TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TRONG 3 THÁNG TỐT TẠI SÀI GÒN

Ngoại ngữ, từ lâu,đã là một công cụ vô cùng mạnh mẽ cho các bạn trẻ kết nối, học hỏi và giao lưu. Vào thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, chúng ta sẽ thấy rất nhiều các bạn học sinh/sinh viên lựa chọn tiếng Anh là ngoại ngữ hàng đầu để theo đuổi. Và ôn luyện thi để sở hữu một chứng chỉ IELTS do tính thông dụng và tiện lợi của nó. Vậy làm sao để luyện thi IELTS trong 3 tháng?

IELTS chính là công cụ để đánh giá trình độ tiếng anh của bạn. Nó được công nhận bởi rất nhiều học viện và trường đại học khắp nơi trên thế giới (có thể nói đến như Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh…). Chính vì vậy, sở hữu một chứng chỉ IELTS tốt sẽ làm cho hồ sơ của bạn “sáng” lên rất nhiều trong mắt các nhà tuyển dụng hay đặc biệt là các bạn trẻ có kế hoạch đi du học.

luyện thi IELTS trong 3 tháng
Trung tâm Luyện thi IELTS trong 3 tháng tốt tại Sài Gòn

Nhu cầu lấy chứng chỉ tăng cao cùng sự yêu cầu ngoại ngữ trong mắt các nhà tuyển dụng khiến mọi người muốn lấy IELTS một cách “nhanh, gon” nhất có thể. Với vô vàn các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc lớn, nhỏ trên khắp thành phố Hồ Chí Minh thì đâu là nơi xứng đáng để bạn “đặt niềm tin”?

Cùng nhau xem qua các trung tâm luyện thi IELTS có uy tín được tổng hợp phía dưới đây nhé!

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST

Trường Anh ngữ Du học ETEST với bề dày hoạt động đã hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực du học và giáo dục. Dù ETEST hoạt động nổi trội về phía du học. Tuy nhiên Trung tâm vẫn luôn được lòng phụ huynh và có được sự yêu mến từ các học viên khi theo học các lớp chuyên sâu như IELTS, SAT, ACM, ISEE,… Từ đó xây dựng một thương hiệu nổi tiếng cho ETEST, đó là “Niềm tin – Chính trực – Chuyên nghiệp”.

Các chương trình ở đây được thiết kế dễ tiếp thu, giúp học viên nắm vững kỹ thuật làm bài, hiểu rõ các định dạng đề, phương thức tương tác, phân tích, tổng hợp và dẫn luận nhằm hoàn thiện bài làm tốt nhất. Đặc biệt khoá học chia theo từng phần nên rất chủ động. Các bạn sẽ được tiếp xúc cùng đội ngũ thầy cô tốt nghiệp Đại học thế giới, là cựu giám thị thi IELTS ở IDP, British Council.

Điểm sáng khi theo học tại ETEST là sau khi hoàn thành xong IELTS bạn có thể liên thông học luôn SAT hay ACT. Học viên còn được trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng giúp các em hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế.

ETEST cũng có thêm khóa IELTS JUNIOR sử dụng giáo trình dựa trên tiêu chuẩn giáo dục Cambridge. Vừa giúp các em làm quen với kỳ thi IELTS, vừa hỗ trợ chương trình học tại trường. Nội dung giảng dạy được xây dựng đặc biệt cho khả năng trí tuệ và sự phát triển về não bộ của lứa tuổi từ Lớp 5 – Lớp 9. Nhằm phát triển tư duy theo chiều sâu: Kiến Thức Nền Tảng, Kiến Thức Học Thuật, và Kỹ Năng Làm Bài Thi.

Các khóa học tại ETEST: Luyện thi IELTS, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi TOEFL, luyện viết học thuật nâng cao, luyện thi AMP, luyện thi GED, luyện thi IB,  luyện thi SSAT, luyện thi ISEE, đánh giá năng lực nhanh ITEP SLATE, chương trình học nâng cao tại Hoa Kỳ AP và IELTS Juniors.

Địa chỉ:

 • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
 • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

Trung tâm IELTS Đình Lực

Tuy là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có độ tuổi khá trẻ, nhưng trung tâm IELTS Đình Lực đã chứng minh được thực lực của mình qua phương pháp giảng dạy hay, mới cùng đội ngũ giảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết. Trung tâm giảng dạy theo phương pháp học mang tên: Tư duy tuyến tính (Linear Thinking). Phương pháp giúp học viên tư duy một chiều, loại bỏ sự dài dòng, lan man hay lạc đề, nhồi nhét ý tưởng mẫu.

“Đã dạy, thì phải hay – Đã dạy, thì phải dạy thêm giờ” là châm ngôn hàng đầu của các giảng viên tại đây. Sự tâm huyết và nhiệt tình của các giảng viên trẻ tuổi cũng chính là điểm cộng vô cùng to lớn cho trung tâm IELTS Đình Lực. Nhờ sự trẻ trung nên các giảng viên dễ dàng nắm bắt tâm lí học viên, tạo được sự gần gũi cho các bạn theo học, qua đó tạo ra một môi trường vui vẻ và thân thiện, xóa tan phần nào áp lực học tập.

Các khóa học tham khảo:

 • Khóa học PRE IELTS
 • Khóa học IELTS 5.0+
 • Khóa học IELTS 6.0+
 • Khóa học IELTS 6.5+
 • Khóa học IELTS 7.0+
 • Khóa học IELTS 7.5+
 • Khóa học IELTS INTENSIVE
 • Khóa học PRONUNCIATION & COMMUNICATION

Trung tâm MC IELTS

Tiếp đến trong danh sách là trung tâm MC IELTS. Đây được xem là một trong những lựa chọn sáng suốt và thông minh cho các bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc.

Trung tâm MC IELTS được biết đến bởi quy trình đào tạo tốt cùng những bài giảng chất lượng, luôn đảm bảo đầu ra học viên. Đặc biệt hơn là các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên bản xứ chăm sóc một cách nhiệt tình, tận tâm giải quyết các thắc mắc và theo sát nội dung thi để các bạn theo học có thể đạt được số điểm tối đa trong kì thi của mình.

Trung tâm MC IELTS không ngừng khai giảng các khóa học nhắm đến nhiều đối tượng khác nhau:

 • IELTS cho người lớn
 • IELTS cho thiếu niên

Trung tâm Anh ngữ Khoa Trí

Được thành lập vào năm 2010 bởi cô Rachel Doan với bề dày giảng dạy hơn 15 năm tại vô số các trường học đa dạng từ Đại Học, Cao Đẳng đến Trung Học. Khoa Trí nổi bật với phương pháp giảng dạy Speed Method, giúp cho học viên tiếp thu bài giảng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hơn nữa, giờ học được sắp xếp linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng cũng là một điểm cộng cho trung tâm này.

Được review là một trong những trung tâm có môi trường tốt bởi đội ngũ giảng viên trẻ tuổi và nhiệt tình cùng hệ thống bài giảng được chính giảng huấn ở đây soạn thảo. Trung tâm anh ngữ khoa trí hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho các bạn học viên.

Phía trên là 4 trung tâm luyện thi IELTS đáng tham khảo nếu bạn muốn chinh phục chứng chỉ này trong khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Chúc các bạn đạt được số điểm như mong đợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button