TRUNG TÂM LUYỆN THI SAT TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Một mùa hè nữa lại đến, trong khi một phần các bạn trẻ đang tập trung cho kỳ thi tuyển sinh đại học và chọn trường phù hợp, một số bạn khác lại chọn cho mình con đường khó khăn hơn, gian nan hơn nhưng cũng rộng mở hơn, du học. Đây là thời điểm các bạn tất bật chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như bảng điểm phổ thông, tài chính, các loại giấy tờ,… và chứng chỉ tiếng Anh.

Ở Việt Nam, thông thường khi nhắc đến chứng chỉ Anh văn, hầu như mọi người đều nghĩ đến chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Còn một loại chứng chỉ tuy vẫn còn khá xa lạ với các bạn trẻ nhưng lại cực kì quan trọng, nắm giữ cơ hội săn học bổng du học của nhiều học viên, đó là chứng chỉ SAT. Bài viết này sẽ giới thiệu khóa học luyện thi SAT TP.HCM tốt nhất.

Vậy chứng chỉ SAT là gì? Và tại sao SAT lại quan trọng trong hồ sơ du học hoặc xin học bổng các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ nói riêng và các nước có nền giáo dục phát triển nói chung?

luyện thi SAT tại TPHCM
Trung tâm Luyện thi SAT tốt nhất TPHCM

Chứng chỉ SAT là gì?

SAT – Scholastic Aptitude Test là một trong những kỳ thi chuẩn hóa phổ biến nhất,  cung cấp kết quả cho quá trình đăng ký và xét tuyển vào một số đại học, cao đẳng tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service. Kỳ thi SAT nhằm  sát hạch và đánh giá tốt nhất về khả năng tư duy logic và phân tích, cũng như kiến thức của thí sinh.

SAT là chứng chỉ bắt buộc đối với sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khi muốn học chương trình cử nhân tại trường đại học, cao đẳng. Đây là kỳ thi quan trọng để đánh giá kiến thức tự nhiên và xã hội. Điểm thi SAT có giá trị trong vòng 5 năm. Chứng chỉ SAT được xem như một thước đo quan trọng trong việc tuyển sinh song song với các tiểu chuẩn khác như hồ sơ thí sinh, các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu, phỏng vấn….

Qua nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về kỳ thi SAT, với những giảng viên hàng đầu và kinh nghiệm bổ ích từ các học viên đi trước, trung tâm Anh ngữ Du học ETEST xin giới thiệu khóa học luyện thi SAT tốt nhất tại TP HCM. Khóa học được nhiều học viên tin tưởng và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía học viên và phụ huynh.

Những thí sinh đang làm hồ sơ du học hoặc xin học bổng ở các trường đại học hàng đầu, đến với ETEST, chúng tôi tự tin giúp học viên hoàn thành bài thi SAT với điểm mục tiêu một cách tốt nhất phù hợp khả năng của từng bạn. Luyện thi SAT tại ETEST là giải pháp toàn diện cho bạn!

Sơ lược về Khóa học Luyện thi SAT tốt nhất TP HCM ở ETEST

Thông quá khóa học SAT tại ETEST, giúp mỗi cá nhân học viên nâng cao khả năng suy luận một cách hợp lí và logic, tự tổng hợp đầy đủ và đánh giá khách quan nhất về các vấn đề xã hội, khoa học. Bên cạnh đó, ETEST còn giúp định hướng xây dựng cho học viên những kỹ năng mềm cơ bản như tính kỹ luật cao trong học tập và cả cuộc sống. Áp dụng phương pháp học hiệu quả trong môi trường học thuật quốc tế, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các sinh viên tương lai khi bước vào môi trường đại học ở đất nước cách quê hương nửa vòng trái đất.

cach-doc-tieng-anh-nhuan-nhuyen-cho-nguoi-moi
Cách đọc tiếng anh một cách nhuần nhuyễn cho người mới bắt đầu

 

Chương trình luyện thi SAT tại ETEST được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu nhiều năm làm việc trong lĩnh vực luyện thi SAT tại TP HCM. Khóa học SAT rất linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp để phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên. Với bộ giáo trình NEW SAT được đội ngũ ETEST nghiên cứu và biên soạn, tổng hợp cập nhật từ những giảng viên, tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực luyện SAT cùng những chia sẻ kinh nghiệm quý báu của giảng viên nhằm hướng dẫn, khắc phục hiệu quả những khó khăn khi luyện SAT của học sinh Việt Nam.

 

 

Khóa học Luyện thi SAT
Sơ lược về Khóa học Luyện thi SAT tốt nhất TP HCM ở ETEST

 

ETEST sở hữu kho tài liệu luyện thi SAT khổng lồ từ nhiều nguồn khác nhau. Học viên tại ETEST được thực nghiệm thường xuyên các đề thi chính thống theo định dạng bài SAT mới nhất, giống với xu hướng ra đề hiện nay nhất.

ETEST tự hào là chương trình phát triển toàn diện cho từng học viên từ kiến thức chuyên sâu đến các kỹ năng mềm. Bới vì với niềm khao khát được học tập và xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới, thì học lực thuộc vào nhóm xuất sắc chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Mỗi học viên còn cần phải trang bị nhiều kỹ năng khác để biến hồ sơ của mình thành điểm sáng và được các chuyên viên tuyển sinh chú ý đến trong số vô vàn hồ sơ nộp vào các trường Top mỗi năm.

ETEST tin rằng giáo dục bền vững là tiền đề quan trọng để phát triển mỗi các nhân và xã hội. Thấy được lợi thế của sinh viên Việt Nam trong cộng đồng sinh viên quốc tế, đồng thời cũng nhận ra được những thiếu sót cần cải thiên để hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất, phát tiềm lực tối đa của bản thân. Trung tâm đào tạo, tư vấn, hướng nghiệp ETEST cam kết cung cấp cho sinh viên Việt Nam chương trình đào tạo chuyên sâu, chú trọng vào quá trình phát triển và thành công của từng cá nhân học viên.

Luyện thi SAT tại ETEST cam kết tăng đến 100+ điểm SAT sau mỗi khóa học. SAT 1420 là điểm trung bình của học viên ETEST và 1540 là điểm cao nhất.

Đới với mỗi học viên khi đến với khóa học luyện thi SAT tại ETEST, đội ngũ ETEST luôn cố gắng bước đầu tiên giúp từng học viên hiểu rõ cầu trúc SAT là gì và tầm quan trọng của từng band điểm SAT đới với mục tiêu riêng từng học viên.Lộ trình học SAT từ Cơ bản đến điểm Tuyệt đối

Bài Thi SAT định dạng mới nhất kể từ 2016 cho đến nay, đánh giá ứng viên qua bốn phần thi, trong đó phần Viết luận Essay được tùy chọn và ba phần chính được đánh giá gồm: Đọc hiểu, Viết và Toán học với tổng thang điểm cả 4 phần từ 600 đến 1600. Điểm cao trên 1360  được xem là một trong những lợi thế quan trọng khi xin học bổng Đại Học Mỹ.

Mỗi học viên sẽ có những mục tiêu SAT riêng, tùy thuộc vào khả năng và trình độ hiện tại, cùng những nỗ lực và công sức dành cho SAT. Đội ngũ ETEST sẽ tư vấn và làm việc với từng học viên, dung hợp tất cả những mong muốn cũng như khả năng của học viên, từ đó tạo ra được lộ trình học phù hợp nhất, đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình luyện thi cũng như bước vào kỳ thi chính thức.

 

Rất nhiều học viên đánh giá lộ trình học tập và luyện thi SAT của ETEST thật sự mang lại hiệu quả còn hơn cả mong đợi. Không những thế, bên cạnh SAT, nếu học viên có nhu cầu, ETEST sẵn lòng cung cấp cả lộ trình luyện thi IELTS, chương trình viết luận học thuật, định hướng ngành nghề đến xây dựng các hoạt động thiện nguyện, trại hè khoa học,…. Tạo cơ hội tốt nhất để học viên tương tác với những kiến thức học thuật và những kỹ năng mềm quan trọng.

Lịch học linh hoạt

ETEST luôn cố gắng tạo ra cơ hội học tập phù hợp và thoải mái nhất đến từng học viên. Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu ở ETEST. Đối với mỗi học viên, ETEST sẽ cung cấp lịch học linh hoạt theo sự lựa chọn thời gian của học viên, đảm bảo được giờ lên lớp, các bài học theo chương trình mà học viên vẫn còn thời gian cho những vấn đề khác.

Bên cạnh đó, ETEST thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo bổ ích cùng với những anh chị cựu học viên đến chia sẻ những kinh nghiệm quý giá. Học viên có thể dễ dàng hình dung ra từ quá trình luyện thi, chuẩn bị hồ sơ du học đến quá trình du học xứ người từ những chia sẻ của những thầy cô, anh chị đang giảng dạy và học tập tại các trường đại học danh tiếng như: Harvard, MIT, UC Berkeley, NUS,… ETEST đã tạo ra môi trường thúc đẩy từng học viên đạt được ước mơ của mình.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT LUYỆN THI SAT TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ ETEST 

► Lớp học nhỏ tối đa 6 học viên

► Trang bị toàn diện kiến thức và chiến thuật làm bài

► Giáo viên giữ kỷ lục SAT 1600/1600

► Giáo trình định chuẩn được cập nhật và biên soạn từ những tổ chức uy tín dẫn đầu về SAT và đúng chuẩn đề thi của College Board 

► Luyện tập thường xuyên với ngân hàng bài tập và đề thi chính thống gồm kỹ năng Đọc – Viết và Toán

► Chương trình học linh hoạt, được chia thành nhiều cấp độ

► Chuyển tiếp Chiến lược Viết luận săn học bổng du học thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button