LUYỆN THI SAT Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM

Được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Mỹ chính là nơi được nhắc đến như một miền đất “hứa” cho ước mơ đó.

Để có thể trở thành sinh viên của một trong những trường đại học ở Mỹ thì SAT là chứng chỉ mà hầu hết các trường yêu cầu. Được xem như một kì thi chuẩn hoá, SAT (scholastic Aptitude Test) quản lí bởi  tôt chức phi lợi nhuận College Board, song song đó kì thi này được phát triển bới bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service.

luyện thi sat tốt nhất hcm
LUYỆN THI SAT Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM

Ngoài việc kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn như IELTS, thì SAT là bài thi đòi hỏi khả năng tư duy, suy luận. Qua đó đánh giá kiên thức tự nhiên và xã hội. Vì vậy, để có được chứng chỉ này thật sự không dễ dàng.

Đáp ứng nhu cầu này của các bạn trẻ thì một loạt các trung tâm ở Sài Gòn mở ra các khoá học học thi SAT. Điều này khiến cho việc chọn lưạ trở nên khó khăn hơn, vì quá nhiều các trung tâm mà chất lượng là câu hỏi băn khoăn.

Luyện thi SAT ở đâu tốt tại TPHCM?

Lộ trình luyện thi SAT tâm các trung tâm luyện như thế nào?

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST

Được thành lập nhằm đưa các học viên đến gần hơn với con đường du học tại các đất nước trong mơ, ETEST với hơn 10 năm kinh nghiệm chính là một trong những trung tâm mà các bạn nên cân nhắc.

Khoá học SAT tại ETEST có gì?

Xuất phát từ việc hiểu được cấu trúc của đề thi SAT, ETEST sẽ giúp các bạn có khả năng suy luận, tổng hợp cũng như cung cấp các kiến thức xã hội và năng lực tư duy toán học. Ngoài ra, bạn sẽ được định hướng các phương pháp học cụ thể tối ưu hoá theo khả năng của học viên theo học.

Điểm đặc biệt tại ETEST chính là việc phát triển lộ trình học theo hướng cá nhân hoá, phù hợp mục tiêu và khả năng của từng học viên. Cho dù bạn đang ở trình độ nào, hay bắt đầu từ con số 0 cũng sẽ không thành vấn đề vì khoá học SAT tại đây rất linh hoạt, chia thành nhiều cấp độ khác nhau và đặt mục tiêu phù hợp với năng lực từng học viên.

luyện thi SAT
Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST

Ngoài những ưu điểm như: gíao trình NEWSAT cũng như các đề thi luôn được cập nhật thường xuyên. Điểm cộng lớn để các bạn có thể tin tưởng ETEST chính là đội ngũ giảng viên có profile khủng, dày dặn kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết, tận tâm và đặc biệt đạt điểm tuyệt đối SAT 1600/1600.

Địa chỉ:

Address 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3   (093 380 6699)

Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

 NHẬN TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA SAT MIỄN PHÍ   ĐĂNG KÝ NGAY

Anh ngữ thông minh YOLA

Trung tâm YOLA là một trong những địa chỉ học tiếng Anh uy tín ở Sài Gòn, được đông đảo các bạn biết đến. Các khoá học SAT tại YOLA có các cấp độ như sau: Foundation 1090, Standard 1200, Intermediate 1300, Advanced 1400 +.

luyện thi sat tại yola
Anh ngữ thông minh YOLA

Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

VUS là trung tâm Anh ngữ đã được NEAS công nhận là đơn vị đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Về chất lượng có thể khiến các bạn yên tâm. Khoá học SAT tại VUS chú trọng vào việc trang bị cho  học viên tại đây kiến thức, suy luận tư duy, các kỹ năng khi làm bài thi. Bạn sẽ được tiếp cận với các phần mềm luyện thi và nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các giảng viên tại đây.

luyện thi sat
Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy

Khoá học luyện thi SAT tại Clever Academy có lộ trình cụ thể tuỳ theo năng lực của bạn: Basic – Advanced – Practice – Test (lấy lại kiến thức cơ bản – xây dựng kiên thức nâng cao – luyện tập bài theo chủ đề – và thực hành trên các bài thi thật).

Các khoá học hiện tại của Clever Academy mà các bạn có thể kham khảo như sau:

  • SAT Foundation: Bạn sẽ được ôn lại những kiến thức căn bản cần có. Các tiết học được giảng theo phương pháp learner-centered – lấy người học làm trọng tâm, thầy cô là những người chỉ bảo, hướng dẫn, giúp các em đào sâu suy nghĩ và hướng tới kĩ năng tự học về sau.
  • SAT Advanced: là khoá học đào sâu các kiến thức mà bạn đã được học ở khoá SAT Foundation.
  • SAT Self-Paced, SAT Live Online, SAT Self-Paced – Math Foundations là các khoá học trực tuyết tại Clever Academy.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button