HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI UNiVERSITY OF EAST ANGIA

Với hàng trăm trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm giữa thị trường giáo dục hiện nay, Trung tâm Anh ngữ, săn học bổng và tư vấn hồ sơ du học ETEST tự hào là một trong những trung tâm có chất lượng giáo dục tốt nhất TP HCM. Trung tâm ETEST luôn là điểm đến uy tín hàng đầu cho các học viên với mọi lứa tuổi, với chương trình đào tạo đa dạng từ ôn luyện thi các chứng chỉ Anh văn như IELTS, TOEFL, và các chứng chỉ quan trọng SAT, kế hoạch đạt điểm GPA cao, đến tư vấn và chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh cho các du học sinh tương lai xin nhập học và học bổng ở các nước phát triển như Mỹ, Vương quốc Anh, Pháp,…

Trung tâm ETEST luôn làm việc với kim chỉ nam đặt chất lượng giáo dục và sự phát triển toàn diện của học viên lên hàng đầu. Mỗi học viên đến với ETEST đề được đánh giá kỹ năng và tư vấn chi tiết về lộ trình học tập sao cho phù hợp với cả năng lực và mục tiêu của học viên. Các giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và tận tâm với sứ mệnh giảng dạy, luôn theo sát quá trình học của học viên, đánh giá và đưa ra những nhận xét, cũng như lời khuyên tích cực để học viên đạt được kết quả tối ưu nhất.

University of East Anglia
HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI UNiVERSITY OF EAST ANGIA

Trung tâm ETEST chia sẻ bài viết giới thiệu khái quát về University of East Anglia và thông tin học bổng của trường. Giúp học viên và phụ huynh có thêm một số thông tin chính xác và chi tiết về một trong những trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh. Trung tâm ETEST luôn sẵn lòng tận tâm hỗ trợ và hướng dẫn các học viên bằng tất cả nhiệt huyết của mình trên con đường chinh phục ước mơ du học của học viên.

Tổng quan University of East Anglia

University of East Anglia được thành lập và đưa vào hoạt động năm 1963 tại thành phố Norwich của Vương quốc Anh. Khuôn viên trường được bao quanh bởi các khu thương mại, các cộng đồng với sự đa dạng văn hóa và sự yên bình của miền quê bờ biển Norfolk nổi tiếng trên thế giới. University of East Anglia nằm gần với trung tâm thành phố Norwich lịch sử, với nhiều tòa nhà lịch sử từ thời trung cổ, nhà thờ với dấu ấn lịch sử lâu đời từ thế kỷ thứ 11 và tòa lâu đài Norman nhìn thẳng ra toàn thành phố.

University of East Anglia luôn tự hào về chất lượng giáo dục thuộc hàng xuất sắc của mình, sự đa dạng trong các hoạt động văn hóa xã hội với hơn 16.000 sinh viên hiện đang theo học. 23 khoa theo nhiều chuyên ngành khác nhau từ Dự bị đại học đến bậc học Tiến sĩ. University of East Anglia được xếp hạng cao trong danh sách những môi trường giáo dục tốt nhất Vương quốc anh, là điểm du học lý tưởng thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm, tạo ra môi trường học tập có không khí toàn cầu năng động

University of East Anglia nổi tiếng trong việc tạo sự cân đối lý tưởng giữa chất lượng giáo dục xuất sắc và chất lượng đời sống sinh viên. Trường còn là một trong những thành viên danh dự, luôn đi đầu của dự án Công viên Nghiên cứu Norwich, là cơ sở tập trung đông đảo các nhà khoa học nghiên cứu về nhiều lĩnh vực như môi trường, động thực vật và sức khỏe con người ở châu Âu.

Đại học luôn định hướng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có cơ hội nghiên cứu, đảm bảo kiến thức nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên ngành. Tạo ra môi trường học tập và làm việc năng động, sáng tạo, cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục trên cả tuyệt vời. Các sinh viên đến từ những nền văn hóa đa dạng, tạo cơ hội giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau và tạo ra bản sắc riêng của từng dân tộc.+

Khuôn viên trường University of East Anglia

University of East Anglia có những chương trình chăm sóc cho sinh viên quốc tế ngoài EU như được đảm bảo chỗ cư trú trong kí túc xá riêng của trường, nếu nộp hồ sơ đúng hạn và đúng yêu cầu. Tuy nhiên, ngoài kí túc xá, vẫn có nhiều sự lựa chọn chỗ ở cho sinh viên. Kí túc xá do trường cung cấp đều là những căn phòng sang trọng, đầy đủ đồ đạc với hệ thống sưởi, phòng bếp với vật dụng cần thiết. Hội sinh viên thường tổ chức những buổi bán đồ nội thất gây quỹ cho các chương trình của Hội. Sinh viên của trường cũng có thể xem xét những khu vực xung quanh trường có nhiều căn hộ hoặc nhà cho thuê. Trường sẵn lòng hỗ trợ giúp sinh viên tìm chỗ thuê nhà hợp lí nhất.

tong quan University of East Anglia
Khuôn viên trường University of East Anglia

Bên cạnh chất lượng về giảng dạy đào tạo, trường còn luôn chú ý đảm bảo chất lượng đời sống sinh viên. Tạo môi trường sống thân thiện, đời sóng xã hội phong phú đã dạng bản sắc văn hóa cho sinh viên. Trường tập trung mọi tiện ích cần thiết năm hoàn toàn ở khuôn viên trường, để kịp thời phục tất cả mọi nhu cầu của sinh viên một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. University of East Anglia nỗ lực cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục tốt nhất. Trường luôn lắng nghe và tôn trọng những góp ý, chia sẻ của sinh viên về các vấn đề trong trường. Trường đề cao các hoạt động tập thể như các hoạt động đa dạng câu lạc bộ, chiếu phim, buổi diễn ca nhạc cho sinh viên.

Thư viện trường luôn mở cửa 24/24, sẵn sàng phục vụ sinh viên bất cứ lúc nào, với kho tài liệu đa dạng nhiều thể loại, từ sách cổ đến những cuốn vừa xuất bản trên thế giới. Vơi cảnh quang thiên nhiên tươi đẹp trong khuôn viên, University of East Anglia đang dần tạo ra một hệ sinh thái thu nhỏ ở nơi đây. Sinh viên có thể đi shopping, giao dịch ngân hàng, ăn uống, tham gia các hoạt động thể thao, hay các sự kiện giải trí quy mô lớn ngay tại khuôn viên trường.

University of East Anglia chuẩn bị đầy đủ cả trung tâm y tế, nha sĩ và quầy dược phẩm. Trường nổi tiếng luôn tổ chức các chương trình giải trí, thay đổi không khí học tập khô khan của môi trường đại học. Bên cạn đó, trường đầu tư nhiều về các khu hoạt động thể thao cho sinh viên, như bể bơi, các phòng tập hiện đại.

Thành tích nổi bật của University of East Anglia

Top #1% những trường đại học tốt nhất thế giới (Xếp hạng Thế giới THE 2016-2017)

Top #5 về Độ hài lòng của sinh viên với chất lượng giảng dạy và đào tạo của trường.

#10 Vương Quốc Anh về chất lượng các dự án nghiên cứu khoa học.

#12 trong bảng xếp hạng The Complete University Guide 2017.

#20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “Complete University Guide 2014”.

#21 Vương quốc Anh tổng thể tất cả các đơn vị chính theo Khung Chất lượng Nghiên Cứu.

Top #100 thế giới về chất lượng Nghiên cứu khoa học (Xếp hạng Leiden 2016)

Top #150 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2011-12, được vinh dự xếp trên các trường Đại học danh tiếng khác như Liverpool, Warwick, Birmingham, Exeter.

#274 về ngành Development studies trong bảng xếp hạng QS ranking 2018

University of East Anglia luôn đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng đào tạo, theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2010

100% học bổng dự bị đại học University of East Anglia

Các chương trình học bổng đa dạng của trường áp dụng cho tất cả các chương trình Dự bị Đại học, kể cả sinh viên Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho những sinh viên có thư mời nhập học cau trường với thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

Giá trị học bổng được trao tặng thành 2 lần: lần thứ nhất, 50% sẽ được trừ vào học phí chính thức của khóa Dự bị Đại học và 50% còn lại sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên của sinh viên tại University of East Anglia, khi  sinh viên đủ điều kiện chuyển tiếp lên Đại học.

Có thể bạn là người có đủ điều kiện để đạt được Học bổng lên tới 100% học phí tại INTO University of East Anglia.

  • Áp dụng cho tất cả các chương trình Dự bị Đại học
  • Dành cho những sinh viên có kết quả học tập tốt và có thư mời nhập học của trường
  • Học bổng được trao tặng thành 2 lần: 50% sẽ được trừ vào học phí Dự bị Đại học và 50% còn lại sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên của bạn tại University of East Anglia, khi bạn đủ điều kiện chuyển tiếp lên Đại học.
  • Tìm hiểu thêm tại :
    https://www.intostudy.com/en-gb/universities/university-of-east-anglia/scholarships

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button