TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI ETEST.EDU.VN

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi. Hơn 8000 tổ chức tại 135 nước và hơn 1100 Đại Học/Cao Đẳng Hoa Kỳ chấp nhận chứng chỉ IELTS. Chương trình luyện thi IELTS tại ETEST VN như thế nào?

Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.

Trung tâm anh ngữ du học etest
Tổng quan Chương trình Luyện thi IELTS tại ETEST

Đây là Trường Anh ngữ Du học ETEST với bề dày hoạt động đã hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực du học và giáo dục. Dù ETEST dù hoạt động nổi trội về phía du học tuy nhiên Trung tâm vẫn luôn được lòng phụ huynh và có được sự yêu mến từ các học viên khi theo học các lớp chuyên sâu như IELTS, SAT, ACM, ISEE,… Từ đó xây dựng một thương hiệu nổi tiếng cho ETEST đó là “Niềm tin – Chính trực – Chuyên nghiệp”.

Địa chỉ:

  • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

Các khóa học: Luyện thi IELTS, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi TOEFL, luyện viết học thuật nâng cao, luyện thi AMP, luyện thi GED, luyện thi IB,  luyện thi SSAT, luyện thi ISEE, đánh giá năng lực nhanh ITEP SLATE, chương trình học nâng cao tại Hoa Kỳ AP và IELTS Juniors.

Khi chọn học chương trình IELTS tại đây, tiên quyết ETEST VN chính là nơi chính xác để gửi gắm làm người bạn đồng hành trong suốt khoảng thời gian chinh phục IELTS. Tại vì sao?

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

“Every great achiever is inspired by a great mentor”

Vẫn là rất cần những người thầy, người dẫn đường giỏi giang và có tâm với nghề, với học viên. Lướt sơ sơ thông tin của các thầy cô ở Trung tâm mới thấy, toàn là những cử nhân của các trường ĐH danh tiếng của quốc tế với cực kì nhiều các chứng chỉ, kinh nghiệm giảng dạy IELTS ngoài nước như thầy Mark Cruwys – giám khảo kì thi IELTS, cô Elise Larmuseau có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm của British Council UK.

Phương pháp học Luyện thi IELTS

“Unlock your World with IELTS”

Kỳ thi IELTS được chia làm 2 phần:

  • Phần (a) – thi Viết, bao gồm các kỹ năng: Nghe, Đọc và Viết
  • Phần (b) – thi Nói, bao gồm kỹ năng: Nói

trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao ETEST

Với cấu trúc thi như thế này thì ETEST đã dùng phương pháp độc quyền được nghiên cứu riêng theo mô hình thang đo cấp độ tư duy Bloom’s Taxonomy với 6 bước quan trọng để dễ dàng đạt được mục tiêu đặt ra tại kì thi IELTS trong thời gian ngắn nhất.

  • Am hiểu – Hiểu và định nghĩa nội dung học
  • Ghi nhớ – Nhận biết và nhớ lại kiến thức
  • Ứng dụng – Vận dụng kiến thức theo biểu mẫu chuẩn
  • Phân tích – Nhận dạng nhân tố cốt lõi vấn đề
  • Đánh giá – Xác định ý tưởng tối ưu
  • Kiến tạo – Gắn kết ý tưởng và đưa ra giải pháp

Các chương trình học thuật sẽ tập trung vào luyện thi với chương trình dạy linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Phương pháp dạy toàn diện, trọng tâm và thân thiện. Học viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc với ngân hàng đề thi thử và được trải nghiệm cảm giác như trong phòng thi thật.

Lộ trình Học Luyện thi IELTS

Chương trình học tập được thiết kế theo học phần giúp học viên chủ động được thời gian trong suốt quá trình tham gia khóa huấn luyện. Đặc biệt, chương trình IELTS tại ETEST có thể liên thông với các khóa học cao hơn như SAT/ ACT. Đây là một điểm sáng của ETEST.

Khóa học IELTS tại đây giúp học viên nắm vững kỹ thuật làm bài, hiểu rõ các định dạng đề, phương thức tương tác, phân tích, tổng hợp và dẫn luận nhằm hoàn thiện bài làm tốt nhất.

Lộ trình Học Luyện thi IELTS
Lộ trình Học Luyện thi IELTS

Bên cạnh đó, các bạn còn được trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng giúp học viên hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế.

Tại sao ETEST có thể cam kết được như vậy?

Trong suốt quãng thời gian ngắn theo học, các bạn đã được trang bị toàn diện và thực hành liên tục các kỹ năng làm bài thi. Một lớp chỉ tối đa 6 học viên thì sẽ tận dụng được hết thời gian tương tác từ đó dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng trao đổi với giáo viên là một điểm sáng của khóa học từ ETEST.

Giáo trình, kho đề thi sát thực tế. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất theo quy mô lớp học nhỏ và tính tương tác cao, học sinh được học và rèn luyện với các đề thi quốc tế cập nhật nhanh nhất cùng với các phương tiện máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ toàn diện cho học viên trong suốt quá trình học.

khoá học ielts cấp tốc

Nếu truy cập vào ETEST bạn sẽ thấy thành tích cực “khủng” của nhiều học viên khác tại trung tâm. Nhờ ETEST, rất nhiều bạn đã chạm đến ước mơ du học của mình. Thậm chí có nhiều bạn còn nhận được học bổng toàn phần tại các trường Đại học danh tiếng. Còn các bạn đang theo học các khóa luyện thi khác cũng thể hiện sự hài lòng với chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

“ETEST đã vạch ra lộ trình học tập thật sự hiệu quả, từ việc học IELTS, SAT, chương trình viết luận học thuật, định hướng ngành nghề đến xây dựng các hoạt động thiện nguyện, trại hè khoa học,…. tạo cho em cơ hội được gặp gỡ tương tác với những thầy cô, anh chị đang giảng dạy và học tập tại các trường đại học danh tiếng như: Harvard, MIT, UC Berkeley, NUS,… ETEST đã tạo ra môi trường thúc đẩy em đạt được ước mơ của mình.”

PHAN VĂN DŨNG / ĐH Rochester University

Đây là lời đánh giá từ bạn Phan Văn Dũng – một học viên của ETEST, khẳng định chắc chắn rằng ETEST đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Vậy là không còn gì bàn cãi, ETEST thật sự quá truyệt vời đúng không?

Nếu bạn quan tâm đến chương trình của trường thì bạn có thể đến làm bài thi Placement test (miễn phí) hoặc truy cập trang web: test.etest.edu.vn làm Test online để biết được trình độ hiện tại và mức học phí cho lớp bạn sẽ học.

Chinh phục IELTS 8.0 không khó!

Quan trọng là bạn cần quyết tâm và một người thầy giỏi.

Trong bối cảnh chọn lựa một địa chỉ đào tạo tiếng Anh luôn là vấn đề nan giải ETEST vẫn tồn tại và phát triển, luôn là một nơi uy tín để các vị phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình và được các bạn học viên lựa chọn theo học trong suốt hơn 10 năm qua, đã khẳng định phần nào vị trí vững chắc trong hoạt động giáo dục, du học của ETEST, mà không ai có thể thay thế được.

Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu thêm về khóa học IELTS tại đây và giúp những bạn có nhu cầu tìm được một Trung tâm uy tín là ETEST để cùng chinh phục kì thi IELTS với số điểm đúng như mục tiêu, mong đợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button