TỔNG HỢP NHỮNG CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG ANH CẤP 2 PHÙ HỢP CẤP THCS

Khi thế giới phát triển với tốc độ chóng mặt trong từng giây từng phút mỗi ngày, thế hệ trẻ Việt Nam cũng cần cố gắng bằng tất cả sức lực để theo kịp thời đại. Hiểu được tầm quan trọng tiếng Anh trong việc hòa nhập và phát triển tương lai của thế hệ trẻ, nhiều phụ huynh đã chú trọng đầu tư vào tiếng Anh cho con em mình từ khi còn rất nhỏ. Theo một số nghiên cứu, học tiếng Anh ở cấp 2 nắm vai trò vô cùng quan trọng trên con đường học vấn của mỗi học viên.

Trung tâm Anh ngữ ETEST tự hào được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho thế hệ trẻ cấp 2.

Các chương trình giảng dạy tiếng Anh cấp 2 của trung tâm ETEST sử dụng giáo trình dựa trên những cơ sở nền tảng của các kỳ thi lớn như IELTS hoặc TOEFT, đạt tiêu chuẩn giáo dục Cambridge. Các giảng viên giàu kinh nghiệm luôn tạo sự hứng thú và khơi dậy niềm đam mê học tập của các em. Kích thích khả năng trí tuệ và sự phát triển não bộ của lứa tuổi cấp 2 từ khoảng lớp 6 đến lớp 9. Thông qua khóa học tại ETEST, học viên vừa phát huy kiến thức kỹ năng theo chiều sâu, vừa có thể làm quen với nhiều dạng đề thi của IELTS hay TOEFT, chuẩn bị nền tảng cơ bản cho các em bước vào kỳ thi chính thức sau này.

sach tieng anh cho hoc sinh cap 2
TỔNG HỢP NHỮNG CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG ANH CẤP 2 PHÙ HỢP CẤP THCS

Tại trung tâm ETEST, chúng tôi luôn phát triển khóa học dành cho học sinh cấp 2 với định hướng đào tạo và phát triển thế hệ trẻ một cách toàn diện, tích lũy kiến thức, nâng cao kỹ năng học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể để giúp các em cải thiện những kỹ năng như teamwork, lãnh đạo,… Thông qua đó, mỗi học viên tại ETEST đều được trung tâm chú trọng phát triển về mọi mặt, luôn theo sát quá trình học của từng em để đánh giá nhận xét và đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất.

Trung tâm Anh ngữ ETEST chia sẻ bài viết Tổng hợp những cuốn sách tiếng anh cấp 2 phù hợp cấp THCS. Những cuốn sách này được nhiều phụ huynh và học viên tại ETEST đánh giá là mang lại hiệu quả ôn tập cao cho  học viên. Bên cạnh đó, ETEST còn có kho tài liệu sách tiếng Anh cấp 2 vô cùng đồ sộ, được sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau, đội ngũ ETEST  luôn hỗ trợ học viên bằng tất cả sự tận tâm của mình.

1. Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức

Cuốn sách tiếng Anh cấp 2 mà ETEST đưa ra lời khuyên dùng nhiều nhất là Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh của tác gia Nguyễn Anh Đức. Kể từ khi ra đời đến nay, cả 2 bộ sách luyện siêu trí nhớ này đều được vinh dự nằm trong danh sách những top sách tiếng Anh cấp 2 hay nhất.

Trong bộ 2 cuốn sách tiếng Anh cấp 2 này, áp dụng phương pháp học ghi nhớ từng vựng vô cùng độc đáo của người DO Thái, sách cung cấp 1500 từ vựng tiếng Anh thông dụng bắt nguồn từ 13 nhóm chủ đề đa dạng thương xuất hiện trong các đề thi IELTS hoặc TOEFT. Theo một số nhận xét của học viên tại ETEST, cuốn sách giúp học viên ghi nhớ từ những từ vựng đơn giản đến tự khám phá ra năng lực học tập tiềm ẩn của bản thân.

luyen tri nho tu vung tieng anh
Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh – Nguyễn Anh Đức

Bên cạnh đó, phiên bản sách tiếng Anh cấp 2 này còn dành cho học sinh thi THPT Quốc gia, hướng đến việc cung cấp  và rèn luyện toàn diện kiến thức về vốn từ vựng và ngữ pháp để đạt điểm tối đa trng kỳ thi. Học viên ôn thi THPT được làm quen dần với nhiều dạng đề, đi kèm với những hướng dẫn giải chi tiết về phân tích câu hỏi và cách làm từng dạng câu, luyện tập một cách thành thạo và nhuần nhuyễn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Cuốn sách giúp mỗi học viên củng cố kiến thức và hơi dậy cảm hứng học tập như một cuốn sách về kỹ năng chuyên sâu lẫn những kỹ năng mềm cơ bản mà ai cũng cần phải có.

2. Understanding and Using English Grammar – Betty S. Azar

Trong số những cuốn sách tiếng Anh cấp 2 hiện nay, Understanding and Using English Grammar là cuốn sách hiếm hoi đề cập đến nhiều bài luận mẫu để học sinh tham khỏa nhằm phục vụ cho kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia hằng năm. Bên cạnh đó, sách cũng giải thích khá chi tiết và dễ hiểu về các cấu trúc ngữ pháp cơ bản thường dùng trong giao tiếp và xuất hiện trong đề thi chính thức.

Understanding and Using English Grammar – Betty S. Azar
Understanding and Using English Grammar – Betty S. Azar

Sách tổng hợp đầy đủ và phong phú các dạng bài tập có kèm sẵn đáp án cho từng dạng đề, giúp học viên dễ dàng theo dõi quá trình học của mình để tự đưa ra nhận xét và điều chỉnh sao cho phù hợp.

3. Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ – A.J.Hoge

Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ không chỉ là cuốn sách tiếng Anh cấp 2 thông thường, mà còn dành cho hầu hết những ai đang ôn luyện tiếng Anh. Sách đưa ra những phương pháp luyện nói tiếng Anh cơ bản nhưng mang đến hiệu quả cao ngoài mong đợi cho học viên. Phương pháp Effortless English với 7 phương pháp chính, giúp học viên thoát khỏi lối mòn học tiếng Anh truyền thông ở trung học.

luyen noi tieng anh nhu nguoi ban ngu
Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ – A.J.Hoge

A.J.Hoge đưa ra những lời khuyên như nên học tiếng Anh theo cụm từ, học bằng cách nghe nhiều, học qua các câu chuyện được kể bằng tiếng Anh, … Với phương pháp Effortless English, học viên có thể đồng thời cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách thật tự nhiên qua từng ngày luyện tập.

Sách có kèm các bản Audio, tạo sự thuận tiện nhất cho học viên có thể học mọi lúc mọi nơi.

4. Học đánh vần Tiếng Anh – Nguyễn Ngọc Nam

Học đánh vần Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Ngọc Nam được rất nhiều học viên ưu thích và đánh giá cao trong danh sách những cuốn sách tiếng Anh cấp 2 nên có. Các phương pháp trong sách rất thiết thực và gần gũi với các học viên, có thể áp dụng với mọi cấp học.

hoc danh van tieng anh
Học đánh vần Tiếng Anh – Nguyễn Ngọc Nam

Sách tổng hợp khoảng 100 quy tắc từ đơn giản đến phức tạp về đánh về để học viên có thể áp dụng đánh vần và giao tiếp những từ vựng mới trong tiếng Anh mà không cần dùng đến từ điển nghiên cứu. Thông qua cuốn sách này, sau thời gian chăm chỉ luyện tập, học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.

5. Tự học Tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Cuốn sách cho những học viên chưa tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, và sau một thời gian ôn luyện cuoonc sách này, nhiều học viên đã thay đổi và xóa bỏ được trở ngại khi giao tiếp. Tác giả đưa ra kiến thức về những từ vựng từ đơn giản nhất dần đến nâng cao, những mẫu câu trúc câu được biên soạn dành riêng cho những học viên mới bắt đầu học tiếng Anh.

tu hoc tieng anh cap toc
Tự học Tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Cuốn sách được viết kết hợp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, tạo sự thuận tiện hơn cho những học viên mới bắt đầu, dễ dàng làm quen với các âm tiết tiếng Anh cơ bản đến thành thạo khi phát âm.

6. Cambridge Encyclopedia of the English Language – David Crystal

Cambridge Encyclopedia of the English Language dành cho những học viên ở trình độ cao hơn, được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và có độ dày hơn 500 trang. ETEST nhận xét đây là một cuốn sách khó nhưng rất hay nếu học viên hiểu và ôn luyện đúng cách.

Cambridge Encyclopedia of the English Language – David Crystal
Cambridge Encyclopedia of the English Language – David Crystal

Sách bao gồm những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh, từ lịch sử hình thành, tiếng Anh nguyên bản, các loại cấu trúc câu đơn giản và phức tạp nhất… Cambridge Encyclopedia of the English Language mang đến một góc nhìn mới về tiếng Anh ngày nay. Tác giả giải thích đơn giản hóa tất cả các vấn đề liên quan đến tiếng Anh, học viên dễ tiếp cận thông qua nhiều hình ảnh và hình ảnh minh họa gần gũi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button