TOP CUỐN SÁCH HỌC TOEFT HIỆU QUẢ VÀ TỐT NHẤT

TOEFL viết tắt của cụm từ Test Of English as a Foreign Language, đây là một trong  những bài thi được chuẩn hóa hiện nay, dùng để đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh của thí sinh. Tương tự bài thi IELTS, TOEFT cũng bao gồm 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ hiện nay ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS, học yêu cầu thí sinh muốn theo học tại trường cần chứng chỉ TOEFT. Thông qua TOEFT, các nhà tuyển chọn có thể đánh giá được kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ.

Đới với các du học sinh quốc tế muốn theo học đại học, cao đẳng ở Mỹ, điểm TOEFT là một trong những yêu cầu bắt buộc để được xét chấp nhận hồ sơ. Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền, bài thi được thiết kế và phát triển riêngcủa Cơ quan khảo thí giáo dục (Mĩ) (Educational Testing Service – ETS), được tổ chức và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

sach hoc TOEFT
TOP CUỐN SÁCH HỌC TOEFT HIỆU QUẢ VÀ TỐT NHẤT

Trung tâm Anh ngữ ETEST tự hào là một trung tâm luyện thi TOEFT hàng đầu thành phố HCM, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên và phụ huynh. Với lộ trình học tập được thiết kế riêng cho từng học viên, ETEST luôn theo sát từ lúc bắt đầu học cho đến lúc được nhận vào các trường đại học hàng đầu. Các khóa học TOEFT tại ETEST giúp học viên phát triển tối đa cả kiến thức chuyên sâu lẫn khả năng tương tác nhanh. Phối hợp cả 4 kỹ năng, từ đó phát triển toàn diện các kiến thức và kỹ năng của học viên. Mỗi học viên tại ETEST đều được trải nghiệm những bài thi TOEFT có cấu trúc và xu hướng ra đề giống như bài thi thật, với nhân hàng đề thi chính thống từ ETS.

Trung tâm ETEST chia sẻ bài viết về Top 10 cuốn sách học TOEFL hiệu quả và tốt nhất, giúp học viên có thêm tài liệu tham khảo ôn thi TOEFT. Bên cạnh đó, ETEST với kho tài liệu sách học TOEEFT khổng lồ được sưu tầm và lưu giữ từ nhiều nguồn khác nhau, luôn sẵn lòng hỗ trợ học viên.

  1. The Official Guide to the New TOEFL iBT

Cuốn sách học TOEFT này là tài liệu chính thức của Educational Testing Service – ETS, được phát triển và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, với cấu trúc chuẩn sát như bài thi TOEFT thực tế. The Official Guide to the New TOEFL với những hướng dẫn giải thích rất chi tiết và dễ, đặc biệt là trong phần Writing và Speaking. Nhiều học viên nhận xét Strategy và Tactics trong 2 phần này rất rõ ràng. Tuy nhiên, đề Reading và Listening được nhận xét dễ hơn đề thi thật.

The Official Guide to the New TOEFL iBT
The Official Guide to the New TOEFL iBT
  1. How to Prepare for the TOEFL iBT (Barron)

How to Prepare for the TOEFL là cuốn sách học TOEFT tập trung vào phát triển các kỹ năng làm bài thi TOEFT. Điểm đặc biệt của How to Prepare for the TOEFL là có hướng dẫn khá chi tiết về lộ trình luyện thi TOEFT (study plan) theo các khoảng thời gian 3 tháng hoặc 1 tháng. Các bài nghe trong sách rất đa dạng, và nhìn chung có độ khó hơn đề thi TOEFT thực tế.

How to Prepare for the TOEFL iBT (Barron)
How to Prepare for the TOEFL iBT (Barron)
  1. Building Skills For The TOEFL iBT

Bộ sách học TOEFT gồm 3 quyển với 3 cấp độ: Beginning, Intermediate, Advanced. Qua cuốn sách này, giúp học viên từng bước xây dựng và rèn luyện tất cả 4 kỹ năng. Sách có những hướng dẫn khái quát về cấu trúc đề thi TOEFT, ví dụ về các câu hỏi và lời khuyên của tác giả về cách làm bài thi đạt điểm tối ưu nhất.

Building Skills For The TOEFL iBT
Building Skills For The TOEFL iBT

Bài tập thực hành với hướng dẫn lời gải chi tiết giúp học viên chọn lọc và củng cố lại những kiến thức cốt lõi làm bài thi, từ việc hiểu và ghi nhớ những từ vựng cơ bản. Phần Listening có Transcript ghi lại tất cả nội dung luyện nghe và các bài tập liên quan, gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, và có hơn 40 bài hướng dẫn cho phần Speaking.

  1. Mastering skills for TOEFL iBT

Mastering skills for TOEFL iBT là bộ sách học TOEFT giúp học viên từng bước cải thiện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tương quan với đề thi TOEFT thực tế. Qua đó, học viên học cuốn sách này không chỉ nâng cao cả 4 kỹ năng tiếng Anh mà còn có cơ hội đạt được kết quả cao khi bước vào kỳ thi TOEFT.

Mastering skills for TOEFL iBT
Mastering skills for TOEFL iBT
  1. Sample essay for the TOEFL Writting test

Sample essay for the TOEFL Writting test thông qua 963 bài Essay mẫu với các chủ đề đa dạng, phong phú, rèn luyện kỹ năng Writing một cách hiệu quả nhất, củng cố lại các kiến thức cơ bản.

Sample essay for the TOEFL Writting test
Sample essay for the TOEFL Writting test
  1. Official TOEFL iBT Tests (Volume 2)

Official TOEFL iBT Test là cuốn sách học TOEFT với nội dung ôn tập khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Sách phù hợp với những học viên luyện thi TOEFT ở giai đoạn đầu. Những bài tâp từ cơ bản đến nâng cao, đi kèm với lời hướng dẫn giải thích rất chi tiết và rõ ràng. Đề thi TOEFT có sự thay đổi qua từng năm và Official TOEFL iBT luôn tìm cách điều chỉnh, cập nhật sát với đề thi thực tế nhất.

Official TOEFL iBT Tests (Volume 2)
Official TOEFL iBT Tests (Volume 2)
  1. Cambridge Preparation for the TOEFL Test

Cambridge Preparation for the TOEFL Test được nhiều học viên và giảng viên nhận xét là bộ tài liệu sách học TOEFT không chỉ cung cấp đầy đủ các kiến thức mà còn khá cụ thể về cấu trúc các dạng đề thi. Sách học TOEFT này có liên kết với trang web làm bài thi online trên máy tính thông qua CD đi kèm hoặc internet. Tất thảy 7 bài practice tests được làm trên phần mềm sáng tạo riêng của tác giả Cambridge Preparation for the TOEFL Test, có cấu trúc và các câu hỏi tương tự một đề thi thực tế những năm gần đây, giúp học viên có cảm giác làm quen dần với đề thi thực tế.

Cambridge Preparation for the TOEFL Test
Cambridge Preparation for the TOEFL Test

Thông qua Cambridge Preparation for the TOEFL Test, học viên có thể rèn luyện được các kỹ năng cần có để hoàn thành bài thi TOEFT một cách tối ưu nhất. Các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng làm bài đều sẽ được cải thiên rất đáng kể. Tuy nhiên, hầu như cả cuốn sách chỉ viết bằng tiếng Anh nên có thể gây ra một số khó khăn, gây mất thời gian cho những bạn vừa bắt đầu ôn luyện với trình độ thấp.

  1. Longman Preparation course for the TOEFL Test

Longman Preparation Course For The Toefl Test dạy về những kỹ năng làm bài cơ bản là luôn được cập nhật sát với những sự thay đổi đề thi TOEFT thực tế nhất qua những kỳ thi vừa được tổ chức. Cuốn sách học TOEFT không chỉ dừng lại ở phần hướng dẫn chi tiết làm bài cho từng kỹ năng mà còn hướng dẫn kết hợp tối ưu các kỹ năng làm bài với nhau để có thể đạt được hiệu quả làm bài tốt nhất. Mỗi kỹ năng sẽ tương ứng với những câu hỏi nhất định, được thiết kế theo chuẩn các câu hỏi trong đề thi thật, giúp học viên làm quen các dạng câu hỏi có thể ra trong đề. Longman Preparation Course For The Toefl Test cung cấp một cách đầy đủ và hoàn chỉnh những gì học viên cần để ôn luyện TOEFT.

Longman Preparation course for the TOEFL Test
Longman Preparation course for the TOEFL Test
  1. The Complete Guide to the TOEFL Test (iBT edition)

The Comple Guide to the TOEFL Test (iBT Edition) bao gồm tất cả các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, qua các bài tập và hướng dẫn giải thích rất chi tiết, rõ ràng. Nhiều học viên nhận xét điểm đặc biệt của cuốn sách học TOEFT này là sách tổng hợp khá đầy đủ các kiến thức liên quan đến bài thi TOEFT, đi kèm với phần giải thích đơn giản và chi tiết, giúp học viên hiểu nhanh và sâu.  The Comple Guide to the TOEFL Test là cuốn sách học TOEFT hiệu quả mà ai cũng nên có.

The Complete Guide to the TOEFL Test (iBT edition)
The Complete Guide to the TOEFL Test (iBT edition)
  1. Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test

Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test dành cho những học viên còn yếu về khả năng từ vựng và ngữ pháp. Thông qua cuốn sách học TOEFT này, học viên có thể cải thiên đáng kể và nâng cao kiến thức chuyên sâu về 2 yếu tố cơ bản này. Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test là sự kết hợp hoàn hảo giữ cung cấp các kiến thức cơ bản để cải thiện trình độ ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng TOEFL một cách hiệu quả nhất.

Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test
Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button