TOP TRANG WEB, PHẦN MỀN, ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 2

Trung tâm Anh ngữ ETEST tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất TP. HCM, được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho thế hệ trẻ cấp 2. Etest sẽ giới thiệu cho các bạn học sinh và phụ huynh các trang web, phần mền học tiếng anh cấp 2 giúp gia tăng hiệu quả trong quá trình học tiếng anh của các học sinh.

Tại trung tâm ETEST, chúng tôi luôn phát triển khóa học dành cho học sinh cấp 2 với định hướng đào tạo và phát triển thế hệ trẻ một cách toàn diện, tích lũy kiến thức, nâng cao kỹ năng học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm. Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể để giúp các em cải thiện những kỹ năng như teamwork, lãnh đạo,… Thông qua đó, mỗi học viên tại ETEST đều được trung tâm chú trọng phát triển về mọi mặt, luôn theo sát quá trình học của từng em để đánh giá nhận xét và đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất.

pham men hoc tieng anh cap 2
TOP TRANG WEB, PHẦN MỀN, ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH CẤP 2

Các chương trình giảng dạy tiếng Anh cấp 2 của trung tâm ETEST sử dụng giáo trình dựa trên những cơ sở nền tảng của các kỳ thi lớn như IELTS hoặc TOEFT, đạt tiêu chuẩn giáo dục Cambridge. Các giảng viên giàu kinh nghiệm luôn tạo sự hứng thú và khơi dậy niềm đam mê học tập của các em. Kích thích khả năng trí tuệ và sự phát triển não bộ của lứa tuổi cấp 2 từ khoảng lớp 6 đến lớp 9. Thông qua khóa học tại ETEST, học viên vừa phát huy kiến thức kỹ năng theo chiều sâu, vừa có thể làm quen với nhiều dạng đề thi của IELTS hay TOEFT, chuẩn bị nền tảng cơ bản cho các em bước vào kỳ thi chính thức sau này.

Trung tâm Anh ngữ, săn học bổng và tư vấn du học ETEST chia sẻ bài viết Top trang web, phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 phù hợp cấp THCS. Những phần mềm học tiếng anh cấp 2 này được phần lớn các phụ huynh và học viên tại Trung tâm ETEST đánh giá là mang lại hiệu quả ôn tập cao cho  học viên. Bên cạnh đó, ETEST còn có kho tài liệu sách ôn luyện tiếng Anh cấp 2 vô cùng phong phú và đa dạng, được sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau, đội ngũ ETEST  luôn hỗ trợ học viên bằng tất cả sự tận tâm của mình.

1. Ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những phần mềm học tiếng anh cấp 2 thông dụng nhất hiện nay đối với học sinh sinh viên. Ứng dụng này giúp học sinh cấp 2 luyện những cấu trúc ngữ pháp cơ bản một cách thành thạo. Giao diện được thiết kế rõ ràng, phân loại các danh mục rất dễ nắm bắt.

ngu phap tieng anh
Ngữ pháp tiếng Anh

Phần mềm học tiếng anh cấp 2 này có thể sử dụng offline, tạo điều kiện thuận lợi để học viên học ở bất cứ đâu, bất thời gian nào. Nội dung học sẽ được lưu lại cho mở ứng dụng tiếp theo.

2. Phần Mền Học Tiếng Anh Fun Easy English

Phần mềm học tiếng anh cấp 2 Fun Easy English với kho tài liệu hơn 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng phổ biến nhất, thông qua các hình ảnh minh họa, phiên âm rõ ràng chuẩn ngữ và các bản ghi âm được ghi âm từ người bản xứ cho hơn 50 ngôn ngữ. Fun Easy English được sử dụng cả online và offline hoàn toàn miễn phí với người dùng.

Fun Easy English
Phần Mền Học Tiếng Anh Fun Easy English

Ứng dụng bao gồm 15 chủ đề lớn cùng 140 chủ đề nhỏ liên quen, với 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và nâng cao, tạo cơ hội học tập tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, Fun Easy English được thiết kế với các trò chơi giúp nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng như chọn từ, nghe – viết, viết chính tả, tìm hình… Ứng dụng được cấp phép gửi thông báo đến người dùng mỗi ngày, nhắc nhở ôn tập bài cũ và học thêm từ vựng mới rất tiện lợi.

3. Ứng Dụng Học Tiếng Anh Memrise

Memrise là phần mềm học tiếng anh cấp 2 miễn phí rất nổi tiếng. Học viên có thể học tiếng Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác chỉ với một ứng dụng Memrise. Ứng dụng tạo điều kiện để mỗi thành viên sử dụng Memrise đều có thể đóng góp bài học, chung tay tạo nên một nguồn tài liệu học tập phong phú, đa dạng.

ung dung hoc tieng anh Memrise
Ứng Dụng Học Tiếng Anh Memrise

Phần mềm học tiếng anh cấp 2 này yêu cầu người dùng đăng kí bằng tài khoản facebook hoặc email để thông báo những bài học quan trọng. Người dùng có thể sử dụng học cả online hoặc offline đều được.

Các bài học từ vựng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau theo cấu trúc các bài thi chuẩn hóa thông dụng hiện nay như IELTS, TOEFL hay TOEIC. Tạo sự thoải mái vừa học vừa chơi cho học viên, đồng thời cũng tạo nền tảng ngôn ngữ vững chắc chuẩn bị cho những kì thi sau này.

4. Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Đây là phần mềm học tiếng anh cấp 2 luyện giao tiếp hoàn toàn miễn phí khá thông dụng, với những đoạn độc thoại, hội thoại từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh sinh viên, bao gồm cả hướng dẫn phát âm và bản dịch song ngữ Anh – Việt. Ứng dụng được đánh giá khá cao vì có thể học offline, trừ những bài học video cần kết nối internet để truy cập tốt hơn.

hoc tieng anh giao tiep TFlat
Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Học viên có  thể luyện nghe cơ bản từ các bản audio, video với nội dung đa dạng chuẩn ngữ âm Anh và các bản dịch đi kèm. Bên cạnh đó, học tiếng anh giao tiếp Tflat còn giúp học viên củng cố vốn từ vựng và các cụm từ quan trọng. 3000 từ vựng tiếng Anh căn bản thông dụng trong giao tiếp, có giải nghĩa song ngữ và hướng dẫn phát âm, rất hữu dụng cho những học sinh căn bản.

Luyện nghe căn bản từ các audio, video, học tiếng anh từ các đoạn hội thoại kèm bản dịch.

5. App Học Tiếng Anh Duolingo

Trong những phần mềm học tiếng anh cấp 2, Duolingo chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều học sinh sinh viên ôn luyện tiếng Anh. Duolingo được đánh giá cao trong việc giúp nhiều học viên cải thiện trình độ ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao.

Với hơn 100 triệu lượt tải và sử dụng ứng dụng trên toàn thế giới, Duolingo hiện đang trở nên rất phổ biến. Người dùng có thể vừa học vừa giải trí thông qua các trò chơi bổ ích từ trả lời các câu đơn giản đến vượt qua những thử thách phức tạp, biến việc học tiếng Anh khô khan trở nên thú vị.

app hoc tieng anh Duolingo
App Học Tiếng Anh Duolingo

Duolingo thường xuyên gửi thông báo từ ứng dụng qua điện thoại hoặc email của người dùng để nhắc nhở lịch học ứng dụng. Lộ trình học của Duolingo mỗi ngay đều bắt đầu với những từ vựng cơ bản, đến các cụm từ và câu, các từ mới luôn được cập nhật mỗi ngày.

6. Phần Mền Tiếng Anh Cấp 2 SpeakingPal

SpeakingPal là phần mềm học tiếng anh cấp 2 nhằm giúp người dùng nâng cao kỹ năng Speaking. SpeakingPal được thiết kế sử dụng công nghệ nhận dạng và đánh giá giọng nói theo ngữ âm chuẩn vô cùng chuẩn xác và tuyệt vời. Ứng dụng cùng người dùng mô phỏng một cuộc hội thoại với giọng chuẩn người bản xứ, nhằm giúp học viên cải thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp.

phan men tieng anh cap 2 SpeakingPal
Phần Mền Tiếng Anh Cấp 2 SpeakingPal

Phần mềm học tiếng anh cấp 2 này chia ra 100 cấp độ tương ứng với độ khó tăng dần, phù hợp với bất kỳ khả năng của học viên. Tuy nhiên, để đảm bảo kinh phí duy trì và tiếp tục phục vụ người dùng, thì ứng dụng SpeakingPal chỉ cung cấp những bài học miễn phí đến cấp độ 16, nếu muốn học lên cao hơn, người dùng bắt buộc phải trả phí để mua thêm bài học.

7. Phrasal Verbs Cards

Phrasal Verbs Cards là phần mềm học tiếng anh cấp 2  khá nổi tiếng khi được lập trình sử dụng theo giáo trình của chương trình học Cambridge, và tập trung các bài học vào các cụm từ tiếng Anh, giúp người học nâng cao và mở rộng hơn về vốn các cụm từ của mình. Phrasal Verbs Cards được nhiều người đánh giá là một ứng dụng rất hiệu quả và hữu ích để cải thiện các kỹ năng cơ bản, các cấu trúc ngữ pháp và vốn từ vựng.

Phrasal Verbs Cards
Phrasal Verbs Cards

Thông qua các hình ảnh và ví dụ đơn giản, người dùng có thể học từ vựng và các cụm từ một cách nhanh chóng, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Tuy nhiên, Phrasal Verbs Cards chỉ miễn phí cho người dùng học 100 cụm từ đầu tiên, và để được tiếp tục học những bài học thú vị, người dùng bắt buộc phải mua thêm gói ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button