TOP 7 PHẦM MỀM, ỨNG DỤNG HỌC LUYỆN IELTS CỰC HAY TRÊN SMARTPHONE

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Smart Phone – điện thoại di động trở thành một công cụ tuyệt vời để học tiếng Anh và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ này. Sau đây là một số ứng dụng được thiết kế cho người học IELTS, cung cấp các bài học, bài tập thực hành trên thiết bị di động của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình bất cứ nơi nào và tận dụng tốt nhất thời gian của bạn để học IELTS.

IELTS British Council Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Smartphone

Được phát triển bởi Hội Đồng Anh – tổ chức phi lợi nhuận của Anh về lĩnh vực văn hoá và giáo dục. Đây là tổ chức rất uy tín, đồng thời cũng là đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức trên thế giới. Vì vậy, tài liệu trên ứng dụng này là tài liệu chuẩn chỉnh, đáng tin cậy nhất. Thông tin về đề thi được tổ chức thành 4 kỹ năng: nghe nói đọc viết. Mỗi kỹ năng đều gồm 2 phần: phần hướng dẫn và phần bài tập. Trong phần hướng dẫn đều có chỉ rõ bố cục bài thi, các dạng câu hỏi, tiêu chí đánh giá, kỹ năng trả lời và câu hỏi quiz để người học ôn tập lại. Thêm một điểm nổi bật, ứng dụng phù hợp cho cả các bạn thi theo đề General Training và Academic.

british council Phần Mền Ứng Dụng Học Tiếng Anh Nâng Cao

Ngoài ra, ứng dụng còn có phần chuẩn bị thi bao gồm các bài luyện tập ngữ pháp, từ vựng, và kinh nghiệm thi. Đây cũng là một trong những ứng dụng có hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ cho bạn từ thông tin về kỳ thi, kinh nghiệm luyện thi cho đến bài tập luyện.

Phần Mền Học Tiếng Anh Trên Smartphone IELTSpeaking

IELTSpeaking là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng cho việc luyện tập thói quen của không khí đi thi nói IELTS. Tạo môi trường luyện tập với không khí phòng thi IELTS nói rất tốt và cũng giúp người học rèn luyện phản xạ trả lời nhanh gọn, trong khoảng thời gian cho phép, biết cách ngừng nghỉ hợp lý.

app hoc tieng anh ELSA Practice Speaking English (2)

Ứng dụng tập hợp nhiều chủ đề IELTS khác nhau, và có đánh giá độ phổ biến những câu hỏi của từng chủ đề. Với mỗi chủ đề, bạn sẽ được giám thị ảo đặt ra các câu hỏi và bạn phải trả lời. Điểm nổi bật của ứng dụng và khác biệt so với lúc thi là bạn sẽ đọc được phụ đề để hiểu những gì giám thị đang hỏi, có đồng hồ tính giờ, được nghe lại toàn bộ đoạn hội thoại và tự mình rút ra kinh nghiệm, điểm yếu để cải thiện.

App Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Magoosh IELTS

Nội dung ứng dụng hướng dẫn thi IELTS rất cơ bản nhưng chuẩn và đầy đủ. Phù hợp với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về kỳ thi IELTS. Các video hướng dẫn chi tiết về kinh nghiệm làm bài thi rất bổ ích với các bạn chưa thi lần nào. Các bài tập ngữ pháp giúp bạn ôn lại vững chắc lý thuyết. Tổng hợp các bài viết, các video hướng dẫn học thi IELTS. Và có thêm bài thực hành về ngữ pháp và kinh nghiệm thi IELTS. Phiên bản miễn phí gần như xem được hết các nội dung bài đọc và video hướng dẫn. Phiên bản trả phí sẽ cho phép bạn làm hết các bài tập ngữ pháp và kinh nghiệm thi IELTS.

phan men luyen thi sat Magoosh ACT
Magoosh ACT Flashcards

eJOY IELTS Word Store Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại

Thế mạnh hay điểm nổi trội của eJOY IELTS Word Store là học từ vựng IELTS theo ngữ cảnh sử dụng từ. Khi ôn tập từ vựng với eJOY IELTS Word Store, ứng dụng không chỉ đặt câu hỏi dựa trên ngữ cảnh mà mình đã học, mà còn dựa trên cả những ngữ cảnh lấy từ video Youtube. Đó chính là những ngữ cảnh thực tế mà người bản xứ đang sử dụng từ vựng trong công việc, cuộc sống của họ. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn “học gạo”, học vẹt nữa. Bạn sẽ thực sự tiếp xúc với từ vựng trong những ngữ cảnh khác nhau, linh hoạt. Bạn truy cập bộ từ vựng IELTS đã được phân theo trình độ. Lựa chọn những từ vựng mới đối với bạn để lưu vào sổ từ cá nhân. eJOY IELTS Word Store sẽ trả lời các thắc mắc đó dựa trên thuật toán được thế giới công nhận ngày nay, thuật toán “Lặp lại ngắt quãng”. Theo đó, mỗi ngày eJOY IELTS Word Store sẽ tính toán và gợi ý cho bạn danh sách các từ vựng bạn cần ôn. Sau đó dựa trên kết quả trả lời của bạn, eJOY IELTS Word Store sẽ đánh giá mức độ thành thạo từ vựng của bạn.

Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng IELTSVocabulary

Là một trong những ứng dụng nằm trong nhóm ứng dụng luyện thi của Magoosh dùng để ôn luyện từ vựng IELTS bằng phương pháp flashcards. Các từ vựng IELTS được phân theo mức độ từ phổ thông, đơn giản đến cực kỳ khó, phức tạp. Mỗi cấp độ có tầm 50 từ vựng phân thành 50 thẻ từ. Mỗi thẻ từ được học bằng cách đoán nghĩa, xem định nghĩa, xem ví dụ và chọn đã biết hoặc chưa biết. Đến khi bạn thuộc 50 từ vựng trong nhóm từ đó thì bạn đã hoàn thành bài tập cho nhóm từ. Ứng dụng khá đơn giản, phân loại độ khó giúp bạn tập trung học với những bộ từ vựng phù hợp với trình độ. Bạn có thể theo dõi độ thành thạo và biết khi nào có thể tạm dừng học để chuyển sang bộ từ khác.

Ứng Dụng Luyện Thi Tiếng Anh Trên Điện Thoại IELTS Ngọc Bách 

IELTS Ngọc Bách tập trung chủ yếu vào kỹ năng viết và nói. Tổng hợp các bài nói và viết dành cho đề thi IELTS. Nội dung các bài tập bám khá sát với đề thi. Hướng dẫn với từng bài làm cũng rất cụ thể. Mỗi bài tập gồm đề bài, gợi ý nội dung trả lời, bài mẫu, giọng đọc mẫu, nút thu âm và loa nghe lại bài tự đọc của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm 6 bộ từ vựng theo chủ đề. Mỗi bộ từ vựng gồm có các từ vựng/ cụm từ vựng, giải nghĩa và ví dụ sử dụng. Bạn có thể nghe cách đọc mẫu, tự thu âm và nghe lại phần đọc của mình cho từng từ, cụm từ.

ELTS Full – Band 7.5+ Phần Mền Luyện Các Kỹ Năng Tiếng Anh Trên Điện Thoại

Ứng dụng IELTS luyện thi này giúp bạn phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đối với phần Reading, bạn sẽ tìm được những kiến thức qua các bài kiểm tra có kèm theo câu trả lời. Ở kỹ năng Writing, app sẽ cung cấp những ý tưởng theo từng chủ đề để người học có thể viết nên bài luận của mình. Về phần Speaking, người học sẽ được tiếp cận với các bài thi thử và những hướng trả lời để có thể nâng cao điểm số. Riêng với phần luyện nghe, ứng chia rõ ba 3 mức độ, mỗi mức độ gồm 34 bài nghe đa dạng chủ đề. Ngoài ra, người học còn có thể đọc transcript và thực hiện một số bài tập trong khi nghe.

Mỗi ứng dụng sẽ có điểm nổi trội riêng và phù hợp với bạn. Ứng dụng nào bạn cảm thấy có thể tìm được nguồn tài liệu hoặc công cụ trên mạng vừa hiệu quả vừa hữu ích,

đừng ngần ngại cài đặt trên smartphone của mình để hỗ trợ việc học và luyện IELT của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button