TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CẤP 2 TỐT CHO TRẺ Ở TPHCM

Tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ khá quan trọng đối với các nước phát triển và đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Việt Nam mang tiếng Anh thành một môn học để đánh giá kĩ năng cũng như kiến thức. Các bạn nhỏ từ Cấp 1 đã được tiếp xúc với tiếng Anh, nhưng Tiếng Anh được đi sâu và kĩ hơn khi các bạn đến Cấp 2. Cấp 2 được xem là một cấp học giúp học sinh hiểu rõ hơn về Tiếng Anh. Chương trình học tập của Cấp 2 đang được cải thiện và tiếp nhận theo nhiều cách học khác nhau. Tiếng Anh cũng được hướng dẫn theo nhiều cách khác nhau để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức hợp lí và phù hợp với độ tuổi của mình.

day tieng anh cap 2
TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CẤP 2 TỐT CHO TRẺ Ở TPHCM

Các bậc phụ huynh hiện nay rất quan tâm đến con em mình, đặc biệt là kiến thức mà các bạn được học tại trường. Tiếng Anh ngày càng phát triển, các bậc phụ huynh cũng muốn con mình tiếp thu được ngôn ngữ này một cách tốt nhất và có thể giao tiếp một cách lưu loát.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh đạt chuẩn của bộ giáo dục và có rất nhiều chương trình học tiếng Anh dành riêng cho từng độ tuổi và từng cấp học.

Trung tâm dạy tiếng anh cấp 2 Etest VN

ETEST VN – Trường Anh ngữ du học ETEST được xem là trung tâm săn học bổng tốt nhất Việt Nam. ETEST ngày càng phát triển với nhiều chương trình học và các khóa học khác nhau, phù hợp cho nhiều lứa tuổi và phù hợp với nhu cầu mà học viên mong muốn.

Đối với các bạn cấp 2, chương trình học tại ETEST đi theo chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Chương trình học hiện đại, dễ tiếp tiếp thu, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập của các học viên. Ở cấp 1, các bạn đã có thể tiếp nhận những kiến thức cơ bản như bảng chữ cái, cách chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi … nên đến cấp 2, các bạn sẽ tiếp tục nhận thêm một lượng kiến thức mới sâu rộng hơn, những cấu trúc câu mới và khối từ vừng mới.

day tieng anh cap 2 tai etest vn
Trung tâm dạy tiếng anh cấp 2 Etest VN

Tại ETEST, các bậc phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng rằng sau khi kết thúc một khóa học, các bạn sẽ có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài và sẽ thấy thích thú với ngôn ngữ này. ETEST có những lớp dạy theo độ tuổi và lớp khác nhau. Lớp 6,7,8,9 đều có các chương trình học thích hợp, không quá tải để các bạn có thể tiếp nhận đúng lượng kiến thức cần thiết và phù hợp với độ tuổi của mình.

Trong các lớp học, ETEST sẽ hướng dẫn cho các học viên kĩ lưỡng các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học thoải mái, kết hợp vừa học vừa chơi để học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. Giáo viên luôn thân thiện và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Môi trường học rộng rãi, thoáng mát, tạo cho học viên luôn có cảm hứng và thích thú học tập.

Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng đối với các bạn cấp 2, ETEST luôn có những cuộc thi về kiến thức cần thiết và các cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, tạo điều kiện cho các bạn học viên phát huy kiến thức, thi đấu với nhau giúp cho các bạn thể hiện sự tự tin của mình.

Tiếng anh cấp 2 tại trung tâm anh ngữ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ là trung tâm Anh ngữ khá quen thuộc với các bậc phụ huynh và các học viên nhỏ tuổi đến lớn tuổi. VUS tập trung rất nhiều các khóa học cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đối với các bạn cấp 2, khóa học Young Leader khá quen thuộc và nhận được rất nhiều đăng kí với khóa học này.

Young Leader là khóa học tiếng Anh thiếu niên dành cho các bạn từ 11 đến 15 tuổi. Young Leader với lộ trình học rõ ràng và đi theo từng cấp độ từ thấp đến cao. Đến với khóa học Young Leader, các bạn học viên sẽ thoải mái tiếp nhận lượng kiến thức cần thiết và nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình. Mỗi lớp học, học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Với đội ngũ giáo viên tận tình và thân thiện, giáo viên rất hiểu tâm lí các bạn học sinh cấp 2 như thế nào và có thể dễ dàng hướng dẫn cũng như định hướng cho các bạn các cách học tốt nhất và dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

trung tam luyen tieng anh cap 2 VUS
Tiếng anh cấp 2 tại trung tâm anh ngữ VUS

Sau mỗi một bài học, học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra để giáo viên có thể dễ dàng theo sát được quá trình học tập, nắm được những điểm thiếu sót của các bạn và giúp các bạn cải thiện điểm thiếu sót ấy. Đến với khóa học này, các bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết và đạt được những thành tích cao ở các kì thì Anh ngữ Quốc tế. Kết thúc khóa học, các bạn sẽ có được sự tự tin khi giao tiếp, tự tin chia sẻ kiến thức của mình với các bạn khác, tự tin thể hiện bản thân mình ở nhiều cuộc thi Anh ngữ, có được những bằng chứng nhận cần thiết cho tương lai.

Luyện tiếng anh cấp 2 tại trung tâm tiếng anh YOLA


YOLA có khóa học riêng dành cho các bạn cấp 2: “Tiếng Anh Thiếu niên – Junior”. Khóa học này dành cho các bạn từ 10,5 đến 14 tuổi. Khóa học này được vận dụng phương pháp học tiếng Anh lồng ghép với kiến thức Mỹ. Các bạn học viên sẽ có những trải nghiệm mới lạ với chương trình học này, sự thích thú học hỏi của các bạn cấp 2 luôn dồi dào và các bạn luôn sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới. Với lộ trình học tập từ Junior Secondary 1 đến Junior Secondary 8+, cách xây dựng kiến thức cho các bạn một cách rõ ràng, tăng dần theo từng cấp độ, dễ hiểu sẽ giúp các bạn nắm chắc được lượng kiến thức cần thiết. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Giáo viên bản xứ và của Giáo viên Việt Nam tận tình theo sát học viên cũng như giải đáp hết những thắc mắc mà học viên gặp khuất mắt. Giáo viên cũng rất hiểu tâm lí học viên và tư vấn cũng như giúp học viên định hướng được hướng đi học tập và làm sao để dễ dàng hiểu rõ được chủ đề học tập. Môi trường học tập của YOLA rất thoải mái, đạt chuẩn như trường quốc tế, giúp các bạn học viên nhanh chóng hòa nhập và hiểu thêm về môi trường học tập tại quốc tế, kết thêm nhiều bạn mới để có thể chia sẻ thêm về kiến thức của nhau.
Tổ chức giáo dục YOLA – một tổ chức nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh. Với chương trình học đạt chuẩn quốc tế, các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học tại Yola đều rất hài lòng với lượng kiến thức mà mình nhận được. Các bậc phụ huynh cũng rất yên tâm khi cho con em mình theo học tại YOLA.

hoc tieng anh cap 2 tai yola
Luyện tiếng anh cấp 2 tại trung tâm tiếng anh YOLA

Sau các bài học, các bạn học viên sẽ được làm những bài kiểm tra kiến thức để chắc chắn rằng bạn đã có thể vận dụng được kiến thức học tập của mình. YOLA luôn luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên, YOLA có những cuộc thi về Tiếng Anh, giúp cho các bạn học viên có thể tự tin thể hiện bản thân mình, tỏa sáng và trước đám đông và chứng minh về khả năng Tiếng Anh của mình. Sau khi kết thức khóa học, các bạn sẽ được nhận những giấy chứng nhận quan trọng và cần thiết cho tương lai. Sau mỗi khóa học, YOLA nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh. Ngày càng phát triển về chương trình học, cải thiện chương trình học theo năm, tuyển chọn những giáo viên chuyên nghiệp và có thêm nhiều cơ sở mới. YOLA nhận được rất nhiều tự tin tưởng, mỗi năm YOLA có rất nhiều bạn học viên đăng kí theo học, số lượng học viên tốt nghiệp khóa học và chuyển tiếp đến khóa học mới cũng rất đông đảo. Chính vì điều đó mà YOLA trở thành một tổ chức giáo dục uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button