94%). Chính vì vậy, đây là cơ hội rất lớn dành cho các bạn đam mê khối ngành máy móc kỹ thuật.
✅Nhiêm vụ: Kiểm tra, chẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng các hệ thống và linh kiện cơ khí, điện và điện tử của ô tô, xe buýt, xe tải vận tải hạng nhẹ và thương mại.
✅Địa điểm làm việc: Các đại lý xe cơ giới, nhà để xe, đại lý xe tải và xe đầu kéo, công ty bảo dưỡng đội xe và trạm dịch vụ, cửa hàng chuyên doanh ô tô, công ty vận tải và cơ sở bán lẻ có cửa hàng dịch vụ ô tô. Nhóm đơn vị này cũng bao gồm các thợ sửa chữa cơ khí thực hiện sửa chữa lớn và thay thế các bộ phận cơ khí trên xe cơ giới lắp ráp mới. Họ được tuyển dụng bởi các công ty sản xuất xe có động cơ.
🤑Lương trung bình: 15-38CAD/giờ
🛠️Chương trình đào tạo Cao đẳng 2 năm tại trường Fanshawe – Canada 🛠️
– 🚗Motive Power Technician (Automotive)
– 🚛Motive Power Technician (Diesel)
✅Lợi thế
– Fanshawe sở hữu campus dạy về sửa chữa ô tô rộng nhất tại tỉnh bang Ontario
– Garage học thực hành hiện đại, sinh viên sẽ được học thực hành liên tục trong suốt quá trình học. Thời lượng học thực hành chiếm 40%
– Chương trình học tích hợp Coop
– Fanshawe có mối liên hệ rộng rãi với tất cả các doanh nghiệp trong ngành

Anh Ngữ Du học ETEST với hệ thống trường liên kết lớn ở khắp nước Mỹ – Úc – Canada … chính là bệ phóng du học đầy mạnh mẽ cho khởi đầu mơ ước của bạn. Đăng ký tư vấn ngay lộ trình săn học bổng du học tại ETEST: http://bit.ly/KhoaHocAMP_SanHocBongDuHoc

Nguồn: https://www.jobbank.gc.ca/marketreport/occupation/14789/ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button