TRUNG TÂM DẠY HỌC TOEFL CẤP TỐC UY TÍN, HIỆU QUẢ CAO

Với sự phát triển không ngừng của thời đại 4.0, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hội nhập để theo kịp thời đại. Không nói quá khi có ý kiến cho rằng tiếng Anh chính là chìa khóa quan trọng trong sự phát triển của từng cá nhân, xã hội và cả đất nước. Bất kể học sinh sinh viên hay người đi làm đều cần tiếng Anh để học tập, để làm việc. Tiếng Anh giúp mỗi cá nhân tiếp cận với sự phát triển của nhân loại, với những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

TOEFL là gì?

TOEFL viết tắt của cụm từ Test Of English as a Foreign Language, đây là một trong  những bài thi được chuẩn hóa hiện nay, dùng để đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh của thí sinh. Tương tự bài thi IELTS, TOEFL cũng bao gồm 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Rất nhiều trường đại học, cao đẳng ở Mỹ hiện nay ngoài yêu cầu chứng chỉ IELTS, học yêu cầu thí sinh muốn theo học tại trường cần chứng chỉ TOEFL. Thông qua TOEFL, các nhà tuyển chọn có thể đánh giá được kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ.

trung tâm luyện thi toefl
TRUNG TÂM DẠY HỌC TOEFL CẤP TỐC UY TÍN, HIỆU QUẢ CAO

Đới với các du học sinh quốc tế muốn theo học đại học, cao đẳng ở Mỹ, điểm TOEFL là một trong những yêu cầu bắt buộc để được xét chấp nhận hồ sơ. Bài thi TOEFL là thương hiệu bản quyền, bài thi được thiết kế và phát triển riêngcủa Cơ quan khảo thí giáo dục (Mĩ) (Educational Testing Service – ETS), được tổ chức và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Trung tâm Anh ngữ ETEST nơi luyện thi TOEFL uy tín

Trung tâm Anh ngữ ETEST tự hào là chương trình phát triển toàn diện cho từng học viên từ kiến thức chuyên sâu học thuật đến các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. Bởi vì với niềm khao khát được học tập và xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới, thì học lực thuộc vào nhóm xuất sắc chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Mỗi học viên còn cần phải trang bị nhiều kỹ năng khác để biến hồ sơ của mình thành điểm sáng và được các chuyên viên tuyển sinh chú ý đến trong số vô vàn hồ sơ nộp vào các trường Top mỗi năm.

Khóa học TOEFL cấp tốc tại ETEST luôn chú trọng vào giúp học viên phát triển tối đa tất cả các kỹ năng và học cách phối hợp các kỹ năng cùng các kiến thức chuyên sâu để đạt được hiệu quả ôn tập tốt nhất. Nâng cao khả năng tương tác nhanh, nhạy bén ứng phó với đề thi và mọi tình huống phát sinh.

Học TOEFL cấp tốc tại ETEST là sự lựa chọn đem lại thành công cho mỗi học viên. Chương trình học được đội ngũ ETEST nghiên cứu và thiết kế độc quyền. Các giảng viên trực tiếp giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi TOEFL, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có kiến thức chuyên sâu. Khóa học TOEFL cấp tốc với nhiều cấp lớp, rất linh hoạt với từng cấp độ khác nhau của học viên.

trung tâm luyện thi toefl
Trung tâm Anh ngữ ETEST nơi luyện thi TOEFL uy tín

Học viên tại ETEST được học bộ giáo trình riêng, được thiết kế phù hợp nhất với xu hướng ra đề và năng lực của sinh viên Việt Nam. Giáo trình được nghiên cứu và biên soạn, tổng hợp cập nhật hằng năm từ những giảng viên và tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực học TOEFL cấp tốc. Bộ giáo trình không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng và còn củng cố, khắc phục những lối sai phạm của học viên trong quá trình học và ôn luyện.

Trung tâm ETEST sở hữu kho tài liệu học TOEFL cấp tốc đồ sộ từ nhiều nguồn khác nhau, học viên tại ETEST được thực nghiệm thường xuyên các đề thi chính thống theo định dạng bài TOEFL mới nhất, giống với xu hướng ra đề hiện nay nhất.

ETEST tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những chương trình học chất lượng nhất cho sinh viên Việt Nam, đưa niềm tin và uy tín là những kim chỉ nam hàng đầu của trung tâm. Chúng tôi hiểu được giáo dục bền vững là một tiền đề quan trọng để phát triển mỗi cá nhân và xã hội. Và trong hàng nghìn trung tâm Anh ngữ trên thị trường giáo dục hiện nay, ETEST luôn được nhiều học viên tìm đến bởi sự uy tín và chất lượng của mình. ETEST luôn cố gắng và nỗ lực phấn đấu để trở thành một chiếc thuyền vững chắc đưa thế hệ trẻ Việt Nam đến với nền giáo dục hiện đại của thế giới.

Địa chỉ:

  • Address 1:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2:     Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7  (093 780 6699)

Website: etest.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Là một trung tâm học TOEFL cấp tốc có tiếng, Trung tâm Ngoại ngữ Newsky với các khóa học có mức giá hợp lí so với mức giá chung trên thị trường giáo dục. Và khóa học TOEFL cấp tốc là khóa có giá mắc nhất, hơn các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh khác. Trung tâm là địa chỉ uy tín để ôn học TOEFL cấp tốc với chất lượng đào tạo và mức giá hợp lí.

luyện thi toefl
Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Mỗi lớp ôn luyện với 8 học viên, tăng khả năng tập trung và tương tác giữa học viên với giảng viên. Học viên được hướng dẫn làm các bài thi thử, đánh giá khả năng tiến bộ qua từng giai đoạn học tập, để giảng viên có thể đưa ra các phương pháp khắc phục những yếu điểm cho đến khi học viên có thể hoàn thành bài thi một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, với những học viên có yêu cầu, trung tâm sẵn sàng cung cấp khóa học TOEFL cấp tốc với tỉ lệ giảng viên – học viên là 1:1, giúp học viên tập trung 100% vào quá trình ôn luyện.

Trung tâm Anh ngữ Summit

Các khóa học TOEFL cấp tốc tại Trung tâm Anh ngữ Summit chuyên cung cấp cho học viên lộ trình ôn luyện từ khái quát đến chi tiết từng bước đi, từ trình độ cơ bản đến lúc có thể tự tin tham gia bất kỳ kì thi chứng chỉ tiếng Anh nào, không chỉ TOEFL. Với thời gian học ngắn những trung tâm thiết kế bài giảng để học viên học với cường độ cao, đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn nhất.Học viên có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn khóa học TOEFL cấp tốc tại Trung tâm Anh ngữ Summit trong giai đoạn nước rút trước kỳ thi TOEFL.

nơi học toefl
Trung tâm Anh ngữ Summit

Mỗi học viên đến với Summit đều được kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp và đảm bảo 100% học viên trong lớp có trình độ tương đồng nhau, theo kịp bài giảng. Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ sư phạm cũng như các kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh, học có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và môi trường quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ SEAMEO

Trung tâm Anh ngữ SEAMEO là trung tâm chuyên sâu về khóa học TOEFL cấp tốc, với số lượng học viên lên đến 30.000, phản hồi về thành tích điểm thi TOEFL gần như tuyệt đới của học viên. Trung tâm SEAMEO có nhiều chương trình liên kết học bổng với những trường đại học, cao đẳng danh tiếng hàng đầu thế giới. Lộ trình học do SEAMEO xây dựng và phát triển luôn đạt được thành công với từng cá nhân học viên.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên bản xứ với chất giọng ngữ âm chuẩn Anh Anh, SEAMEO còn sở hữu đội ngũ giảng viên Việt Nam đều từng là du học sinh quốc tế có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, nhiều học viên đánh giá SEAMEO có lợi thế giúp học viên từ việc ôn luyện tiếng Anh đến chuẩn bị hồ sơ học bổng, du học và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button