TOP 5 ỨNG DỤNG, PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH NÂNG CAO HAY NHẤT

  1. Oxford University Press

Website này giúp người học luyện tập, phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, phát âm, đánh vần, ngữ pháp vô cùng hiệu quả. Đây là ứng dụng lý tưởng cho bạn có trình độ trung cấp trở lên.

phan-mem-hoc-tieng-anh-nang-cao

Phần mềm đơn giản và dung lượng thấp. Bạn cũng không cần phải cài đặt mà chỉ cần mở trực tiếp từ file đã giải nén là sử dụng được ngay. Có tất cả 5 phần học, bao gồm: Grammar Quizzes (kiểm tra ngữ pháp), Vocabulary bank (ngân hàng từ vựng), Sound bank (phát âm trong tiếng Anh), Practical English (luyện tập tiếng Anh), Dictation (nghe chép chính tả). Bao gồm những chủ đề xoay quanh con người và cuộc sống như thực phẩm, thể thao, giáo dục, việc làm …

  1. Rosetta Stone

Đây là phần mềm có mức phí cao. Điểm nổi trội của Rosetta Stone chính là giải quyết triệt để trở ngại khi học tiếng Anh của bạn: kỹ năng phát âm. Nhờ vào tính năng phân tích giọng nói cực kỳ nhạy bén, Rosetta Stone có khả năng phát hiện ra các lỗi phát âm nhỏ nhất mà người học đến 95%.

ung-dung-hoc-tieng-anh-nang-cao-tot-nhat

Tất nhiên, Rosetta Stone cũng có đầy đủ và chuẩn 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Được đánh giá cao chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt. Cấu trúc bài thống nhất. Tạo hứng thú cho người học, với công nghệ nhận diện giọng nói độc đáo của mình, Rosetta Stone là một phần mềm học ngoại ngữ tốt và thú vị, giúp bạn luyện phát âm.

  1. Memrise

Memrise ứng dụng chuyên dành cho việc học cách loại ngoại ngữ, trong đó có tiếng Anh Memrise đucợ Ed Cooke phát triển, là 1 nhà huấn luyện về trí nhớ nổi tiếng thế giới vì thế mà ứng dụng này cũng phát triển những phương pháp liên quan nhằm giúp cho khả năng ghi nhớ ngoại ngữ 1 cách cao hơn. Mang tới nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Với kho từ vựng đồ sộ và hàng trăm khóa học kết hợp cùng những phương pháp học thông minh. Điều thú vị mà Memrise tạo ra chính là việc kết hợp giữa chơi và học. Các bài học thực tế dễ hiểu và linh hoạt, tạo cảm hứng học hỏi từ phía người dùng.

phan-mem-luyen-tieng-anh-cap-toc
Memrise ứng dụng luyện tiếng anh cấp tốc

Ứng dụng Memrise hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tự trau dồi khả năng tiếng Anh. Kết hợp những phương pháp truyền tải với tiêu chí FUN – vui vẻ không gò bó và SCIENCE – tính khoa học và hợp lý, giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, nội dung còn xây dựng theo các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì thế, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người.

  1. ELSA

ELSA phần mềm được đánh giá cao với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách chính xác và vượt trội. Đặc biệt, phần mềm được đánh giá cao với việc sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) giúp tăng khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, phần mềm này được phát triển từ ý tưởng của hai cô gái người Việt.

ap hoc tieng anh ELSA Practice Speaking English (2)

Hơn 400 bài học, 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất, Các chủ đề thì đa dạng, thú vị về kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, giải trí, giáo dục…, liên quan đến đời sống hàng ngày, ELSA có thể giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp thành thạo. Với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Nội dung của bài học được thiết kế như một trò chơi. Nhiệm vụ người dùng là chinh phục thiên hà, trong đó mỗi kiến thức phát âm là một hành tinh. Bạn sẽ chinh phục được hành tinh đó khi đạt điểm số 80% hoặc hơn.

  1. eJOY English

eJOY có hơn 50.000 video với nội dung đa dạng phù hợp với từng đối tượng và trình độ khác nhau. Ngoài khả năng luyện lỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh, bạn cũng có thể học được các kiến thức xã hội và cuộc sống… Yếu tố này giúp bạn tối ưu hoá kiến thức tiếp thu được trong thời gian học của mình. Những video được cung cấp phụ đề và bạn có thể điều chỉnh tốc độ của video để nghe thật rõ ngữ điệu của audio. Hoặc, bạn có thể học những từ này với các game được eJOY thiết kế cho bạn luyện tập nâng cao kỹ năng nói của mình. Bạn sẽ luyện kỹ năng giao tiếp với chính những từ bạn lưu trong ngữ cảm mà chúng được sử dụng. Phần mềm sẽ chấm điểm phát âm của bạn và thông báo lại kết quả.

eJOY-English-phan-ung-dung-hoc-tieng-anh

Ứng dụng cũng cho phép bạn tra nghĩa của từ ngày khi đang xem. Khi luyện tập nói tiếng anh, bạn sẽ luyện giao tiếp với những từ mà bạn tra nghĩa. Trường hợp không có từ nào bạn cần tra, ứng dụng sẽ cho phép luyện tập với toàn bộ những câu thoại trong video. Phần mềm sẽ chấm điểm phát âm đúng sai của người học. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi các game khác vời từ đã tra. Bù lại, phần mềm cho phép bạn học với online với giáo viên dạy tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn giáo viên, khung giờ muốn học.

Học tiếng Anh là một việc đòi hỏi sự kiên trì và lâu dài. Bạn đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc một cách thông minh, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành quả như mong đợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button