TRẠI HÈ KHOA HỌC – TUYỂN SINH ĐỢT 2

Vậy là thời hạn ưu tiên xét tuyển đợt 1 đã chính thức kết thúc. Chúc mừng các em đã hoàn thành tốt bài thi của mình. Các em có hồi hộp chờ đợi kết quả không nào?

Để cập nhập tình hình kết quả, các em hãy thường xuyên check email và theo dõi fanpage Etest Việt Nam. Fanpage sẽ liên tục cập nhập tên những bạn xứng đáng nhất nhận được 4 suất học bổng toàn phần từ trung tâm eTest.
Hiện tại, vẫn còn cơ hội xét tuyển đợt 2 và 1 suất học bổng 100% cuối cùng từ trung tâm eTest cho những em vẫn muốn tham gia trại hè khoa học 2018.

THỜI HẠN NỘP BÀI: 23H59’ NGÀY 30/6

Cơ hội không phải lúc nào cũng tới, nếu đã có cơ hội lần 2 vậy thì ngần ngại gì mà không nhanh chóng chớp lấy. Hãy đăng kí tham gia ngay để học thêm vạn điều bổ ích và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho mùa hè này nhé.

Link tham gia: http://etest.edu.vn/su-kien-he-2018

————————————————————-

MỘT SỐ ĐIỀU LƯU Ý CHO BÀI LÀM VÒNG 2:

Ban tuyển sinh trại hè Khoa học eTest nhận thức được rằng cấu trúc và câu hỏi trong vòng 2 có thể chưa quen thuộc với đa số học sinh tại Việt Nam.

Về vấn đề này, chúng tôi xin nhấn mạnh mục đích của đề thi: Các câu hỏi trong đề thi được thiết kế nhằm giúp ban Tuyển sinh thấy được sự nỗ lực,1 niềm đam mê, khả năng tìm đọc tài liệu và tư duy trong lĩnh vực các em đã chọn. Việc quan trọng nhất khi chúng tôi đánh giá một hồ sơ là quá trình suy nghĩ trong việc giải bài, chứ không phải đáp án đưa ra đúng hay sai. Do đó việc nộp bài làm vòng 2, dù trả lời một hay tất cả câu hỏi, các em vẫn có cơ hội tham gia trại hè.

Đề thi này đặt trọng tâm vào việc đam mê khám phá các lĩnh vực STEM chuyên sâu, chúng tôi muốn khuyến khích các em chủ động tìm đọc hiểu tài liệu, nghiên cứu, tìm kiếm sự hỗ trợ từ những nguồn bên ngoài để giúp em hoàn thành bài làm.

Các em có thể liên hệ email sau để được hướng dẫn thêm: info@etest.edu.vn
Chúc các em may mắn và hoàn thành bài làm! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *