TOP NHỮNG CUỐN SÁCH LUYỆN THI SAT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

SAT là một kỳ thi khá phổ biến đối với các sinh viên Mỹ và các du học sinh, nhằm sát hạch và đánh giá khả năng của học sinh, sinh viên trong các kỳ thi tuyển sinh vào hệ đại học cao đẳng tại Mỹ. Kỹ thi này được tiến hành và giám sát bởi hiệp hội College Board (một hiệp hội của các trường học và cao đẳng tại Mỹ).  Thông qua kì thi SAT, các trường đại học, cao đẳng có thể kiểm tra khả năng tư duy logic và phân tích vấn đề của các thí sinh, và dựa vào đó để xét tuyển hồ sơ nhập học. Sau đay là những cuốn sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu.

Mặc dù có một số trường đại học, cao đẳng không yêu cầu SAT trong hồ sơ xin nhập học. Nhưng đó chỉ là số ít. Bởi hầu như có rất nhiều trường đại học và cao đẳng của Mỹ đưa ra yêu cầu đầu vào là kết quả thi SAT. Chứng chỉ SAT được xem như một quy chuẩn đóng vai trò rất quan trọng tương đương với các tiêu chuẩn khác cần có trong hồ sơ nhập học như chứng chỉ IELTS, các kết quả hoạt động ngoại khóa…

luyen thi sat
TOP NHỮNG CUỐN SÁCH LUYỆN THI SAT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Và cũng như IELTS hay TOEFT, SAT là một chứng chỉ khó, cần nhiều thời gian và công sức để có thể đạt được. Trung tâm ETEST hân hạnh được giới thiệu khóa học luyện thi SAT hàng đầu. Thông qua khóa học này, giúp học viên nâng cao khả năng suy luận hợp lý, từ đó tổng hợp và đánh giá các vấn đề về xã hội và khoa học để hoàn thành bài thi SAT một cách tốt nhất. Đội ngũ ETEST cũng định hướng xây dựng cho học viên tính kỹ luật cao trong học tập và phương pháp học hiệu quả trong môi trường học thuật nhằm trang bị tốt nhất cho học viên làm hồ sơ du học và xin học bổng thành công tại các trường đại học hàng đầu.

Bên cạnh đó, với sự xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng từ đội ngũ các giảng viên SAT hàng đầu và kinh nghiệm của các học viên đi trước tại ETEST, ETEST đã chọn ra một số những cuốn sách luyện thi SAT cho người mới bắt đầu. Để các học viên dù mới bắt đầu ôn luyện hay đã có thời gian ôn luyện SAT từ lâu, đều có thể kịp thời nắm bắt các nội dung ôn tập cũng như thông qua các bài test được thiết kế sát nhất với đề thi thực trong những cuốn sách luyện thi SAT này, từ đó sẽ thành thạo hơn các kỹ năng làm bài, tối đa hóa kết quả bài thi SAT.

1. Sách Luyện Thi SAT The Official SAT Study Guide

Cuốn sách luyện thi SAT đầu tiên mà ETEST muốn giới thiệu đến các học viên là The Official SAT Study Guide. Đây được phần lớn các giảng viên và học viên bình chọn là cuốn sách gối đầu giường dành riêng cho các thí sinh ôn luyện SAT. The Official SAT Study Guide (thường gọi là Official Guide) là tổng hợp 4 bộ đề SAT theo chuẩn forrmat mới nhất dành cho thí sinh, giúp thí sinh hiểu rõ và sâu hơn về cấu trúc cũng như cách làm bài thi. Sách luyện thi SAT Official Guide được xuất bản và giữ bản quyền bởi College Board – đơn vị quản lý bài thi SAT với những thông tin mới nhất về bài thi New SAT cũng như các câu hỏi thực hành trọng tâm cho mỗi phần thi.

sách luyện thi SAT
Sách Luyện Thi SAT The Official SAT Study Guide

The Official SAT Study Guide là cuốn sách duy nhất được thiết kế bới các nhà tổ chức thi SAT, với các câu hỏi bám rất sát đề thi thực tế. Chỉ với 20 chương, tóm gọn trong 1000 trang, đây chắc chắn là cuốn sách luyện thi SAT có mọi thứ mà mỗi thí sinh cần chuẩn bị cho kỳ thi SAT.

Các chuyên gia đánh giá rất cao cuốn sách luyện thi SAT Official guide, tổng hợp các câu hỏi từ các đề thi đã ra trong quá khứ và cả dự đoán xu hướng ra đề hiện tại, là tài liệu tốt nhất nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi SAT.

The Official SAT Study Guide phiên bản mới nhất được đi kèm với bản DVD, bao gồm:

 • 10 đề thi mẫu sát với đề chính thức để luyện tập cùng với phần hướng giải chi tiết từng câu hỏi.
 • Sách mô tả một cách chi tiết và trực quan về tất cả các phần toán, đọc hiểu và viết của kỳ thi SAT.
 • Từng loại câu hỏi luyện tập tương ứng với trong bài thi chính thức
 • Sách nổi bật với SAT Test Timer, là một công cụ cho phép thí sinh được nghe hướng dẫn chính thức từ tổ chức tổ chức test và làm các full test đi kèm.
 • Sau khi hoàn thành mỗi bài test, thí sinh được biết điểm chính xác mà mình đạt được

2. Sách Luyện Thi SAT Kaplan SAT Prep Plus 2019: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online

Sách luyện thi SAT Kaplan SAT Prep Plus phiên bản 2019 mới nhất, tổng hợp các kiến thức xoay quanh SAT, đồng thời cung cấp kế hoạch học tập rõ ràng, kết hợp lý thuyết và thực hành. Thông qua các bài học video đi kèm, Kaplan’s SAT Prep Plus giúp thí sinh hoàn toàn sẵn sàng bước vào kỳ thi SAT. Với hơn 1.400 câu hỏi thực hành cùng hướng dẫn giải chi tiết, từ đó đánh giá các chủ đề, thí sinh dễ dàng nắm vững các chiến lươch làm bài đạt kết quả tốt nhất.

Với sách luyện thi SAT Prep Plus 2019, thí sinh có thể học ở bất cứ đâu, tạo sự thuận tiện và thoải mái nhất đến với mỗi thí sinh. Kaplan SAT Prep Plus cung cấp chương trình học online, thí sinh có thể đăng nhập từ bất cứ đâu để xem các bài học video, hoàn thành các câu đố và làm các bài kiểm tra thực hành được tối ưu hóa cho bất kỳ loại thiết bị di động.

sach luyen thi sat Kaplan SAT Prep Plus 2019 5 Practice Tests
Sách Luyện Thi SAT Kaplan SAT Prep Plus 2019: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online
 • Phiên bản mới nhất 2019 gồm hơn 1.400 câu hỏi thực hành với lời giải thích chi tiết và rõ ràng nhất.
 • Sách luyện thi SAT Kaplan SAT Prep Plus phiên bản 2019 tổng hợp 5 bài kiểm tra thực hành, hai trong cuốn sách và ba trực tuyến.
 • Các hướng dẫn giải được những chuyên gia luyện thi SAT hàng đầu chấm điểm, phân tích và đưa ra lời giải thích dễ hiểu nhất.
 • Sách nổi bật với các chương giới thiệu chi tiết về Các chiến lược Phương pháp Kaplan cho từng phần kiểm tra, bao gồm các kỹ thuật đặc biệt cho bài luận tùy chọn.
 • Từng loại câu hỏi thực hành phù hợp theo sát với từng kỹ năng.
 • Hệ thống SmartPoints của hệ thống Kaplan online giúp thí sinh có thể xác định số điểm đạt được khi bạn thành thạo từng chủ đề.
 • Phiên bản 2019 được xem xét, sửa đổi và cập nhật một cách chính sát theo xu hướng đề thi hiện tại bởi các chuyên gia SAT hàng đầu.

3. Quyển Sách Luyện Thi SAT The New SAT 1500+ Practice Questions

Cuốn sách luyện thi SAT The New SAT 1500+ Practice Questions giúp thí sinh có thể rèn luyện được kỹ năng làm bài một cách thành thạo nhất, sau khi đã hiểu rõ về cấu trúc đề thi cũng như nắm vững các kiến thức cần thiết cho bài thi SAT. Ngoài ra, cuốn sách luyện thi SAT này cũng cung cấp các nội dung đa dạng về ngữ pháp, các bài luận chi tiết và đề thi thử theo xu hướng mới nhất, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng của từng thí sinh để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi thật của mình.

sach luyen thi sat The New SAT 1500
Quyển Sách Luyện Thi SAT The New SAT 1500+ Practice Questions

The New SAT 1500+ Practice Questions bao gồm những nội dung chính:

 • Thay vì tìm kiếm những tài liệu trên các kênh luyện thi SAT online hay DVD, cuốn sách tổng hợp đầy đủ những gì cần thiết cho SAT.
 • Cuốn sách bao gồm hơn 1.500 câu hỏi được thiết kế theo level từ dễ đến khó dần, giúp thí sinh từ từ cải thiện các kiến thức và kỹ năng.
 • Tổng hợp đầy đủ và chi tiết về các ngữ pháp quan trọng
 • Cung cấp những gợi ý và hưỡng dẫn giải chi tiết đáp án cho từng câu hỏi.
 • Hướng dẫn tỉ mỉ các kỹ năng suy luận và phân tích nội dung.
 • Hỗ trợ chuyên sâu với rất nhiều bài luận có dẫn chứng cụ thể và phong phú, khai thác nhiều khía cạnh.
 • Cuối cùng là phần bài Test thử, tổng hợp những kiến thức cốt lõi, từ đó thí sinh tự đánh giá được năng lực của bản thân và tự cải thiện phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button