ETEST ĐI CÙNG MINH TÚ – Tiếng Anh vững chắc nâng tầm quốc tế

Tiếng Anh không phải là tiêu chuẩn đánh giá siêu mẫu nhưng chính là điểm cộng từ những người trong giới và công chúng quốc tế về sự chuyên nghiệp.

Với thông điệp nổi tiếng “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”, Minh Tú đã cho thấy hình ảnh của một siêu mẫu không những thần thái trên sàn diễn mà còn chăm chỉ trong phòng tập, nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Và “Giỏi tự nhiên nhưng không tự nhiên mà giỏi”, trên vũ đài thế giới thì hành trang của các siêu mẫu và hoa hậu không chỉ là sắc đẹp mà còn là trí tuệ, vì thế mà tiếng Anh chính là cầu nối để các đại diện nhan sắc tỏa sáng khả năng của mình hơn nữa để chinh phục sàn diễn và nâng cao kiến thức tại môi trường quốc tế.

Minh Tú gây ấn tượng với khả năng tiếng Anh trôi chảy từ chương trình Asean Next’s Top Model nhưng đâu đó khán giả vẫn nhặt được những lỗi sai trong ngữ pháp hay cách phát âm của siêu mẫu. Với chương trình giảng dạy tập trung theo hướng “cá nhân hóa”, Trung tâm Tiếng Anh Du Học ETEST vinh hạnh được đồng hành cùng Siêu mẫu Minh Tú để tự tin bước ra sàn diễn quốc tế.

ETEST đồng hành cùng Minh Tú

Sau khi trao đổi cùng bộ phận Tuyển sinh và kiểm tra đánh giá khả năng tiếng Anh, Minh Tú rất hài lòng về lộ trình học mà ETEST đã thiết kế dành riêng cho cô. Tại lớp học chuyên sâu, Minh Tú sẽ tập trung tăng cường khả năng phản xạ, tư duy bằng tiếng Anh. Rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn giọng Mỹ.


Bên cạnh đó, việc học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ sẽ là cơ hội giúp Minh Tú hiểu rõ về phong cách sống, quy tắc ứng xử của bạn bè quốc tế để từ đó không gặp phải những lỗi sai trong giao tiếp cũng như trả lời phóng viên, báo chí tại nước ngoài.

Việc đồng hành cùng Minh Tú không chỉ giúp siêu mẫu tự tin với khả năng tiếng Anh lưu loát để chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế mà còn giúp cô nắm bắt những cơ hội tốt trong cuộc sống. Đặc biệt, đây sẽ là nguồn cảm hứng để các bạn trẻ chú trọng hơn đến việc phát triển bản thân, trau dồi ngoại ngữ để có thể tự tin đón nhận những cơ hội đang chờ đợi phía trước. Hãy để ETEST đi cùng bạn trong hành trình chinh phục thành công bắt đầu từ Anh ngữ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button