TOP 7 TRANG WEB THI THỬ IELTS ONLINE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Bạn đang luyện thi IELTS và rất muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình qua những bài thi tương tự như đề thi thật, nhưng bạn lại muốn tiết kiệm chi phí, không đăng kí thi IELTS tại các trung tâm tổ chức. Sau đây là 7 trang web thi thử IELTS cho bạn tham khảo.

#1 IELTS Online Tests Web Thi Thử Ielts Online Miễn Phí

Truy cập: https://ieltsonlinetests.com/

Là trang web thi thử IELTS online miễn phí, được cộng đồng ôn thi IELTS biết đến rộng rãi. Đúng như tên gọi của website, các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Bạn có thể kiểm tra trình độ nghe với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật, điều này hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian.

Trang Web Thi IELTS mien phi
Trang Web Thi Thử IELTS Miễn Phí

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, các phương pháp giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

#2 Web Thi Thử Tiếng Anh Online IELTS Buddy

Truy cập: https://www.ieltsbuddy.com/

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả.

IELTS Buddy trang web thi thu ielts mien phi
IELTS Buddy Trang web thi thử Ielts miễn phí

IELTS Buddy cung cấp cho bạn các đề thi đa dạng cho 2 hình thức thi IELTS duy chỉ khác là trang web phân ra thành từng kỹ năng: writing, listening, speaking và writing để bạn lựa chọn.

#3 IELTS Exam Trang Web Thi Thử Ielts

Truy cập: http://www.ielts-exam.net/

Đây là một trong những website luyện thi IELTS miễn phí và có tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS như thi thật thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời

Ielts EXAM trang web thi thu ilets

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng riêng biệt – từng kỹ năng riêng biệt nghe – nói – đọc – viết, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online tại nhà. Ngoài ra, đối với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp những thắc mắc về bài thi IELTS.

#4 Canada Visa Web Thi Thử Ielts Miễn Phí

Truy cập: canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

Cũng là một website nổi bật trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Là trang web còn khá lạ với nhiều bạn, nhưng rất quen với những du học sinh Canada. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website hoàn hảo cho những ai đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc tại Canada.

Website chứa những bài kiểm tra IELTS miễn phí, các kỹ năng chuyên biệt như: Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả các bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi các chuyên gia IELTS. Canada Visa cũng được tích hợp công cụ chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn. bên cạnh đó Canadavisa cũng chứa đựng khá đầy đủ thông tin du học Canada cho các bạn có nhu cầu.

#5 IELTS For Free Website Thi Thử Ielts

Truy cập: https://ieltsforfree.com/

Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng, cung cấp cho bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài kiểm tra theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó. Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài kiểm tra trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất. Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Tất cả đều miễn phí và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi.

#6 Thi Thử Bằng Ielts Miễn Phí Trên Web DC IELTS

Truy cập: http://www.dcielts.com/

DC IELTS là một trong những nguồn học và thi IELTS có tiếng trên Internet bạn nhất định phải note lại và thường xuyên ghé thăm nếu muốn có một điểm số cao cho bài thi IELTS của mình.

DC IELTS được ví như một bách khoa toàn thư cho các học viên IELTS, bao gồm mọi yếu tố liên quan tới kỳ thi, từ kiến thức đến các kỹ năng, các mẹo, các lưu ý… được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

#7 Website IELTS Vietop Thi thử Bằng Tiếng Anh Ielts 

Truy cập: https://www.ieltsvietop.vn/

Được mô phỏng như 100% kì thi thật, áp dụng đề thi thật update mới nhất, cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất, kết quả thi được đánh giá chi tiết từ đội ngũ chuyên gia IELTS và hơn hết là bạn không mất phí khi đăng ký thi thử. Đề thi bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập kỹ năng làm đề, đánh giá lại kiến thức của bản thân và ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.

Thi IELTS là một trong những kỳ thi khó nhất hiện nay dành cho người học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc thử sức mình làm bài thi trên các website sau sẽ giúp bạn bớt lo lắng, và tự tin hơn khi đối diện với bài thi thực tế. Trên đây là một số website thi thử IELTS online miễn phí bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình vài trang web phù hợp để rèn luyện thêm kỹ năng IELTS.


Thi thử IELTS Online đã đem đến nhiều lợi ích vậy rồi, nhưng thi thử IELTS lại được ưu đãi thêm khóa học CHỈ CÓ TẠI TIẾNG ANH DU HỌC ETEST. Thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí – Nhận ngay ưu đãi học. Đăng ký ngay tại: https://register.etest.edu.vn/

Địa chỉ:

  • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button