Anh ngữ Etest > Tin tức > Kinh nghiệm luyện thi IELTS > TOP 12 PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG THI THỬ IELTS CỰC HAY TRÊN MÁY TÍNH

TOP 12 PHẦN MỀM, ỨNG DỤNG THI THỬ IELTS CỰC HAY TRÊN MÁY TÍNH

Trong kế hoạch học và thi IELTS sẽ có bước đệm thi thử. Thi thử nhằm đánh giá lại trình độ bạn đang ở đâu, đã sẵn sàng cho cuộc thi chính thức chưa hay lấy chút kinh nghiệm, chuẩn bị tâm lý trước khi vào thi chính thức. Xin giới thiệu sơ qua 5 phần mềm, ứng dụng thi thử ielts cực hay trên máy tính để bạn có thêm sự lựa chọn.

Phầm mềm luyện thi IELTS trên máy tính IELTS Online Tests

Truy cập: https://ieltsonlinetests.com/

Là trang web thi thử IELTS online miễn phí, được cộng đồng ôn thi IELTS biết đến rộng rãi. Đúng như tên gọi của website, các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Bạn có thể kiểm tra trình độ nghe với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật, điều này hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian.

phan mem thi thu ielts online
IELTS Online Tests ứng dụng thi thử ielts trên máy tính

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, các phương pháp giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

Ứng dụng luyện thi IELTS online IELTS Buddy

Truy cập: https://www.ieltsbuddy.com/

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả.

phan mem thi thu ielts online
IELTS Buddy Phần mềm thi thử ielts cực hay trên máy tính

IELTS Buddy cung cấp cho bạn các đề thi đa dạng cho 2 hình thức thi IELTS duy chỉ khác là trang web phân ra thành từng kỹ năng: writing, listening, speaking và writing để bạn lựa chọn.

Luyện thi IELTS với phầm mềm IELTS Exam

Truy cập: http://www.ielts-exam.net/

Đây là một trong những website luyện thi IELTS miễn phí và có tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS như thi thật thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời

phan mem thi thu ielts online

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng riêng biệt – từng kỹ năng riêng biệt nghe – nói – đọc – viết, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online tại nhà. Ngoài ra, đối với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp những thắc mắc về bài thi IELTS.

Website luyện thi IELTS Canada Visa

Truy cập: canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

Cũng là một website nổi bật trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Là trang web còn khá lạ với nhiều bạn, nhưng rất quen với những du học sinh Canada. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website hoàn hảo cho những ai đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc tại Canada.

thi thu ielts tren may tinh

Website chứa những bài kiểm tra IELTS miễn phí, các kỹ năng chuyên biệt như: Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả các bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi các chuyên gia IELTS. Canada Visa cũng được tích hợp công cụ chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn. bên cạnh đó Canadavisa cũng chứa đựng khá đầy đủ thông tin du học Canada cho các bạn có nhu cầu.

Trang web luyện thi IELTS IELTS For Free

Truy cập: https://ieltsforfree.com/

Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng, cung cấp cho bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài kiểm tra theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài kiểm tra trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất. Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi.

IELTS For Free thi thu hay cho ban
IELTS For Free ứng dụng thi thử ielts cực hay cho bạn

Phần mềm thi thử IELTS trên máy tính British Council

Đây là phần mềm có 75 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đánh giá tiếng Anh. Bên cạnh đó còn giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Theo đó, phần mềm này kết nối mọi người trên toàn thế giới với các cơ hội học tập và ý tưởng sáng tạo từ Vương Quốc Anh. Dù bạn ở đâu, hay bất kể kế hoạch nào, British đều giúp đỡ.

thi thu ielts tren may tinh

Phần mềm này cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tiếp tại 80 trung tâm giảng dạy trên toàn thế giới và quản lý hơn 2 triệu kỳ thi. Theo đóm British chứng nhận 500 trung tâm dạy học ở Anh.

Trang web luyện thi IELTS Fighter

Nếu bạn cho rằng khó có thể đạt được IELTS 7.0 trở lên thì Fighter sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn. Mục đích của phần mềm này chính là giúp bạn cảm thấy IELTS trở nên đơn giản hơn.

Ngoài việc giảng dạy tại trung tâm, IELTS xây dựng hệ thống phần mềm luyện thi IELTS miễn phí trên máy tính nhằm bổ trợ tốt hơn giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc luyện thi IELTS.

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, phần mềm có toàn bộ ngữ pháp, từ vựng, chủ điểm thường gặp và có thể xuất hiện trong đề thi. Đây là thương hiệu trực thuộc công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên toàn quốc.

Thi thử IELTS trên máy tính với English Study

Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tiếng Anh một cách chi tiết. Chương trình này giúp bạn có được nhiều tư liệu quan trọng để có thể học được tiếng Anh một cách hiệu quả. Tại đây, các bạn có thể thực hiện nhiều thao tác căn bản một cách dễ dàng mà hiếm chương trình nào có được.

English Study được thiết kế với 4 phần quan trọng là từ điển, luyện tập, công cụ cũng như bảng tra cứu. Tại đây, các bạn sẽ được có cơ hội học hỏi 300.000 từ kèm phát âm. Cùng với đó là 2.000 ảnh giúp bạn có thể hiểu hơn, được trình bày một cách khoa học

Không chỉ vậy, tại những bộ từ điển khác, bạn có thể học hỏi từ vựng cực nhiều. Bao gồm cả Anh – Anh và Anh – Việt. 

Phần mềm học luyện thi IELTS Simon

Đây là phần mềm học IELTS trên máy tính được tạo ra bởi thầy giáo Simon Corcoran – một người nói tiếng Anh bản địa và là cựu giám khảo IELTS thiết kế. Với kiến thức sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phần mềm được đánh giá cao là công cụ học và luyện thi tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

thi thu ielts tren may tinh

Không như những phần mềm học tiếng Anh khác, IELTS Simon cho phép người dùng có thể tương tác với người khác trên ứng dụng, từ đó giúp cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Chưa hết, bạn còn có thể nhận được những tài liệu học bổ ích cũng như những chia sẻ giúp bạn làm bài thi tốt hơn.

Luyện thi IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách được đánh giá là ứng dụng phát triển bởi anh Ngọc Bách. Đây chính là thầy giáo dạy IELTS nổi tiếng hiện nay. Với mục đích ứng dụng hướng đến để có thể rèn luyện kỹ năng nói và viết cho học viên.

Thời gian trước đây, thầy chỉ chia sẻ cách học tiếng Anh thông qua Facebook cá nhân. Tuy nhiên, bài viết thường dễ bị trôi nên thầy đã lập một kênh youtube để có thể chia sẻ về IELTS nhất là phần nghe. Không chỉ giúp học viên có thêm nguồn tài liệu bổ ích để học tiếng Anh tại nhà. Mà thầy cũng chia sẻ rất nhiều cách học cho các bạn trẻ, thậm chí nhiều bạn đã đạt 7.0 – 7.5 nghe chỉ bằng việc xem kênh này.

Ứng dụng học ôn thi IELTS Oxford Dictionary

Đầu tiên, đối với bất kỳ học viên khi mới bắt đầu học hay đã học qua phần mềm Oxford Dictionary là lựa chọn không thể bỏ qua bởi tính ưu Việt của nó. Theo đó, đây là phần mềm cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm ý nghĩa của từ, cụm từ và hình thức từ.

Đồng thời, Oxford Dictionary cung cấp đến hàng trăm nghìn định nghĩa, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và phát âm trong tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác, bắt nguồn từ nghiên cứu ngôn ngữ của nhà sáng lập và phân tích của các chuyên gia đầu ngành đến từ Oxford danh tiếng.

English Grammar

Phần mềm học tiếng Anh này bạn có thể học qua máy tính mà không cần trả phí. Hơn nữa, phần mềm này do người Việt Nam phát triển. Chính vì vậy, bạn có thể được đáp ứng nhu cầu của mình một cách tối đa. 

thi thu ielts tren may tinh

Với nguồn dữ liệu cực lớn đã được xử lý, học viên có thể học ngữ pháp cũng như từ vựng tại nhà mà vẫn dễ hiểu. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp các bạn có thể rèn luyện kỹ năng của mình từ những bài thực hành. 

IELTS Mentor

IELTS Mentor chính là web độc lập nhằm giúp các thí sinh IELTS đánh giá, chuẩn bị và thực hành cho kỳ thi IELTS. Trang web này không liên quan đến đăng ký IELTS hoặc thẩm quyền kiểm tra IELTS mà toàn bộ ý tưởng của phần mềm này. Nhằm  chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của IELTS nhằm hỗ trợ các bạn có thể đạt được điểm số mà mình mơ ước.

thi thu ielts tren may tinh

Đây là những ứng dụng bạn có thể tham khảo sử dụng thi thử IELTS. Tuy chỉ là phần mềm thi thử nên còn nhiều hạn chế nội dung, đề bài so với những cuộc thi chính thức nhưng nó cũng giúp ích cho bạn phần nào đó để đạt được mục đích học và kiểm tra trình độ của mình ở mức nào đó. Chúc bạn thành công.


Với các phần mềm học tiếng anh cấp tốc trực tuyến có thể giúp cho quá trình học tiếng anh của bạn dễ dàng hơn phần nào. Nhưng dù sao đó chỉ là các phần mềm, và chỉ có thể giúp cho các bạn 1 phần nào đó, để phát triển nhanh hơn các bạn cần phải có người chỉ dẫn.

Việc học với giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên có kinh nghiệm học tập, làm việc lâu năm tại Mỹ, Canada, Úc giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn “native speaker”. Đến với trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi đào tạo thành công rất nhiều bạn sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được các xuất học bổng.

Với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp thế giới, khi các bạn đến với Etest sẽ có một lịch trình học riêng biệt giúp phát triển các kỹ năng của các bạn một cách nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.