TỔNG HỢP CÁC TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ, MIỄN PHÍ

Đây là một số trang website học tiếng Anh online tốt nhất được sàng lọc từ nhiều website học tiếng Anh lớn nhỏ khác nhau, chắc chắn đây sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn học tập tiếng Anh online từ đầu hiệu quả không cần gò bó về thời gian và đánh tan mọi trở ngại khác.

Duolingo Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Hiểu Quả

Trang web và ứng dụng của Duolingo rất thân thiện, dễ sử dụng với người dùng. Thiết kế đơn giản đảm bảo bạn không bị nhầm lẫn khi sử dụng chúng. Sự pha trộn của âm thanh, hình ảnh và văn bản, kết hợp với giọng nói của chính người học khiến giúp tập trung hơn vào quá trình học tập, hữu ích hơn nhiều so với các tài nguyên học ngôn ngữ truyền thống như sách giáo khoa.

ung dung hoc tieng anh duolingo (2)
Ứng Dụng luyện Tiếng Anh Duolingo

Với Duolingo bạn cảm nhận sự thích thú khi vượt qua mỗi thử thách của nhiều chủ đề. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm động lực thông qua sự tranh đua thú vị với những người học khác, hoặc nhận được sự trợ giúp. Bạn cũng có thể học cùng bạn bè, theo dõi số điểm và hoạt động của họ và cùng giúp nhau học tập.

VOA News Website Học Tiếng Anh hiệu Quả

Là một nguồn tin tức đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng. Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khác, các bản tin theo cách rõ ràng, dễ hiểu, về khoa học hiện đại, văn hóa, âm nhạc và cuộc sống ở Mỹ, về lịch sử và quá trình phát triển ở cả quá khứ và hiện tại.

VOA-trang-web-luyen-tieng-anh-cap-toc
VOA website giúp bạn học tiếng anh cấp tốc

BBC Learning English Web Giúp Bạn Học Tiếng Anh Online

BBC Learning English có lịch sử từ năm 1943 là một trong những trang web miễn phí cho bạn học Anh – Anh thông qua các bài học liên quan đến từ vựng, ngữ pháp; được phân chia theo trình độ cụ thể. Các khóa học rất phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh một cách bài bản, củng cố tất cả các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) một cách đồng đều. Trang web phân chia cấu trúc rất rõ ràng, logic nên bạn dễ dàng theo học và an tâm về chất lượng.

BBC-Learning English-trang-web-hoc-tieng-anh-mien-phí
BBCLearning English trang web giúp bạn học cấp tốc một cách miễn phí

Busuu Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Với ứng dụng Busuu, bạn sẽ được trao đổi, giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ.  Nếu bạn muốn luyện khả năng nói, kỹ năng phản xạ của mình thì Busuu nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn. Bên cạnh thế mạnh là giúp ích bạn trong việc cải thiện kỹ năng nghe nói. Busuu sẽ dàn đều chương trình học ra cho cả 4 kỹ năng là: nghe, nói, đọc, viết. Các chủ đề tiếng anh giao tiếp được sắp xếp theo lộ trình rõ ràng, giúp bạn hình dung được chặng đường sắp tới để chinh phục tiếng anh.

app hoc tieng anh Busuu
App Học Tiếng Anh Busuu

Fun Easy English Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Ra đời từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng. Ứng dụng với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng tiếng anh hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức liên quan đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp, thành ngữ….

Fun Easy English
Phần Mền Học Tiếng Anh Fun Easy English

Bên cạnh đó, Fun Easy English còn có các trò chơi nâng cao khả năng nhớ từ vựng như tìm hình, chọn từ, ghép từ, nghe và chọn, nghe và viết, viết chính tả. Đặc biệt là ứng dụng này bạn không cần kết nối internet vẫn có thể học tập dễ dàng.

 American Stories for English Learners:

Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang website học tiếng Anh online thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu chuyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này. Nếu bạn muốn tăng khả năng nghe nói tiếng Anh thì không nên bỏ qua trang web học tiếng anh nghe nói online này nhé.

 Lang – 8

Lang-8 được biết đến là chuyên trang giúp bạn rèn luyện chuyên sâu kỹ năng viết tiếng Anh. Cách thức hoạt động của website này hết sức đơn giản: Gửi bài viết của bạn lên cộng đồng Lang và nhận những phản hồi, nhận xét và góp ý chỉnh sửa của các thành viên trong cộng đồng. Bạn cũng có thể hỗ trợ, nhận xét và góp ý chỉnh sửa cho các học viên khác. Sau đó, người bản địa sẽ vào check và comment nhận xét cho bạn. Hỗ trợ, tương tác và giúp đỡ nhau cũng chính là nền tảng cơ bản để website này tồn tại, lan tỏa và phát triển.

trang-web-hoc-tieng-anh-cap-toc-mien-phi
Lang-8 Trang web học tiếng anh cấp tốc miễn phí

Elllo

Trang webb Elllo được khởi tạo năm 2003, chuyên về nhu cầu luyện nghe tiếng Anh. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Elllo đã xây dựng được hệ thống chủ đề học phong phú, đa dạng; nhờ sự góp sức của rất nhiều giảng viên trên thế giới. Site Map chứa 1400 bài Audio và 1400 bài Video Miễn Phí. Đặc biệt, mỗi bài học không quá dài nên chỉ cần dành ra ít phút luyện nghe hàng ngày sẽ cải thiện đáng kể khả năng nghe của bạn.

TED Website Luyện Tiếng Anh Online Tuyệt Vời

TED cũng khá nổi tiếng là trang web học tiếng anh hiệu quả và miễn phí với những bạn có trình độ tiếng anh trung, bắt đầu cao cấp vì cung cấp các video diễn thuyết rất hay và ý nghĩa về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Học qua các video của TED, bạn không chỉ được rèn luyện phát âm, học từ vựng, mẫu câu mới mà còn học thêm những điều rất ý nghĩa trong cuộc sống. . Bạn có thể chọn bài nói theo chủ đề, chọn theo ngẫu hứng, bổ sung kiến thức với chuyên đề giáo dục, đến hỗ trợ phụ đề. Là công cụ đắc lực để bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả, dễ dàng mà không gây nhàm chán

web-site-luyen-phat-am-tieng-anh-Ted.com
Website luyện phát âm tiếng anh

Trên đây là một số trang web học tiếng Anh online hiệu quả tốt nhất, đa dạng nhiều thể loại, chuyên sâu từng kỹ năng. Vấn đề còn lại chỉ là bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Anh nữa mà thôi. Bạn thấy đấy, tiếng Anh luôn nằm trong tầm tay của bạn. Vậy học tiếng Anh online có hiệu quả không? Câu trả lời có lẽ chỉ có bạn muốn tìm đến nó hay không mà thôi.

Với các ứng dụng học tiếng anh cấp tốc trực tuyến có thể giúp cho quá trình học tiếng anh của bạn dễ dàng hơn phần nào. Nhưng dù sao đó chỉ là các ứng dụng, và chỉ có thể giúp cho các bạn 1 phần nào đó, để phát triển nhanh hơn các bạn cần phải có người chỉ dẫn.

Việc học với giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên có kinh nghiệm học tập, làm việc lâu năm tại Mỹ, Canada, Úc giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn “native speaker”. Đến với trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi đào tạo thành công rất nhiều bạn sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được các xuất học bổng.

Với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp thế giới, khi các bạn đến với Etest sẽ có một lịch trình học riêng biệt giúp phát triển các kỹ năng của các bạn một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL, SAT, ACT, bạn có thể đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button