TOP 7 ỨNG DỤNG LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH TRÊN IPHONE TỐT NHẤT

Tin được không vì bây giờ chỉ cần ngồi ở nhà và cầm điện thoại lên là bạn đã có thể bắt đầu buổi học tiếng Anh của mình ngay rồi đấy. Học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng trên Iphone như danh sách dưới đây.

  1. ELSA Practice Speaking English

Đứng đầu danh sách các ứng dụng hướng dẫn phát âm tiếng Anh được đánh giá tốt nhất trên Apps Store trong bài viết chính là ELSA Practice Speaking English – ứng dụng thông minh này sẽ là một trợ lý siêu xịn giúp bạn tiến bộ trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

ung-dung-luyen-phat-am-tieng-anh-tren-iphone
ELSA Practice Speaking English Ứng dụng luyện phát âm tiếng anh trên Iphone

Bên cạnh đó ứng dụng này sẽ giúp nâng cao khả năng phản xạ, hiệu quả của những bài học tiếng Anh giao tiếp lên tới 45% kết nối rất nhiều người cùng sử dụng ứng dụng ELSA Practice Speaking English trên khắp thế giới với nhiều trình độ khác nhau từ thấp đến cao để bạn lựa chọn lọc và sử dụng.

  1. Duolingo

Tiếp theo sẽ là phần mềm Duolingo – ứng dụng này được thiết kế tương tự như một trò chơi, khi bạn sử dụng bạn sẽ có cảm giác như đang thử thách bản thân theo từng cấp độ. Mỗi cấp độ tương ứng với các dạng bài tập với mức độ khó từ cơ bản đến nâng cao. Các cấp độ kèm theo các dạng nội dung, chủ đề, ngữ pháp và giao tiếp đan xen liên tục trong mỗi lộ trình học.

Duolingo ngoài ra còn là một ứng dụng hướng dẫn phát âm tiếng Anh trên nền tảng web. Khi bạn bắt đầu sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được tiếp cận với hầu hết những phương pháp học tập mới mẻ và tiên tiến đã được các chuyên gia giáo dục nghiên cứu và sàng lọc qua nhiều năm. Thú vị hơn, ứng dụng này có thể tải về ngay trên các hệ điều hành từ Android, iOS và website.

phan-mem-luyen-phat-am-tieng-anh-tren-iphone
Phần mềm luyện phát âm tiếng anh trên Iphone

Bên cạnh khả năng tương tác chưa được tối ưu, thì Duolingo được đánh giá là một trong những phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn nhất mà bạn nên trải nghiệm. Ứng dụng Duolingo cho phép người sử dụng có thể luyện phát âm, kiểm tra cấp độ của mình và vô vàn tính năng vượt trội khác nữa.

  1. Learn English – Voxy

Voxy – Learn English là ứng dụng thứ ba hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả nhất, ứng dụng này được thiết kế tùy thuộc vào trình độ của người dùng và được đánh giá cao trong top ứng dụng hướng dẫn luyện phát âm tiếng Anh.

Đây là ứng dụng hướng dẫn học tiếng Anh được thiết kế dựa trên trình độ của người dùng. Những bài học được cập nhật liên tục trên ứng dụng với các chủ đề là tiếng Anh trong cuộc sống mỗi ngày. Các bài học dạng video hội thoại và các bản ghi âm lại các tình huống diễn ra trong cuộc sống mỗi ngày.

Learn English–Voxy-phan-men-luyen-phat-am-tieng-anh-chuan
Learn English – Voxy Phần mềm luyện phát âm tiếng anh

Ngoài ra, ở phiên bản trả phí sẽ cho phép người học từ các bài hát dạng karaoke, hay tìm một người nói tiếng Anh bản ngữ riêng để hướng dẫn cho mình.

  1. Com

Một trong top ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh hàng đầu trên iphone chính là Dictionary.com, với điểm mạnh là nguồn dữ liệu cập nhật ngay chính trang chủ Dictionary. Người học sẽ nhanh chóng tìm được nguồn dữ liệu, từ vực cần thiết suốt quá trình học tiếng Anh. Với hơn 2 triệu từ vực ứng dụng từ điển này luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng mọi nơi, mọi lúc với chế độ Offline phù hợp cho du lịch hay học tập ở những nơi không thể truy cập mạng.

phan-mem-luyen-phat-am-tieng-anh-COM-tren-Iphone
phần mềm luyện phát âm tiếng anh COM

Ngoài ra, Dictionary.com còn đáp ứng cho người học tiếng Anh với chức năng nổi bật là Word by day (học từ vựng mỗi ngày) hay Audio Pronunciation (Audio phát âm tiếng Anh).

  1. Monkey Junior

Với số lượng bài học hơn 1000 bài cho mọi ngôn ngữ, Monkey Junior xứng đáng trở thành một trong những ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu. Người dung có thể học cách phát âm tiếng Anh trực tiếp qua các video hướng dẫn, các chương trình cung cấp nguồn kiến thức đa dạng và cực kì đầy đủ thông tất cả các chủ đề từ cơ bản tới nâng cao.

Monkey-Junior-ung-dung-luyen-phat-am-tieng-anh
Phần mềm luyện phát âm tiếng anh Monkey Junior

Bên cạnh đó, tính năng chơi trò chơi trên Monkey Junior được thiết kế hấp dẫn, đa dạng từ nội dung cho tới múc độ học. Vì vậy, Monkey Junior chính là một ứng dụng hỗ trợ phát âm tiếng anh không thể thiếu trên mỗi thiết bị iphone.

  1. Speak English

Tiếp theo, Speak English – ứng dụng phát âm tiếng Anh online trên iphone hỗ trợ người học nâng cao khả năng giao tiếp. Nổi trội với các kỹ năng phát âm khác nhau và dễ tiếp cận. Ứng dụng Speak English cung cấp cho người dùng các lựa chọn khác nhau để phù hợp với ngữ cảnh, những điều cần thiết khi học tiếng Anh như: hướng dẫn phát âm, tiếng Anh cơ bản, trình bày giới thiệu hay phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh,…

Speak-English-ung-dung-luyen-phat-am-tieng-anh-tren-iphone
Ứng dụng luyện tiếng anh trên IPhone

Ngoài ra, cách thức học tiếng anh trên Speak English cũng rất khác biệt vì người dùng sẽ nghe đoạn nói trên ứng dụng, sau đó người dùng phải đọc lại theo. Ứng dụng này sẽ ghi âm lại và đối chiếu và so sánh cách phát âm của người dùng. Với cách này, người dùng dễ dàng và nhanh chóng nâng cao được kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản ứng khi nói tiếng Anh.

  1. Buusuu

Cuối cùng, chúng ta sẽ nhắc đến Buusuu – ứng dụng giúp học tiếng Anh chính thống được nhiều người dùng yêu thích với giao diện cực kì dễ sử dụng.

Buusuu cung cấp cho người học một nền tảng tiếng Anh “khủng” dành cho người dùng Buusuu là một công cụ để giao tiếp trên toàn cầu. Ứng dụng phù hợp cho những ai thích thực hành, trải nghiệm và luyện các kỹ năng nghe – nói với người bản địa một cách dễ dàng.

Buusuu-ung-dung-luyen-phat-am-tieng-anh

Buusuu sẽ hỗ trợ người mới học tiếng Anh thông qua vốn từ vựng đa dạng, ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao, tất cả sẽ giúp người mới học tiếp cận tốt hơn trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng này.

Với các ứng dụng phát âm tiếng anh trên Iphone, có thể giúp cho quá trình học tiếng anh của bạn dễ dàng hơn phần nào. Nhưng dù sao đó chỉ là các ứng dụng, và chỉ có thể giúp cho các bạn 1 phần nào đó, để phát triển nhanh hơn các bạn cần phải có người chỉ dẫn.

Việc học với giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên có kinh nghiệm học tập, làm việc lâu năm tại Mỹ, Canada, Úc giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn “native speaker”. Đến với trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi đào tạo thành công rất nhiều bạn sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được các xuất học bổng.

Với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp thế giới, khi các bạn đến với Etest sẽ có một lịch trình học riêng biệt giúp phát triển các kỹ năng của các bạn một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL, SAT, ACT, bạn có thể đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/lien-he/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button