TOP 6 KÊNH YOUTUBE MÀ MỌI NGƯỜI HỌC IELTS NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Trong thời đại 4.0, chúng ta không chỉ giới hạn ở sách vở mà đã có thể mở rộng tìm kiếm kiến thức từ nguồn tài nguyên dồi dào trên các kênh mạng xã hội. Luyện tập ngoại ngữ, và đặc biệt là IELTS nói riêng, mọi lúc mọi nơi cùng danh sách 6 kênh Youtube hàng đầu được tất cả các sĩ tử IELTS săn đón.

1. TED Talks

Lượt đăng ký: 15,6 triệu người

TED (Technology, Entertainment, Design) là một chuỗi những buổi hội thảo toàn cầu được tổ chức bởi tổ chức tư nhân phi lợi nhuận Sapling Foundation.  Diễn giả từng tham gia TED Talks gồm những người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng như Bill Clinton, Bill Gates, nhà sáng lập Google Larry Page và Sergey Brin,… Chính vì thế, đây là kênh Youtube không chỉ bổ ích trong việc luyện nghe IELTS cực kỳ mà còn có thể cập nhật thông tin từ nhiều lĩnh vực thú vị khác nhau.

2. BBC Learning English

Lượt đăng ký: 2,37 triệu người

BBC Learning English là kênh hoàn toàn thích hợp cho những ai muốn luyện tập ngữ âm Anh – Anh với nội dung phong phú và vô cùng sáng tạo. Đây cũng là nơi hữu ích để luyện phát âm, luyện nghe, luyện nói và học từ vựng cực kỳ tốt cho những ai đang trong quá trình chật vật với IELTS Listening.

3. British Council

Lượt đăng ký: 359 nghìn người

Là một trong những đơn vị tổ chức và đồng hành cùng bài thi IELTS trên toàn thế giới, British Council là kênh Youtube uy tín trong việc đưa ra những giải pháp và cách học IELTS cho mọi người. British Council | Learning English cung cấp các câu chuyện dạng audio, các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC và các video hướng dẫn cách giao tiếp trong các tình huống thường gặp trong thực tế.

4. IELTS Simon

Lượt đăng ký: 110 nghìn người

Hẳn các sĩ tử luyện thi IELTS đã không còn lạ lẫm gì khi nhắc đến IELTS Simon. Đây là kênh Youtube của chính vị cựu giám khảo IELTS này. Bên cạnh các tips về IELTS Writing, IELTS Simon còn cung cấp những bài học và lưu ý bổ ích cho phần IELTS Listening nữa đấy.

 

5. VOA Learning English 

Lượt đăng ký: 1.25 triệu người

VOA Learning English được xem như kênh Youtube học tiếng Anh – Mỹ kinh điển trên thế giới với hơn 3.000 video, phù hợp với mọi trình độ, mọi nhu cầu, mục đích khác nhau như học về ngữ pháp, giao tiếp hàng ngày, những câu thành ngữ và cách sử dụng,… Những video với nội dung này thường rất ngắn, chỉ từ 1 phút đến 5 phút

6. IELTS Face-Off

Lượt đăng ký: 347 nghìn người

Là kênh Youtube thuộc chuỗi chương trình truyền hình cùng tên của VTV7. IELTS Face-Off lên sóng từ cuối năm 2015 với tên gọi 8IELTS ngay lập tức đã gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình. Đây là chương trình về tiếng Anh học thuật IELTS không chỉ mang lại những kiến thức học thuật mà còn mang đến cho khán giả những cơ hội giá trị và trang bị những kỹ năng mềm giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống.

Tiếng Anh Du học ETEST với đội ngũ giáo viên chuyên môn đến từ các Đại học danh tiếng trên thế giới luôn hướng đến sứ mệnh xây dựng và phát triển lộ trình chuyên biệt cho từng cá nhân học viên hoàn thiện các kỹ năng anh ngữ quốc tế.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi học bổng lên đến 100% tại : http://bit.ly/35co5KB

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button